Xây dựng danh sách, Tạo khách hàng tiềm năng và Tiếp thị qua Email | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Xây dựng danh sách, Tạo khách hàng tiềm năng và Tiếp thị qua Email
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khách hàng tiềm năng qua email chắc chắn là một trong những cách rẻ nhất để tạo ROI (Lợi tức đầu tư). Nó giúp bạn thu được từ những khách hàng tiềm năng quan tâm thông qua các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Khách hàng tiềm năng qua email có thể giúp tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua tiếp thị qua email. Bằng cách xây dựng danh sách các chi tiết liên hệ của mọi người, bạn có thể cung cấp cho họ thêm thông tin và cập nhật về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, vào thời điểm họ sẵn sàng thực hiện giao dịch mua đó, họ sẽ biết cách truy cập lại vào trang web của bạn. Điều này có nghĩa là, bạn cần gửi cho họ email để có thể thuyết phục họ mua hàng.

Tiếp thị qua email chắc chắn là phương pháp hiệu quả nhất được các chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị Internet sử dụng. Nó cung cấp một cách hiệu quả để gửi các thông điệp thích hợp cũng như truyền phát cho các khách hàng có thể.

Có rất nhiều lợi thế bạn có thể nhận được từ tiếp thị qua email. Đầu tiên và quan trọng nhất, gửi tin nhắn email rẻ hơn rất nhiều so với phương tiện in ấn. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính và kết nối Internet đáng tin cậy. Thứ hai, nó cung cấp thời gian giao hàng ngắn hơn. Trên thực tế, bạn có thể gửi email chỉ trong vài giây. Thứ ba, nó có một cơ sở người dùng rộng rãi. Những ngày này, ai vẫn chưa có địa chỉ email?

Tất nhiên, nếu có ưu điểm thì cũng có nhược điểm. Một điều bất lợi là thực tế có xu hướng được coi là SPAM. Đừng lo; bây giờ có nhiều cách để giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể xem xét chọn tham gia kép. Với chọn tham gia kép, sau khi khách truy cập của bạn điền xong biểu mẫu chọn tham gia, họ sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email của mình thông qua một email tự động mà bạn sẽ gửi cho họ. Nếu đúng như vậy, bạn cũng cần phải thiết lập một trả lời tự động.

Xây dựng danh sách và tiếp thị qua email chỉ là hai bước quan trọng đầu tiên của chu kỳ mua hàng. Để thành công trong cả hai, bạn có thể cần phải xem xét một chiến dịch email khách hàng tiềm năng hiệu quả. Để làm được điều này, ban đầu bạn cần xác định mục tiêu của mình và các thông điệp bạn sẽ sử dụng để đạt được ROI. Do đó, ngay cả một email duy nhất miễn là nó động và nó có thể thu hút sự chú ý là đủ để dẫn bạn đến con đường đúng đắn.

Bạn cũng có thể thử mua khách hàng tiềm năng. Chỉ cần đảm bảo bạn có thể mua khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng những khách hàng tiềm năng này có thể thay đổi rất nhiều khi nói đến chất lượng.

Bước quan trọng thứ ba sẽ là gửi tin nhắn email đến người đăng ký của bạn. Với một kịch bản email mạnh mẽ, bạn có thể chuyển đổi người đăng ký của mình thành khách hàng mua hàng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *