Cách tạo khách hàng tiềm năng MLM bằng nút chia sẻ trên Facebook | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách tạo khách hàng tiềm năng MLM bằng nút chia sẻ trên Facebook
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Có lẽ tôi đi sau thời đại, hoặc có thể đơn giản là tôi đã không chú ý hoặc chú ý đủ kỹ.

Ở một nơi nào đó, tôi đã KHÔNG thêm “Nút Chia sẻ Facebook” vào blog của mình cho đến gần đây.

Nếu bạn không thể cười chính mình, bạn có thể cười vào ai? Đó chính xác là những gì tôi phải làm khi tôi nhận ra rằng tôi đã quên thêm plugin “Facebook Share” vào loạt bài đăng 2 phần gần đây mà tôi đã tạo về các Plugin WordPress hàng đầu dành cho các nhà tiếp thị Internet.

Vì tôi không muốn plugin nhỏ này bị bỏ rơi – tôi dành bài viết này cho nút Chia sẻ trên Facebook – và cụ thể là cách bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu cách Tạo Khách hàng tiềm năng MLM từ Facebook.

Những gì nó làm…

Nếu bạn đã có nút TweetMeMe (mà tôi đã có từ khi bắt đầu viết blog của mình) thì Facebook sẽ hoàn thành công thức giúp tạo thêm lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng từ hai trang web tương tác xã hội lớn nhất trên mạng.

Đó là, trừ khi bạn đã có quá nhiều khách hàng tiềm năng và quá nhiều lưu lượng truy cập web. Bạn có thể đã lăn lộn trong mật ong và sau đó cuộn những tờ 100 đô la vào đêm qua chỉ để bạn có thể xem có bao nhiêu bạn có thể dính vào mình.

Trong trường hợp đó, chỉ cần chuyển bài viết này cho bạn bè của bạn và quay trở lại với tiền của bạn.

Cách cài đặt nút chia sẻ Facebook của bạn:

1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

2. Nhấp vào tab “Plugins” ở ngoài cùng bên trái và sau đó “Add New”.

3. Thao tác này sẽ mở ra một phần mới với thanh tìm kiếm cho biết “Tìm kiếm Plugin”.

4. Gõ: “Facebook Share (Mới)”. Đây là một trong những tôi hiện đang sử dụng. Bạn có thể nhấp vào tên tiêu đề và nó sẽ đưa bạn đến trang thông tin về chính plugin.

5. Bạn thực sự có thể nhấp vào nút “Tải xuống” ở đây sẽ tải xuống tệp zip cho Nút Chia sẻ Facebook. Giải nén tệp trên màn hình của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nó ở đâu. Sau đó, chỉ cần tải tệp lên máy chủ web của bạn. Bạn sẽ cần mật khẩu cho máy chủ web của mình. Và bạn sẽ phải có kiến ​​thức cơ bản về cách tải tệp lên máy chủ web của mình để làm điều này nhưng nó thực sự dễ dàng nếu bạn đã làm điều đó trước đó.

HOẶC

6. Thay vì nhấp vào nút Tải xuống và thực hiện tất cả công việc đó, hãy ở trên trang Tìm kiếm liệt kê các plugin “Chia sẻ Facebook (Mới)” và chỉ cần nhấp vào liên kết “Cài đặt” ở phía xa bên phải sau các sao xếp hạng. Thao tác này sẽ tải trực tiếp plugin xuống blog WordPress của bạn.

7. Kích hoạt plugin Facebook Share bằng cách truy cập liên kết “plugin” trong bảng điều khiển Worpress của bạn. Chỉ cần tìm plugin trong danh sách của bạn và nhấp vào nút “Kích hoạt”.

8. Bây giờ, để cấu hình plugin Facebook Share (bạn cần làm trước khi có thể kích hoạt plugin), hãy chuyển sang phía ngoài cùng bên trái và bạn sẽ thấy phần “Facebook Share” ngay phía trên phần TweetMeMe.

9. Đây là nơi bạn sẽ vào và chơi với các cài đặt và định cấu hình những gì bạn muốn nút của mình trông như thế nào, nơi bạn muốn nút nằm trong bài đăng của mình, v.v.

10. Phân tích. Có một tùy chọn thú vị bên dưới liên kết cài đặt có tên “Analytics”. Đây là nơi bạn có thể theo dõi cách mọi người đang sử dụng Nút Chia sẻ Facebook của bạn. Là nhà tiếp thị theo mạng, chúng ta nên luôn thử nghiệm và nghiên cứu hoạt động tiếp thị của mình. Phần phân tích này sẽ cho bạn biết bài đăng nào của bạn đang được chia sẻ, số lần nhấp bạn nhận được từ nút và các dữ liệu thú vị khác.

Bây giờ, tôi không nói điều này để cố gắng và đánh lạc hướng bạn khỏi việc tiếp thị, NHƯNG tôi cảm thấy rằng đây là một plugin cần thiết mà bạn cần trên các bài đăng trên blog của mình. Nếu bạn đang xem xét việc tăng lưu lượng truy cập blog của mình và kiếm tiền từ các bài đăng để tạo thêm khách hàng tiềm năng MLM từ lưu lượng truy cập đó, thì bạn cần nút Chia sẻ trên Facebook

Tạo khách hàng tiềm năng MLM từ Facebook:

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *