Xu hướng nhà hàng năm 2011 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Xu hướng nhà hàng năm 2011
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bất chấp nền kinh tế trì trệ, ngành công nghiệp nhà hàng tiếp tục là nền tảng của một nền kinh tế Mỹ vững mạnh. Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia, doanh thu dự kiến ​​của ngành sẽ đạt 604 tỷ đô la vào năm 2011, tăng 3,6% so với năm 2010.

Xét về mức độ ảnh hưởng đến nền kinh tế tổng thể, các nhà hàng Hoa Kỳ sử dụng gần 13 triệu nhân viên phục vụ nhanh và phục vụ bàn hoặc cứ mười công nhân Hoa Kỳ thì có một người. Nếu bao gồm các nhà cung cấp nhà hàng, công ty tiếp thị, truyền thông và các nhà cung cấp có liên quan nói chung thì số thu nhập bị ảnh hưởng bởi bong bóng bán hàng nhà hàng lên đến hơn 20 triệu.

Dawn Sweeney, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia nói rằng, “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn đối với ngành công nghiệp của chúng tôi trong hai năm qua và trong khi vẫn còn những thách thức phía trước, chúng tôi vui mừng thông báo rằng triển vọng đang được cải thiện. Với tổng tác động kinh tế hơn 1,5 nghìn tỷ đô la, ngành nhà hàng là một người đóng vai trò quan trọng trong sự phục hồi kinh tế và sẽ tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn và sự tiện lợi mà họ muốn. Là nền tảng của các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ, nhà hàng sẽ tiếp tục là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. “

Mặc dù các dự báo của nền kinh tế và ngành là khả quan, nhưng đại đa số các nhà hàng đang phải vật lộn để tồn tại. Có thể ngoại trừ Thành phố New York, khoảng cách thu nhập không thể lấp đầy bằng việc tăng giá thực đơn. Khách hàng vẫn đang xem xét ngân sách của họ và việc ăn uống bên ngoài thường là nạn nhân.

Hai trong số năm khách hàng quen báo cáo rằng họ không thể ăn tối nhiều như bình thường. Hơn 60% người Mỹ gốc Mỹ đã điều chỉnh ngân sách của họ để phù hợp với nền kinh tế trì trệ và 24% người dân nói rằng họ sẽ chi tiêu ít hơn cho các nhà hàng so với năm 2010.

Hơn 90% nhà hàng là doanh nghiệp nhỏ với ít hơn năm mươi nhân viên. Trong khi các chuỗi lớn có lợi thế về ngân sách tiếp thị và quảng cáo lớn, các nhà hàng địa phương lại có lợi thế khi bắt kịp xu hướng ẩm thực mới.

  • Công nghệ đã mở rộng sân chơi. Các nhà hàng khu vực và địa phương có thể thiết lập và quản lý phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng mới. Hãy tưởng tượng tiềm năng tiếp cận một thị trường thanh thiếu niên thực sự ngủ với điện thoại di động của họ hoặc một bài đánh giá cá nhân được đăng tải lan truyền cho 300 người bạn thân nhất của họ. Rẻ, nhưng vô giá.
  • Khách hàng tiềm năng và hiện tại mong đợi thực đơn trực tuyến và bây giờ họ muốn thực đơn đó trên điện thoại di động và máy tính bảng của họ. Chi phí xây dựng và duy trì các trang web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động là rất nhỏ nên các nhà hàng địa phương nhỏ không đủ khả năng chi trả.
  • Một xu hướng lớn khác của năm 2011 là đà phát triển của phong trào “Go Local”. Nó không phải về bờ biển phía tây hay bờ biển phía đông; nó là về thị trấn của tôi, khu phố của tôi và thức ăn của tôi. Mọi người không chỉ mua thực phẩm được trồng hoặc chăn nuôi tại địa phương cho gia đình, mà họ còn tìm kiếm sự hỗ trợ của địa phương đó trong các nhà hàng của họ.
  • Con người ngày càng chán thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm thiếu dinh dưỡng. Họ muốn các nguyên liệu hoàn toàn và các bữa ăn được chuẩn bị sẵn tại nhà hàng.
  • Khách hàng có nhiều khả năng quay trở lại các nhà hàng mở rộng và điều chỉnh thực đơn của họ để bao gồm nhiều loại bữa ăn lành mạnh và rẻ tiền.
  • Thức ăn thoải mái có sẵn. Mọi người muốn thức ăn mà họ đã lớn lên và trân trọng. Trong thời buổi eo hẹp này, mọi người muốn có những món ăn thoải mái lành mạnh và các nhà hàng địa phương và khu vực đã thích nghi và am hiểu hơn về ẩm thực địa phương.
  • Ngoài các món ăn địa phương và các món ăn thoải mái tại nhà, khách hàng cũng đang tìm kiếm sự lạ miệng và độc đáo. Thực đơn địa phương linh hoạt có khả năng tốt hơn để mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt mà mọi người cần.
  • Xu hướng siêu hot: Dịch vụ đồ ăn di động đang cất cánh! Nhiều nhà hàng đang lấy manh mối từ các đối tác “huấn luyện viên roach” phục vụ của họ và đưa nhà hàng của họ đến với khách hàng.
  • Năm 2010, việc thông qua cải cách chăm sóc sức khỏe đã buộc nhiều chuỗi phải tiết lộ lượng calo trong thực đơn của họ. Con đường dẫn đến sự minh bạch về dinh dưỡng bắt đầu với việc dán nhãn thành phần và dinh dưỡng trên thực phẩm chế biến, nhưng hiện nay xu hướng đó đang “bắt đầu” với việc sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác để tải xuống, thông qua mã vạch thực đơn, thông tin chi tiết về việc sử dụng và nguồn gốc của nguyên liệu thực phẩm.

Vậy đỉnh cao của dịch vụ khách hàng là gì? Thiết bị cầm tay được sử dụng để nhận đơn đặt hàng ngay lập tức trong nhà bếp và tự động theo dõi hàng tồn kho. Một số nhà hàng đang tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép khách hàng gọi đồ ăn của chính họ trên thiết bị di động của họ và thậm chí thanh toán hóa đơn mà không cần đợi máy chủ.

Đó là một ngày tuyệt vời cho các nhà hàng trong khu vực và địa phương. Chưa bao giờ doanh nghiệp nhỏ có thể thâm nhập thị trường nhiều như vậy và vẻ đẹp của công nghệ là nhà hàng chuỗi nhỏ hoặc độc lập có thể trông tiên tiến và sành điệu như các ông lớn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *