Ý tưởng tài trợ cho một công ty thêu mới | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ý tưởng tài trợ cho một công ty thêu mới
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bởi vì lĩnh vực tài chính có thể khó hiểu, nhưng rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào, chúng ta hãy xem xét một số điều nên làm và không nên tài trợ liên quan đến ngành thêu.

Điều “Nên và Không nên”

 • Làm bài tập về nhà đi.
 • Thực hiện một nghiên cứu nghiên cứu thị trường cho khu vực của bạn.
 • Thực hiện tất cả các công việc cần thiết để lập một kế hoạch kinh doanh toàn diện.
 • Quyết định thiết bị nào phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn để hoàn thành kế hoạch kinh doanh.
 • Dành khoảng 1.500 giờ để chuẩn bị các dự kiến ​​và đề xuất.
 • Hãy liên hệ với mọi tổ chức tài chính trong bán kính 2.000 dặm.
 • Hãy gửi lễ vật đến bất cứ phương trời nào bạn thích.
 • Đừng để quá trình dường như vô tận ngăn cản bạn khỏi mục tiêu sở hữu thiết bị đã chọn của mình.
 • Đừng coi thường khi, sau khi xem xét tất cả công việc đã chuẩn bị chu đáo của bạn, họ giao cho bạn mũ và áo khoác và khởi động bạn qua cửa.
 • Đừng lấy không cho một câu trả lời!

Chào mừng đến với thế giới tài chính tuyệt vời. Khi bạn đã quyết định về loại thiết bị thêu, hướng kinh doanh mới và địa điểm cho cửa hàng của bạn, sau đó đến cách làm. Phần tiền như thế nào.

Có ba cách để mua thiết bị:

 1. Tiền mặt
 2. Tài chính
 3. Cho thuê

Ngay cả khi bạn đang ở trong tình thế phải trả tiền mặt, đôi khi bạn cần thận trọng hơn khi sử dụng càng nhiều tiền mặt và tài chính càng tốt. Điều này cung cấp thêm vốn dự phòng cho giai đoạn khởi nghiệp. Điều mà những người cho vay thực sự tìm kiếm là càng nhiều càng tốt sự ổn định ở một khách hàng vay tiềm năng.

Đây là một lý do khác để xem xét giữ lại một số tiền mặt: Bạn có thể cần một khoản vay hoạt động trong vài tháng sau đó, và nếu tất cả mọi thứ. bạn đã được áp dụng cho máy, sẽ không có bất kỳ khoản dự trữ tiền mặt nào để đảm bảo với ngân hàng.

Trừ khi tổ chức tài chính có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thêu ren, nếu không tổ chức đó sẽ không biết gì về giá trị bán lại và sẽ chiết khấu đáng kể giá trị thiết bị của bạn khi cân nhắc cho vay.

Vì vậy, nếu bạn không thể hoặc chọn không trả tiền mặt, bạn vẫn có hai khả năng: tài chính hoặc thuê. Các phương án này cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy bắt đầu với những lợi thế của tài chính. Đầu tiên, bạn sở hữu thiết bị (hoặc ít nhất là phần thiết bị mà ngân hàng không sở hữu).

Bạn tạo lãi vốn chủ sở hữu trong máy và do đó thêm vào cột tài sản trên bảng cân đối kế toán của bạn. Với mỗi lần thanh toán, vốn chủ sở hữu đó tăng lên. Bạn cũng tạo ra một khoản nợ phải trả trên bảng cân đối kế toán, nhưng với mỗi lần thanh toán, khoản nợ phải trả sẽ giảm đi. Khi kết thúc giai đoạn ba hoặc bốn năm, bạn sở hữu hoàn toàn thiết bị, vì vậy 100% giá trị của thiết bị sẽ chuyển sang cột tài sản. Đương nhiên, thiết bị đã có một số khấu hao, nhưng nó hiếm khi đạt đến giá trị của nó vào cuối kỳ hạn tài chính. Trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, thiết bị luôn duy trì một giá trị cực kỳ cao trong những năm qua. Vì vậy, hãy cố gắng sở hữu thiết bị bất cứ khi nào có thể và thiết thực.

Một lợi thế khác của việc tài trợ là nhìn chung bạn có thể tìm thấy lãi suất từ ​​các ngân hàng và hiệp hội tín dụng thấp hơn từ các công ty cho thuê. Trong nhiều trường hợp, các công ty cho thuê vay tiền từ chính các tổ chức cho vay mà bạn có thể tiếp cận. Để công ty cho thuê kiếm tiền, nó cộng thêm một tỷ lệ phần trăm vào lãi suất của giao dịch. Ngay cả trong trường hợp công ty cho thuê lớn đến mức sử dụng tiền của chính mình, lãi suất thường tương đương với lãi suất của các công ty cho thuê nhỏ hơn. Bạn có thể mua sắm với mức lãi suất ưu đãi hơn trong hợp đồng thuê nếu bạn hiện đang sở hữu một doanh nghiệp và đã hoạt động ít nhất hai năm. Nếu bạn có tín dụng kinh doanh đồng bảng Anh, bạn có thể nhận được một tỷ giá khá tốt từ một công ty tự tài trợ, thay vì một công ty môi giới tài trợ cho bạn.

Một số lợi thế của việc cho thuê là chi phí đầu vào thấp hơn, lợi ích về thuế (hãy hỏi kế toán của bạn) và thực tế là đôi khi dễ dàng đủ điều kiện cho một chương trình cho thuê hơn là đủ điều kiện nhận tài chính thông thường cho một số tiền lớn như vậy. Những bất lợi là lãi suất cao hơn và đôi khi phải trả cao hơn. Ngoài ra, khi kết thúc thời hạn thuê, bạn không tự động sở hữu thiết bị. Chúng ta hãy xem xét các yếu tố này sâu hơn.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc cho thuê là chi phí đầu vào thấp hơn. Trong khi ngân hàng thường tìm kiếm khoản thanh toán trước 20% hoặc 30%, thì một công ty cho thuê thường tìm kiếm khoản thanh toán đầu tiên và cuối cùng và có thể thanh toán thêm một tháng như một khoản tiền đặt cọc.

Trong một số trường hợp, một thỏa thuận mà công ty cho thuê không thoải mái có thể được củng cố bằng một khoản ký quỹ bổ sung. Ví dụ: điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì cung cấp khoản thanh toán đầu tiên và cuối cùng, cộng với khoản thanh toán bổ sung của tháng để bảo đảm, bạn cung cấp một khoản tiền đặt cọc tương đương với sáu khoản thanh toán hàng tháng? Hoặc có thể thanh toán một năm? Một cách dễ dàng để cung cấp một khoản tiền gửi bảo đảm như vậy là đăng một chứng chỉ tiền gửi từ ngân hàng của bạn. Nếu bạn có một khoản đầu tư như vậy, bạn có thể cầm cố nó cho công ty cho thuê như một sự bảo đảm trong hợp đồng thuê của bạn, và vẫn kiếm được và nhận lãi suất. Công ty cho thuê được bảo hiểm, yêu cầu bảo mật của bạn là tối thiểu và bạn vẫn nhận được tiền lãi.

Một điều đáng lo ngại ở đây là trong một số trường hợp, khi cam kết một số tiền lớn trong hợp đồng cho thuê, giao dịch đó trở thành một giao dịch mua chứ không phải là một hợp đồng thuê và có thể bị đối xử khác về quan điểm thuế. Lý do chính mà bạn muốn IRS xem hợp đồng thuê như một hợp đồng thuê thực sự, chứ không phải là một thỏa thuận tài trợ, là các khoản thanh toán thuê hàng tháng được khấu trừ như một chi phí kinh doanh. Các khoản thanh toán khoản vay không được khấu trừ – chỉ khoản lãi trả hàng năm được khấu trừ. Tất nhiên, đối với giao dịch mua trả góp, có các lợi ích khác nhau về thuế, chẳng hạn như tín dụng thuế đầu tư. Những khoản này có thể đáng kể, tuy nhiên chúng phải được hoàn trả khi thiết bị được bán vì việc bán dẫn đến lãi vốn. Đây là một khu vực phức tạp, và mỗi hoàn cảnh lại khác nhau. Nói chuyện với kế toán của bạn về con đường nào phù hợp nhất với tình huống của bạn. Nếu bạn không có nhân viên kế toán, hãy cân nhắc tham khảo ý kiến ​​của một nhân viên về những vấn đề lớn như thế này.

Khi kết thúc thời hạn thuê, bạn có tùy chọn chuyển thiết bị lại cho công ty cho thuê hoặc trả từ 1 đến 10% chi phí ban đầu của thiết bị (hoặc giá trị thị trường hợp lý của nó) để mua thiết bị đó. Hãy cẩn thận ở đây, bởi vì nếu số dư mua quá thấp, IRS có thể xem giao dịch như một thỏa thuận hoặc mua được tài trợ, thay vì như một hợp đồng thuê.

Một điểm khác cần nhớ là chúng ta đang nói về việc cho thuê thiết bị thêu chứ không phải ô tô hay thiết bị nông trại. Một số công ty cho thuê chuyên về một số loại hình kinh doanh và biết giá trị bán lại của thiết bị.

Bạn đang kinh doanh với mọi kỳ vọng sẽ thành công, nhưng ngân hàng hoặc công ty cho thuê đang nhìn nhận nó từ quan điểm rằng nếu bạn thất bại, nó phải hạn chế phơi bày mặt trái của nó. Nó có thể nhận được bao nhiêu cho máy nếu bạn không thể thanh toán được nữa? Một công ty cho thuê không biết thiết bị thêu có thể đánh giá giá trị bán lại của một chiếc máy là 10 xu trên đô la, trong khi một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này sẽ sử dụng định giá 50 xu trên đô la.

Nếu gói thiết bị được đề xuất của bạn bao gồm thiết bị số hóa, bạn nên hỏi về chính sách của công ty cho thuê tiềm năng liên quan đến phần mềm. Hầu hết các công ty cho thuê đều đặt giới hạn về số lượng đô la của giá trị phần mềm trong một giao dịch. Điều này rất khác nhau, nhưng giá trị phần mềm thường được giới hạn trong khoảng 20 đến 50 phần trăm của tổng gói thuê.

Bất kể bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tốt khi tiếp cận một tổ chức tài chính về khoản vay cho máy của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể tự tin trả lời tất cả các câu hỏi. Những câu hỏi đó chắc chắn sẽ bao gồm một số nội dung sau: Bạn có kế hoạch kinh doanh không? Bạn có kinh nghiệm gì trong việc sở hữu một doanh nghiệp? Tại sao bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ thành công?

Phải có một số quy tắc chung trong kinh doanh ngân hàng hoặc cho thuê là cho dù khách hàng có mang bao nhiêu tài liệu đến cuộc gặp đầu tiên và lần thứ hai, thì một khoản vay cũng không thể được giao dịch cho đến khi khách hàng đã đến văn phòng ít nhất ba lần! Nói đùa sang một bên, không có cách nào thay thế cho việc chuẩn bị sẵn sàng, và có thể mất rất nhiều công sức để tìm được thỏa thuận phù hợp với bạn.

Các nguồn khác đang nổi lên trong thế giới tài chính là các chương trình của chính phủ và các chương trình của hội đồng phát triển kinh tế (EDC). Đừng bỏ qua những nguồn tài trợ máy móc có thể có này. Các khoản vay Quản trị Doanh nghiệp Nhỏ được quản lý thông qua các ngân hàng có thể khó đủ điều kiện, nhưng những người đủ điều kiện sẽ được thưởng với lãi suất thấp và các điều khoản có lợi.

Có các chương trình khác có sẵn trong một số lĩnh vực từ các hội đồng phát triển kinh tế khu vực hoặc thành phố được gọi là Quỹ cho vay quay vòng. Đây là cách chúng hoạt động: Người vay được yêu cầu cung cấp từ quỹ của chính mình với số tiền là 15 phần trăm tổng số giao dịch. Số dư của giao dịch được phân chia giữa EDC và một ngân hàng tham gia. Ngân hàng thường cho vay một nửa ở mức 2% so với lãi suất cơ bản, trong khi EDC cung cấp các khoản tiền của mình ở mức 2% dưới lãi suất cơ bản. Ở đây, bạn chỉ có thể có thỏa thuận cuối cùng. Trách nhiệm thanh toán trước của bạn chỉ là 15 phần trăm và bạn đang vay ở mức chính. (Donald Trump không thể vay tại thời điểm chính!) Các điều khoản thường là 4 hoặc 5 năm và không có hình phạt trả trước cho khoản hoàn trả sớm.

Tự trang bị tài chính cho thiết bị của mình có thể không vui, nhưng đó là một phần cần thiết để tham gia vào kinh doanh thêu ren. Hãy tháo vát và điều tra tất cả các con đường có sẵn trước khi lao vào một giao dịch có thể không phù hợp với bạn. Sức khỏe tài chính lâu dài của doanh nghiệp mới của bạn đang bị đe dọa. Hãy dành một chút thời gian để tìm một sự sắp xếp phù hợp nhất với bạn, để cuối cùng thiết bị bạn mua sẽ là niềm vui thực sự để sở hữu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *