Ý tưởng mới cho tiếp thị ngày lễ cho doanh nghiệp nhỏ | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ý tưởng mới cho tiếp thị ngày lễ cho doanh nghiệp nhỏ
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

2 giây sau Halloween, có vẻ như tất cả các cửa hàng bán lẻ đã trang trí Giáng sinh của họ – cố gắng nắm bắt càng nhiều thị trường Ngày lễ càng tốt. Các cách thông thường mà các cửa hàng bán lẻ sử dụng để tận dụng ngày lễ bao gồm giờ mở rộng và bán hàng. Đây là tất cả tốt và tốt. Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà sớm bằng cách cho bạn một số cách nghĩ mới lạ về các chương trình khuyến mãi vào dịp lễ.

Nhiều người đã chán ngấy với những đám đông trong kỳ nghỉ lễ, điều này được thể hiện qua sự tăng trưởng của doanh số bán hàng trực tuyến và sự sụt giảm doanh số của một số nhà bán lẻ truyền thống. Dường như cũng có xu hướng mua ít quà hơn, nhưng những món quà đó có xu hướng là những món đồ xa xỉ có giá vé cao hơn.

Trong loại hình tiếp thị mà tất cả chúng ta nên làm, chúng tôi bắt đầu với khách hàng trong tâm trí. Chúng ta biết gì về mọi người vào thời điểm này trong năm?

– Thời gian là một món hàng – có quá nhiều việc phải làm và quá ít thời gian. – Mọi người có nhiều hoạt động mua sắm hơn họ thường làm. – Mọi người đang bị căng thẳng tột độ. – Mọi người có xu hướng dọn dẹp và trang trí nhà cửa.

Đây chỉ là một số yếu tố ảnh hưởng đến người dân trong kỳ nghỉ lễ. Tôi chắc rằng bạn có thể nghĩ ra nhiều thứ khác nữa. Hãy cân nhắc những điều này và có lập trường là một người cho đi.

Đây là một ý tưởng mà tôi chưa bao giờ thấy (vì vậy tôi muốn ghi công nếu bạn sử dụng nó). Nếu bạn sở hữu một cửa hàng, hãy cung cấp gói quà miễn phí – không có gì mới ở đó. Trong khi mọi người được gói quà, họ được mát-xa trên ghế miễn phí? Bạn có thể hợp tác với một spa địa phương hoặc thậm chí là một trường dạy mát-xa, người cũng có thể tặng cho mọi khách hàng một phiếu giảm giá khuyến mại. Bạn tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giảm bớt căng thẳng cho họ và tạo mối quan hệ hợp tác tiếp thị hợp nhất với spa.

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ gia dụng, hãy đề nghị làm thêm dịch vụ đông lạnh cho khách hàng để tiết kiệm thời gian cho họ. Cung cấp một kỳ nghỉ lễ miễn phí dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn không kinh doanh dịch vụ dọn dẹp – một lần nữa hãy hợp tác với một dịch vụ dọn dẹp.

Quà tặng là rất tốt. Tặng cây thông Noel miễn phí – tùy thuộc vào nơi bạn ở, bạn có thể mua vài trăm cây với giá 10 đô la một chiếc. Thỏa thuận có thể là – chi 100 đô la và mang về nhà một cây miễn phí. Cho gà tây đi, hoặc bữa tối hoàn chỉnh gà tây – rất nhiều cửa hàng tạp hóa có chương trình khuyến mãi này.

Mọi người đều cho đi những cuốn lịch, hãy hướng đến những điều khác biệt nhưng vẫn hữu ích. Làm thế nào về những người cạo băng nếu bạn sống ở phía bắc? Chăn, áo nỉ, mũ lưỡi trai – đều là những mặt hàng khuyến mại tốt khi thời tiết chuyển lạnh.

Thẻ kỳ nghỉ là tuyệt vời. Mọi người thích lấy chúng và trưng bày chúng. Hầu như không có ai gửi thiệp Lễ Tạ ơn, hãy chắc chắn xem xét nó. Trong thời đại chính trị đúng đắn (thở hổn hển) này, bạn phải nhạy cảm với sự nhạy cảm về tôn giáo của mọi người. Gửi thiệp Chúc mừng ngày lễ chứ không phải thiệp Giáng sinh vui vẻ – trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng khách hàng của mình tổ chức lễ Giáng sinh.

Nếu bạn có bất kỳ loại hình kinh doanh bán lẻ nào, hãy nghĩ đến quà tặng bổ sung có thể được sử dụng như một món quà thứ hai. Một người bán hoa có thể bao gồm một món quà trang trí gói miễn phí với một mức mua nhất định có thể được gửi đến một địa chỉ khác. Hai món quà với giá của một. Ưu đãi mua một tặng một rất tuyệt vời vào thời điểm nghỉ lễ.

Sử dụng sự sáng tạo của bạn trong mùa lễ này và suy nghĩ về cách bạn có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Bản quyền 2005 Marketing Comet

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *