Ý tưởng kinh doanh nghệ thuật và ý tưởng xây dựng thương hiệu – Mẹo tiếp thị nghệ thuật của bạn qua YouTube | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ý tưởng kinh doanh nghệ thuật và ý tưởng xây dựng thương hiệu – Mẹo tiếp thị nghệ thuật của bạn qua YouTube
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

YouTube là một trong năm trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới và là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để cung cấp thông tin, giải trí và niềm vui. Ngoài ra, nó đã trở thành một trong những công cụ tiếp thị thành công nhất trên bán cầu web. Vâng, tiếp thị. Bạn có tin được không? Mọi người cùng với các công ty lớn đang sử dụng video như một phần của chiến dịch tiếp thị của họ để tăng doanh số bán hàng hoặc yêu cầu người xem thực hiện một số loại hành động cho dù đó là tham gia danh sách gửi thư, truy cập trang web của họ hoặc mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ nhà tiếp thị.

Chà, điều này liên quan gì đến các nghệ sĩ, rất nhiều. Cũng giống như các công ty lớn và các công ty độc lập đang sử dụng YouTube như một cách để tiếp thị sản phẩm của họ, nghệ sĩ giống như bạn cũng có thể làm được. Đây là cách thực hiện.

Video khác với văn bản và hình ảnh tĩnh vì video cho phép người xem nhìn thoáng qua về con người thực sự trên video. Người xem có thể biết bạn đang giải trí, hài hước, nhiều thông tin hay nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn có một video về bạn, với tư cách là một nghệ sĩ, mọi người có thể nhìn thấy bạn và có thể thích bạn, dẫn đến việc họ hợp tác kinh doanh với bạn theo một cách nào đó. Nếu bạn quyết định đi theo con đường YouTube, có một số điều bạn là một nghệ sĩ nên cân nhắc.

Trước tiên, hãy đăng video bạn tạo tác phẩm nghệ thuật trong studio hoặc lớp học của bạn.

Bạn muốn cho phép mọi người thấy được cảm giác thế nào khi ở trong thế giới của bạn. Trong khi quay video, bạn có thể nói một chút về cách tác phẩm của bạn được tạo ra từ đầu đến cuối. Loại video này có thể dùng như một lời tuyên bố của nghệ sĩ mà họ từng tiếp xúc với video của bạn. Bạn có thể đăng loại video này trên blog hoặc trang web của mình để phục vụ như một lời tuyên bố của nghệ sĩ.

Thứ hai, tạo video về bạn có một buổi biểu diễn nghệ thuật hoặc triển lãm nghệ thuật, đặc biệt nếu bạn có nhiều người tại buổi biểu diễn của mình.

Điều này mang lại cho người xem cảm giác rằng bạn là người chuyên nghiệp và bạn được những người sưu tập và người mua công nhận. Thật tuyệt khi thấy mọi người giao lưu và hòa nhập tại một địa điểm duy nhất dành cho bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn đăng video về việc bạn đang có một buổi biểu diễn nghệ thuật.

Thứ ba, sử dụng video của bạn để dẫn mọi người đến trang web, blog, trang Facebook của bạn hoặc những gì bạn có.

Đây là điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Bạn chắc chắn muốn có mọi người đến địa điểm chính nơi bạn bán và quảng bá nghệ thuật của bạn trên web. Một lần nữa, cho dù đó là Facebook, một trang web hay blog mà bạn muốn có liên kết hoặc url ở đâu đó trong video. Người ta nói rằng tốt nhất nên có nó ở đầu video và ở cuối video. Ngoài ra, bạn muốn có một liên kết trực tiếp đến trang web hoặc trang người hâm mộ của mình, điều đầu tiên là trong hộp mô tả bên cạnh video của bạn. Bạn có thể đặt điều này ngay sau khi tải video của mình lên.

Nếu việc tải lên video và tạo video là điều mới mẻ đối với bạn, đừng quá lo lắng về nó, bạn sẽ rất dễ dàng bắt đầu. Nếu bạn không biết gì về video và YouTube, chỉ cần hỏi một thành viên trong gia đình, đặc biệt là thanh thiếu niên hoặc sinh viên đại học và tôi hứa họ có thể chỉ cho bạn hướng đi đúng. Ngoài ra, đừng quan tâm đến việc sử dụng loại máy ảnh nào.

Có rất nhiều máy ảnh rẻ tiền mà bạn có thể mua dưới 100 đô la sẽ cho phép bạn tải video của mình trực tiếp lên YouTube. Nếu bạn nhớ một vài điều tôi đã đề cập này, bạn sẽ không thể nhận được phản hồi từ việc sử dụng video để tiếp thị tác phẩm nghệ thuật của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *