10 bí mật viết blog kiếm tiền được tiết lộ cho các blogger mới

blog kiếm tiền

Xin chào các bạn mới viết blog hãy chú ý – 10 Bí mật viết blog kiếm tiền sẽ được tiết lộ để giúp bạn xây dựng trang web / blog của mình! Một số “Người viết blog lớn” hoặc Chuyên gia không muốn chia sẻ bí quyết thành công của họ, hãy chú ý theo dõi và tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết của họ! Tôi ở đây để chia sẻ một số bí quyết viết blog mạnh mẽ cho bạn ngày hôm nay! Bạn cũng có thể học viết blog giống như những người chuyên nghiệp vẫn làm !! Vì vậy, hãy lưu ý!

10 bí mật viết blog kiếm tiền được tiết lộ cho các blogger

Tạo tiêu đề mạnh mẽ

Đối với các blogger mới cũng như các blogger kỳ cựu, điều quan trọng là phải viết một tiêu đề hấp dẫn. Có một tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút khách truy cập của bạn để mở bài viết của bạn và đọc nó. Điều này có nghĩa là khách truy cập của bạn sẽ ở lại trang web / blog của bạn lâu hơn và có thể tiếp tục đọc các bài viết khác.

Sử dụng từ khóa của bạn như một phần của tiêu đề hấp dẫn cũng sẽ giúp ích cho việc SEO, có nghĩa là bài viết blog kiếm tiền của bạn được lập chỉ mục trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn cần biết đối tượng mục tiêu của mình và loại ngôn ngữ nào thu hút họ. Đi sâu vào tâm trí đối tượng mục tiêu của bạn và bạn có những từ sẽ phù hợp với họ. Hãy nhớ rằng không có phím tắt nào ở đây. Bạn phải tìm ra đối tượng chính xác của mình và viết trực tiếp theo cảm nhận của những người đó.

blog kiếm tiền
blog kiếm tiền

Gửi bài viết của bạn vào thư mục

OK, tôi biết bạn đang nghĩ gì, tôi thực sự biết. Bạn đang nghĩ tại sao tôi lại gửi các bài viết của mình đến các thư mục khi tôi vừa đăng nó lên trang web / blog của mình! Phải … xem tôi biết bạn đã từng. Gửi các bài viết của bạn lên các thư mục hàng đầu giúp xây dựng thương hiệu BẠN và giúp bạn và trang web / blog của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Các thư mục bài viết có thứ hạng trang cao trong các công cụ tìm kiếm và bài viết của bạn sẽ được lập chỉ mục trong Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh hơn.

EzineArticles là nơi đầu tiên tôi gửi các bài báo của mình và chúng có xếp hạng rất cao với các công cụ tìm kiếm. Bây giờ tôi được coi là một “Tác giả chuyên nghiệp”, điều đó thật tuyệt. Có một số thư mục khác mà bạn có thể gửi bài đăng của mình nhưng hãy bắt đầu với ExinzeArticles trước và sau đó gửi đến những người khác. Gửi bài viết của bạn sẽ cung cấp cho bạn các liên kết trở lại trang web / blog của bạn.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng Social Media như một chiến lược tiếp thị trong trang web / blog của bạn là rất quan trọng đối với các blogger mới. Truyền thông xã hội là tất cả các buzz và rất quan trọng để tiếp thị lan truyền trang web / blog của bạn. Nó giúp quảng bá rộng rãi về trang web / blog, các bài đăng viết blog kiếm tiền và doanh nghiệp của bạn.

Đó là tiếp thị trực tuyến tốt nhất của nó. Khi bạn có khách truy cập vào trang web / blog của mình và bạn cung cấp cho họ một phương tiện để chia sẻ bài đăng của bạn với người khác, đó là tiếp thị lan truyền. Sử dụng plugin Facebook và / hoặc Twitter mang lại cho khách truy cập một cách dễ dàng để giúp “quảng cáo” doanh nghiệp của bạn. Sử dụng mạng xã hội giống như một bảng hiệu đèn neon lớn nói lên rất nhiều điều về trang web / blog của bạn nói rằng hãy kiểm tra điều này!

blog kiếm tiền
blog kiếm tiền

Sử dụng Kỹ thuật Ping

Kỹ thuật ping? Gì? Là một blogger mới, tôi nhận ra rằng có rất nhiều ý tưởng, điều khoản và những điều mới cần được hoàn thiện để xây dựng trang web / blog của bạn. Bây giờ đừng lo lắng bạn sẽ học được những gì bạn cần khi bạn cần. Vậy, ping là gì và tại sao bạn nên ping trang web / blog của mình? Tóm lại, ping trang web / blog của bạn cho phép bạn thông báo hoặc thông báo cho Google, các công cụ tìm kiếm và thư mục khác rằng trang web của bạn đã được cập nhật.

Nó giống như việc giương cao lá cờ đỏ nói với các công cụ tìm kiếm rằng bạn có một cái gì đó mới trên trang web / blog của mình, hãy đến và xem! Bây giờ bạn chỉ muốn ping trang web của mình một lần mỗi ngày và buổi tối sẽ là thời gian tốt nhất. Đây chỉ là một trang web mà tôi muốn giới thiệu, pingler nó miễn phí và dễ dàng.

Sử dụng các plugin mạnh mẽ

Có rất nhiều plugin khác nhau và có thể khiến các blogger mới bối rối khi quyết định cái nào là tốt nhất và lý do tại sao bạn nên sử dụng chúng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress và tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web / blog của mình, bạn có thể tận dụng một số plugin tuyệt vời như “bài đăng có liên quan” hoặc “bài đăng phổ biến nhất”. Những cái tên nói lên chúng là gì.

Chúng được đặt ở cuối mỗi bài đăng giúp khách truy cập của bạn biết về một số bài đăng tuyệt vời khác mà bạn có trên trang web của mình. Ngoài ra, các plugin mạng xã hội như Twitter và Facebook là một số plugin tuyệt vời khác để thêm vào trang web / blog của bạn. Các plugin sẽ làm cho blog của bạn tương tác hơn và cũng sẽ cho phép khách truy cập của bạn tìm thấy mọi thứ dễ dàng hơn!

Viết cho các Từ khóa Cạnh tranh Có Liên quan Thấp

CÓ! Từ khóa, từ khóa cạnh tranh thấp đây là gì bạn có thể hỏi? Đối với các blogger mới, điều này có thể hơi đáng sợ, nhưng đừng lo lắng đó có thể là điều cần học hỏi và hoàn thành. Vâng, ngay cả bởi bạn! (ha!) Nghiên cứu từ khóa là phần quan trọng nhất của việc viết blog và viết bài của bạn. Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu về các từ khóa cho thị trường ngách của mình. Đảm bảo rằng chúng có liên quan đến những gì bạn viết blog.

Nghiên cứu từ khóa cần phải được hoàn thành trước khi bạn viết bất kỳ bài viết nào vì bạn không muốn lãng phí thời gian của mình vào một việc không hiệu quả. Bạn muốn viết cho những từ khóa cạnh tranh thấp vì nó sẽ dễ dàng hơn để Google và các công cụ tìm kiếm khác lập chỉ mục bài viết của bạn.

Đăng nhận xét trên blog của người khác

Với bí mật mạnh mẽ này dành cho các blogger mới, không thể nhấn mạnh được tầm quan trọng của việc truy cập các blog khác trong thị trường ngách của bạn. Trước tiên, bạn muốn xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Thứ hai, bạn muốn đọc bài viết của họ và bình luận.

Đảm bảo rằng bình luận của bạn có liên quan và có ý nghĩa chứ không chỉ cảm ơn vì đã chia sẻ. Đưa ra lý do tại sao bạn thích hoặc không thích bài đăng và trung thực nhưng không khó chịu. Lý do thứ ba để đưa ra nhận xét là nó cung cấp cho bạn một liên kết ngược đến trang web của bạn. Nỗ lực liên kết ngược tốt nhất đến từ việc một blogger nổi tiếng đưa URL của bạn vào Blogroll của anh ấy.

Sử dụng hình ảnh và video

Việc sử dụng hình ảnh và video trong các trang web / blog là một blogger mới khác phải làm. Lý do là Google và các công cụ tìm kiếm khác thực sự ưu tiên sử dụng video và hình ảnh trong trang web / blog. Video marketing đang là một mặt hàng hot hiện nay rất dễ dàng để bạn tự sản xuất.

Các video tốt nhất được tạo ra từ nỗ lực ghi âm của chính bạn và đưa vào các từ khóa của riêng bạn để SEO tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng video của người khác trong bài đăng của mình nếu bạn cần hoặc muốn. Không có gì sai khi sử dụng video của người khác miễn là video đó phù hợp với thị trường của bạn.

Công cụ viết blog Tài nguyên trực tuyến miễn phí

Nhiều blogger chuyên nghiệp có một số công cụ viết blog trong kho vũ khí của họ để giúp tách blog của họ khỏi phần còn lại. Đây là một lĩnh vực mà các chuyên gia không muốn các blogger mới biết hoặc có trong vành đai công cụ của họ. Để trở thành một blogger thành công đòi hỏi phải có công việc, hiểu rằng thành công không xảy ra trong một sớm một chiều và học cách tìm kiếm những nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Được chú ý về các blogger chuyên nghiệp đi kèm với sự quyết tâm, đầu tư thời gian, nâng cao kỹ năng của bạn và nhớ luôn đi đầu. Một số tài nguyên tuyệt vời để sử dụng trên trang web / blog của bạn là Google Analytics và một số công cụ viết blog kiếm tiền SEO tuyệt vời. Tất cả trong một SEO là một công cụ tuyệt vời để sử dụng với WordPress.

Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Đối với tôi, đây là bí mật quan trọng nhất mà các blogger mới cần ghi nhớ. Tuy nhiên, tôi đã ở đó và mắc nhiều sai lầm; Tôi đã học được từ những sai lầm này và đã cải thiện trang web / blog của mình vì những sai lầm này. Mọi người đều mắc sai lầm, hãy nhớ điều đó! Bạn có thể không nhận ra rằng bạn đã làm hoặc mắc sai lầm. Bạn bắt đầu viết blog và làm việc chăm chỉ để đưa trang web / blog của bạn đi lên và không thu được bất kỳ kết quả nào.

Những gì bạn đang làm đang lặp lại một số sai lầm phổ biến. Nếu bạn không mắc lỗi trên trang web / blog của mình thì bạn đang không hoạt động! Bạn cần đầu tư thời gian cho trang web / blog của mình. Nếu một cái gì đó không hoạt động, sau đó thay đổi nó, tinh chỉnh nó và sau đó cho nó thời gian để xem nó có hoạt động hay không.

Những người mới viết blog cần nhớ rằng viết blog liên quan đến việc lập kế hoạch và nhiều công việc để thành công. Học các bí quyết viết blog từ các blogger chuyên nghiệp là điều cơ bản để phân biệt một blogger giỏi với hàng ngàn blogger giỏi khác. Các chuyên gia không muốn các blogger khác biết những bí mật này vì một lý do đơn giản … bạn là đối thủ của họ. Sự cạnh tranh của họ sẽ ngày càng lớn và sau đó làm cho nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn để giữ vị trí đầu bảng.

blog kiếm tiền
blog kiếm tiền

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Blog kiếm tiền từ A đến Z
  • Web viết blog kiếm tiền
  • App viết blog kiếm tiền
  • Viết blog kiếm được bao nhiều tiền
  • Những blog kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam
  • App viết blog kiếm tiền cho học sinh
  • Viết nội dung kiếm tiền
  • Viết blog thuê

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *