Xây dựng thương hiệu và mạng xã hội thần kinh cột sống vào năm 2009 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Xây dựng thương hiệu và mạng xã hội thần kinh cột sống vào năm 2009
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Là một bác sĩ chỉnh hình đang hành nghề trong thời đại truyền thông trực tuyến mới, điều tối quan trọng là phải tạo ra thương hiệu của riêng bạn. Điều này có nghĩa là cho mọi người biết rằng bạn đang ở ngoài đó và nổi bật so với DC bên cạnh. Rất có thể, có những thực hành khác trong khu vực của bạn đang cạnh tranh cho những bệnh nhân mới tại địa phương, vì vậy bạn cần phải có lợi thế để khiến khách truy cập tiềm năng chọn bạn khi được lựa chọn.

Tiếp thị qua mạng xã hội và mạng xã hội trị liệu thần kinh cột sống là cách hoàn hảo để xây dựng thương hiệu cho bản thân và thực hiện điều đó. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, bạn phải có một chút sáng tạo về cách tiếp thị trên internet. Lý do là, vì vậy bạn có thể là người thực hành thu hút tất cả sự chú ý.

Một cách để thực sự nổi bật trong số những người còn lại là sử dụng mạng xã hội trị liệu thần kinh cột sống trên các trang như Facebook, Myspace, Twitter và LinkedIn để có lợi cho bạn. Nếu bạn hiện thường xuyên sử dụng mạng xã hội trong cuộc sống cá nhân của mình, bạn biết rằng bạn có thể thêm những người vào danh sách bạn bè từ khu vực cụ thể của bạn. Đây có thể là một công cụ tiếp thị phi thường nếu được khai thác đúng cách.

Mỗi yêu cầu kết bạn mà bạn gửi sẽ tự động gửi một email đến người đó và họ sẽ được nhắc xem hồ sơ của bạn. Những người bạn thêm phải chấp thuận bạn để bạn có thể có tên trong danh sách của họ. Điều này có nghĩa là họ thêm bạn là cách họ cho phép bạn thiết lập mối quan hệ với họ. Đây là lý do rất lớn khiến mạng xã hội trở thành một phương pháp siêu hiệu quả của tiếp thị thần kinh cột sống.

Điều bạn muốn làm là tham gia nhiều trang mạng xã hội. Nếu bạn không có thời gian để làm việc này, thì bạn có thể nhờ CA hoặc giám đốc tiếp thị của bạn đảm nhiệm những công việc này để bạn có thể tiếp tục công việc kinh doanh như bình thường và nhờ một người nào đó làm việc để mang lại doanh nghiệp của bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một cuộc hôn nhân hoàn hảo bởi vì nó sẽ không phải trả tiền vì thuê nhân viên bên ngoài để hoàn thành công việc sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn phải thuê người khác làm hoặc mất thời gian rảnh của bạn để làm việc đó một mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy các trang hồ sơ của mình cùng với những người bạn được thêm vào danh sách của mình, bạn có thể bắt đầu tiếp thị nhẹ nhàng cho những cá nhân này. Các trang mạng xã hội cung cấp cho các chuyên gia chỉnh hình và các doanh nghiệp khác những con đường khác nhau để tiếp thị. Bạn có blog mà bạn có thể viết, video bạn có thể đăng và có hệ thống bản tin nơi bạn có thể nói với bạn bè của mình về những ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể có trong quá trình thực hành của mình. Ngoài ra còn có các hệ thống nhắn tin tức thời mà bạn có thể liên hệ với bạn bè thông qua.

Cập nhật trạng thái cho phép bạn cho mọi người biết điều gì đang xảy ra với bạn hoặc việc thực hành và loại trợ giúp nào bạn có thể cung cấp cho họ. Luôn luôn quan trọng là có thể cung cấp cho những người trong danh sách bạn bè của bạn một chút gì đó đặc biệt để họ sẽ cộng hưởng với bạn và có khả năng trở thành bệnh nhân. Hãy là chính mình, chia sẻ một số thông tin cá nhân và cho họ biết rằng việc luyện tập của bạn có thể giải quyết nhiều mối lo ngại về sức khỏe của họ. Vì chăm sóc thần kinh cột sống được biết là có thể giúp đỡ các bệnh khác ngoài các vấn đề về lưng, nên nhiều người sẽ đánh giá cao việc có kiến ​​thức này.

Vì vậy, hãy tiếp tục và lao vào tiếp thị qua internet trị liệu thần kinh cột sống với các mạng xã hội. Bằng cách đó, bạn có thể tự xây dựng thương hiệu và trở thành người dẫn đầu trong cộng đồng của mình một cách nhanh chóng. Làm một chút mỗi ngày có thể khiến bạn tràn ngập bệnh nhân đi qua cửa nhà bạn và giúp bạn trở thành người nổi tiếng địa phương!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *