Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng MLM – Chúng có phải là công cụ kinh doanh hiệu quả không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng MLM – Chúng có phải là công cụ kinh doanh hiệu quả không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Vì vậy, bạn đã quyết định theo đuổi cơ hội kinh doanh MLM. Bước đầu tiên để bắt đầu một dự án kinh doanh mới là gì? Mặc dù lựa chọn này hoàn toàn có ý nghĩa đối với bạn, nhưng tại sao nó lại không có ý nghĩa đối với bạn bè và gia đình của bạn? Ngay cả sau khi họ đến một cuộc họp với bạn và lắng nghe quảng cáo chiêu hàng của công ty? Xét cho cùng, kinh doanh tại nhà và đặc biệt, kinh doanh theo mạng hiện là một ngành trị giá 110 tỷ đô la! Tin hay không thì không có việc thiếu triển vọng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu điều này là sự thật, tại sao bạn không biết bất kỳ ai trong số họ? Vì vậy, bạn bị cám dỗ để từ bỏ và trở thành một phần của thống kê 95% những người “thất bại” trong kinh doanh. Nhà tài trợ của bạn đã bảo bạn nói chuyện với những người trong siêu thị và ở trạm bơm xăng? Không có cách nào thông tin hơn để tìm những người quan tâm, hoặc tốt hơn, họ đã tìm kiếm bạn?

Điều mà nhiều người đang phát hiện là các công cụ tiếp thị trên Internet có thể được sử dụng để quảng cáo cơ hội của họ thông qua “tiếp thị thu hút” và để tạo ra các đầu mối kinh doanh tiếp thị mạng MLM. Trong hầu hết các công ty MLM, có một số cộng sự đã khám phá ra cách tận dụng Internet, nhưng rất ít người có hệ thống tiếp thị của riêng mình, nhờ đó khách hàng tiềm năng sẽ đến với họ. Do chi phí tiếp thị Internet cao, hầu hết dựa vào chuyên môn tiếp thị của những người khác, những người tạo ra khách hàng tiềm năng MLM, thường thông qua hệ thống tiếp thị Internet, và sau đó cung cấp các khách hàng tiềm năng này để bán. Việc sử dụng khách hàng tiềm năng từ “Công ty khách hàng tiềm năng” có thể rất hiệu quả, nhưng liên quan đến mức giá lên đến 10-15 đô la cho mỗi khách hàng tiềm năng và vẫn mất rất nhiều công việc vì mỗi “khách hàng tiềm năng” phải được gọi và thông báo về các chi tiết cụ thể của Kinh doanh của bạn.

Chất lượng của những “khách hàng tiềm năng” này có thể thay đổi đáng kể và nhiều người bị “phơi bày quá mức”, nhận được cuộc gọi từ nhiều nhà phân phối, vì “Công ty khách hàng tiềm năng” bán mỗi tên đến 30 lần. Và những gì về các quy tắc FTC mới? Nhưng vấn đề lớn nhất là trừ khi bạn tự tạo khách hàng tiềm năng, còn không thì việc liên hệ là tùy thuộc vào bạn. Sẽ không tốt hơn nếu khách hàng tiềm năng nhìn thấy quảng cáo của bạn và liên hệ với bạn về nó?

Một điều hiếm khi được dạy bởi các công ty MLM hàng đầu là làm thế nào để tiếp thị, và cụ thể hơn là kỷ luật của tiếp thị trên Internet. Nhận thấy nhu cầu, một số công ty được thành lập bởi các nhà tiếp thị Internet thành công hiện đã phát triển các hệ thống tiếp thị MLM chìa khóa trao tay được thiết kế để tự động hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng MLM bằng cách sử dụng các công cụ Internet đã được chứng minh.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *