Cung cấp nội dung và Tiếp thị video: Dễ dàng xây dựng Ảnh hưởng, Lưu lượng truy cập và Bán hàng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cung cấp nội dung và Tiếp thị video: Dễ dàng xây dựng Ảnh hưởng, Lưu lượng truy cập và Bán hàng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mặc dù có nhiều cách để vừa bắt đầu kinh doanh vừa sau đó tiếp thị trực tuyến, nhưng một số kỹ thuật chỉ hoạt động tốt hơn những kỹ thuật khác. Mặc dù có một số nhà tiếp thị kiếm được hàng triệu đô la trực tuyến, nhưng phần lớn các nhà tiếp thị liên kết sẽ không kiếm được gì cả. Đó là bởi vì có quá nhiều sự cạnh tranh và hầu hết các chi nhánh đơn giản là không biết cách tạo ra các ưu đãi độc đáo.

Chìa khóa ở đây là tạo ra sản phẩm của riêng bạn. Tạo sản phẩm của riêng bạn và bạn tự động có một ưu đãi duy nhất để bán. Đó không phải là những gì khóa học này nói về mặc dù. Đó là về một thứ quan trọng hơn nhiều so với sản phẩm của chính bạn. Đó là về việc tạo ra ảnh hưởng.

Hướng dẫn cung cấp nội dung cho hacker của chuyên gia tiếp thị internet Glen Hopkins được thiết kế để dạy bạn cách xây dựng ảnh hưởng trong doanh nghiệp của bạn. Khi bạn có ảnh hưởng, nó mang lại cho bạn sự tín nhiệm. Sự tín nhiệm cho phép bạn kết nối với khách hàng và mang họ đến với bạn.

Tiếp thị kéo hiệu quả hơn nhiều so với tiếp thị đẩy bởi vì những người muốn những gì bạn phải bán sẽ đến với bạn. Điều quan trọng ở đây là hiểu rằng họ sẽ chỉ biết những gì bạn phải bán nếu bạn tiếp thị. Đây là những gì mà Hướng dẫn cung cấp nội dung của Hacker sẽ làm cho bạn: giúp bạn xây dựng ảnh hưởng và tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng một trong những kỹ thuật tiếp thị internet hiệu quả nhất hiện nay: tiếp thị video.

Điều đầu tiên khiến đây là một khóa học thực sự tốt là nó là một sản phẩm khác của Glen Hopkins. Glen không tìm cách phát minh ra bánh xe mặc dù tôi biết anh ấy biết nắm bắt cơ hội và tôi coi anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng yêu thích của tôi. Mỗi sản phẩm mà anh ấy tạo ra đều nhằm mục đích cung cấp giá trị cho khách hàng, đối tác liên doanh và độc giả của mình và anh ấy thực sự xuất sắc về điều đó.

Bản thân khóa học là một loạt video gồm bốn phần. Glen không dừng lại ở đó vì anh ấy cũng cung cấp thêm một hội thảo trên web để dạy bạn cách bắt đầu kinh doanh sáu con số. Không có sự cường điệu ở đây. Glen đi sâu vào cuộc săn đuổi về những gì hiệu quả, những gì đã luôn hiệu quả và những gì sẽ luôn hoạt động khi điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

Anh ấy cũng không giấu cách anh ấy làm mọi việc. Anh ấy chỉ cho bạn các công cụ phù hợp để hoàn thành công việc vì anh ấy hiểu rằng việc cung cấp giá trị cho khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh của họ quan trọng hơn việc bán hàng. Đây là một trong những lý do tôi tin rằng anh ấy cũng rất thành công: anh ấy tập trung vào việc tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác liên doanh và độc giả của mình.

Khóa học cung cấp một danh sách kiểm tra với tất cả các bước bạn cần thực hiện để làm cho các chiến dịch tiếp thị của bạn thành công. Bạn sẽ muốn in nó ra và giữ nó trong máy tính của bạn khi bạn đang thực hiện phương pháp này vì nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Cuối cùng, gói này hướng dẫn bạn cách thực hiện một trong những chiến lược tiếp thị qua internet hiệu quả nhất hiện nay, một chiến lược miễn phí: tiếp thị video. Hướng dẫn ở đây rõ ràng, ngắn gọn và sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để tạo video nhận được nhấp chuột và cuối cùng là bán hàng.

Tôi đánh giá rất nhiều sản phẩm, và thành thật mà nói hầu hết chúng đều là rác. Những dịch vụ của Glen rất khác biệt, và đó là một trong những lý do khiến tôi trở thành khách hàng và đối tác liên doanh của anh ấy trong nhiều năm. Anh ấy biết cách tạo ra những nội dung chất lượng và ngày nay có rất ít người làm điều đó tốt hơn anh ấy.

Tôi rất khuyên bạn nên cung cấp này. Nó cắt giảm theo đuổi những gì hoạt động trong tiếp thị video, đủ đơn giản cho người mới bắt đầu và đủ toàn diện cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm. Đó là một ví dụ khác về sản phẩm chất lượng của Glen. Nếu bạn đang muốn tham gia tiếp thị video để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của mình, thì hãy bắt đầu tại đây.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *