Các chuyên gia đang nói rằng nhu cầu về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đang tăng lên | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các chuyên gia đang nói rằng nhu cầu về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đang tăng lên
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tại sự kiện Công nghệ Tiếp thị và Quảng cáo (TFM & A) vừa kết thúc ở London, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng nhu cầu về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đã tăng lên đáng kể và họ cảm thấy rằng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng trong nhiều năm tới. Đây là sự kiện lớn nhất được tổ chức tại Vương quốc Anh. Tất nhiên, có rất nhiều sự kiện lớn như vậy được tổ chức ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Nhưng các kết luận rút ra hầu như giống nhau ở mọi nơi. Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ngày nay đã trở nên rất quan trọng và ngành kinh doanh này đang phát triển nhanh chóng.

Đây là xu hướng

Đối tượng hoặc thị trường đã thay đổi đáng kể trong những năm qua. Ngày nay với Internet, hầu hết mọi người không chỉ đề cập đến việc có một địa chỉ email. Trên thực tế, email như một cách để giao tiếp có thể đang dần trở nên phổ biến. Nó đang nhanh chóng bị thay thế bởi các trang web truyền thông xã hội, sử dụng nó để mọi người có thể giữ liên lạc và giao tiếp với nhau tốt hơn và nhanh hơn. Và không có thư rác quá.

Việc phân phối thông tin (cả tin tức và thương mại) đang chuyển từ các kênh truyền thống như báo, tạp chí, truyền hình và bảng quảng cáo sang Internet. Mọi người không chỉ lên mạng vì nhu cầu nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, mà họ còn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trên Internet. Và những lo lắng về việc mua hàng trực tuyến đang giảm xuống. Hàng năm, giá trị của các giao dịch thương mại điện tử đang tăng lên trên toàn cầu – đây là một chỉ báo rõ ràng.

Đây là những dự đoán

Dựa trên xu hướng, các chuyên gia dự đoán rằng ngày càng nhiều nhà quảng cáo sẽ ngày càng hướng tới Internet để tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của họ và tiếp cận với khách hàng. Khái niệm xây dựng thương hiệu trực tuyến cũng đang dần có chỗ đứng. Thay vì chỉ bán dịch vụ và sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ cố gắng tạo ra một bản sắc thương hiệu trên Internet.

Với những xu hướng thay đổi này, ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ tìm kiếm các dịch vụ của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiếp thị qua các kênh kỹ thuật số như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, quảng cáo liên kết, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị video và các kênh khác. Cũng có vẻ như các cơ quan tiếp thị hoặc doanh nghiệp truyền thống có thể bị thua thiệt ở đây, đơn giản bởi vì, hầu hết trong số họ không thành thạo về nghệ thuật và khoa học của tiếp thị qua Internet.

Không phải là các cơ quan truyền thống không nhận ra thực tế hoặc mối đe dọa này. Nhiều người trong số họ làm vậy, và đó là lý do tại sao, ít nhất một số người trong số họ đã mở bộ phận tiếp thị kỹ thuật số, đang thuê các chuyên gia tiếp thị trực tuyến và cung cấp cho khách hàng tùy chọn tiếp thị doanh nghiệp của họ trực tuyến. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp vẫn thích chuyển sang các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp hơn là các đại lý truyền thống.

Với suy thoái kinh tế, ngày nay có rất nhiều áp lực đối với bộ phận tiếp thị trong việc thâm nhập nhanh chóng và biện minh cho từng xu được chi tiêu. Và họ không muốn mất một cơ hội. Do đó, họ đang ủng hộ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *