Kiểm soát Danh tiếng Trực tuyến – Thương hiệu, Bảo hiểm, Hay Vận may? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiểm soát Danh tiếng Trực tuyến – Thương hiệu, Bảo hiểm, Hay Vận may?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong thế giới ngày nay, quá dễ dàng để không biết về danh tiếng trực tuyến của bạn. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để nó bốc hơi ngay lập tức và để ai đó xé nó thành một thương hiệu khó nhận biết mà bạn sẽ không muốn tham gia. Mỗi blog, trang cộng đồng, bài đánh giá của khách hàng hoặc đối thủ cạnh tranh đều có hàng trăm tùy chọn khác nhau để nói lên quan điểm và mối quan tâm chống lại một công ty. Nếu bạn chưa làm điều đó, hãy bắt đầu hiểu cách sử dụng các công cụ để theo dõi mạng xã hội và thực hiện các bước chủ động để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Lựa chọn thứ hai của bạn là đặt câu hỏi đơn giản:

Điều này có thể xảy ra với tôi không?

Yep it chắc chắn có thể.

Như một ví dụ điển hình, tôi đã lấy một bài báo địa phương từ Tạp chí CEO của Washington về Top 100 công ty đáng làm việc nhất vào năm 2007. Tôi đã rút một số cái tên ra khỏi danh sách và thực hiện một truy vấn nhanh trong Google. Dưới đây là một số tiêu đề tôi tìm thấy trên tên riêng của “100 công ty hàng đầu:

Kết quả 7 – Zillow – Dòng tiêu đề của Google “Ước tính của Zillow tốt như thế nào?”

“Zillow chỉ đến 5% so với giá trong một phần ba số giao dịch được The Journal nghiên cứu. Nó giảm hơn 25% so với mục tiêu trên 11% trong số đó. Trong 34 trong số 1.000 giao dịch, Zillow đã giảm hơn 50%. “

Quan điểm của chúng tôi: Nếu bạn là người dùng hoặc nhà đầu tư của Zillow, bạn có nhiều khả năng đã xem bài viết này và một số người thích nó. Làm thế nào để ai đó cảm thấy rằng Wall Street Journal (được coi là một trong những nguồn tin tức đáng kính nhất) đang nói rằng những người bạn thân của Zillow đang giảm giá 50%?

Kết quả 6 – Comcast – Google Tiêu đề “Kỹ thuật viên Comcast ngủ trên ghế của tôi” Một kỹ thuật viên cáp Comcast đến thay modem cáp và ngủ gật trong khi chờ nhóm dịch vụ khách hàng. Tính đến thời điểm bài viết này, nó đã được xem: 1,219,303 lần! (Dài 58 giây, đó là RẤT NHIỀU đánh giá không tốt cho Comcast.) Nó đã có 714 bình luận.

Quan điểm của chúng tôi: Thánh hút thuốc Batman. 1,219,303 lượt xem! Tôi không biết bất kỳ công ty nào sẽ không bị ảnh hưởng nhỏ đến hoạt động tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng khi hàng triệu người khác nhau đã theo dõi mức độ hỗ trợ của Comcast mờ nhạt như thế nào.

Kết quả 3 – Đánh giá của Liên minh tín dụng liên bang Spokane – Đánh giá của Citysearch – “Tôi đã có tài khoản với Spokane Federal trong nhiều năm và tôi chưa bao giờ thực sự ấn tượng như vậy, họ hầu như chỉ quan tâm đến những gì tôi cần và không có gì hơn, nói chung tôi sẽ nói rằng họ đã gặp nhau, không vượt quá mong đợi của tôi “

Quan điểm của chúng tôi: Mặc dù Liên minh tín dụng liên bang Spokane có rất nhiều phạm vi bảo hiểm, nhưng sẽ rất dễ dàng để bắt đầu một bài đánh giá thiếu sắc sảo nói rằng họ chẳng là gì ngoài tầm thường.

Kết quả 3 – Zango – PC Hell: Hướng dẫn loại bỏ Zango – “Zango là một trang web giải trí có quyền truy cập miễn phí vào video, nhạc, trò chơi và các nội dung tải xuống khác. Trang web này miễn phí cho tất cả người dùng nhưng được trả phí bởi quảng cáo. Khách truy cập được giới thiệu với thỏa thuận cấp phép người dùng cuối mà họ chấp nhận trước khi tải xuống bất kỳ nội dung nào. “

Quan điểm của chúng tôi: Đây là một công ty Phần mềm dành cho máy tính để bàn có rất nhiều người sử dụng phần mềm chơi game Zango và mỗi khi ai đó đặt tên của họ trên Google, bạn sẽ nhận được “PC Hell – Hướng dẫn loại bỏ Zango” vào bạn. Nếu tôi mua một hệ thống máy tính để bàn đã cài đặt sẵn chúng, bạn có thể đặt cược rằng tôi sẽ gỡ bỏ nó trong tích tắc. Tôi không cần một nền tảng chơi game thông thường nào đó làm chậm PC của mình trong khi tôi cần đánh số xử lý dữ liệu của mình hoặc gửi một e-mail quan trọng.

Nó không tạo nên sự khác biệt về con người của bạn (lớn hay nhỏ), điều này có thể xảy ra với bạn.

Nó xảy ra với Comcast và Zillow.

Nó cũng xảy ra với những kẻ nhỏ bé.

Nếu bạn nhìn nhận vấn đề này theo quan điểm của những con số nghiêm ngặt, Comcast mua từ khóa “comcast” của chính Google từ Google để nó có thể giữ cho thương hiệu và kết quả của công ty ở trên đầu Google. Nếu tôi mua từ khóa đó, nó sẽ có giá khoảng $ 1,25 cho mỗi nhấp chuột và ước tính có 5500 nhấp chuột mỗi ngày vào nó (đó là ngân sách hàng ngày từ $ 6000 đến $ 8000 mỗi ngày cho từ khóa đó).

Nếu Comcast chỉ trả 0,25 đô la cho mỗi khách truy cập cho từ khóa đó – hãy tưởng tượng rằng 1,219,303 lượt xem video đó khiến Comcast phải trả tối thiểu 250 nghìn đô la cho các “nhấp chuột” bị mất, không tính bao nhiêu vấn đề về dịch vụ khách hàng và quan hệ công chúng mà nó gây ra.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *