Xác nhận của Người nổi tiếng có phải là Chiến lược Tiếp thị Tích cực không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Xác nhận của Người nổi tiếng có phải là Chiến lược Tiếp thị Tích cực không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Xác nhận của người nổi tiếng được sử dụng bởi vô số doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô như một chiến lược tiếp thị. Trong khi một số nhà phê bình nói rằng chúng có ít tác động tích cực đến doanh số kinh doanh, những người khác khẳng định rằng bằng cách sử dụng chúng, bạn thực sự có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của mình theo vô số cách.

Dưới đây là ba cách mà người nổi tiếng xác nhận có thể được sử dụng như một chiến lược tiếp thị tích cực:

1. Nâng cao sự tín nhiệm

Bằng cách chọn đúng người nổi tiếng, bạn thực sự có thể nâng cao uy tín cho doanh nghiệp của mình. Nhiều doanh nghiệp chọn những người nổi tiếng thích hợp để xác nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Ví dụ: Công ty khởi nghiệp về thể dục, dietbet, đã chọn tác giả và người sáng lập của ‘Fit2Fat2Fit’ Drew Manning để xác nhận công ty của họ. Là một huấn luyện viên thể dục, anh ấy là một huấn luyện viên thể dục vô cùng truyền cảm hứng, người đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người để có được thân hình cân đối và giảm cân. Bằng cách chọn anh ấy để xác nhận chế độ ăn kiêng, mọi người đã xem xét chế độ ăn kiêng nghiêm túc hơn, và kết quả là công ty đã có sự tăng trưởng chưa từng có.

2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Vì những người nổi tiếng rất giỏi trong việc xây dựng mạng lưới, do đó họ rất giỏi trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu. Họ xuất hiện tại các buổi ra mắt, các sự kiện độc quyền và lễ trao giải, giúp cho thương hiệu của bạn được hiển thị tối đa khi hình ảnh của họ được chụp và lan truyền trên các tạp chí, báo chí và internet.

Về mặt này, việc chọn một người nổi tiếng để chứng thực sản phẩm của bạn có thể rất tốt cho nhận thức về thương hiệu. Ví dụ: nếu bạn thiết kế và bán túi xách và một người nổi tiếng được nhìn thấy đang mang một trong những nhãn hiệu của bạn, mọi người sẽ muốn biết thêm về chiếc túi và nhãn hiệu đó. Trước khi bạn biết điều đó, mọi người sẽ tweet về ‘diện mạo’ của người nổi tiếng và đặt câu hỏi về nhà thiết kế của chiếc túi. Điều này có thể nhanh chóng tạo ra sự cường điệu lớn về thương hiệu của bạn, thu hút ngày càng nhiều khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. Thêm giá trị PR

Cuối cùng, xác nhận người nổi tiếng có thể được sử dụng như một công cụ quảng cáo bằng cách nhanh chóng thu hút sự chú ý của các blogger và phóng viên. Khi bạn được một người nổi tiếng nói tích cực về sản phẩm của bạn, điều này nhanh chóng tạo ra nhiều sự chú ý từ giới truyền thông, tạo ra các bài báo, bài đăng trên blog và video về người nổi tiếng đó và công ty của bạn. Nếu không có sự thúc đẩy của người nổi tiếng, bạn có nguy cơ khiến công ty của mình tránh xa ánh đèn sân khấu và mất đi doanh thu có lợi nhuận khổng lồ.

Chốt lại những suy nghĩ về sự tán thành của người nổi tiếng

Nếu được sử dụng một cách thích hợp, xác nhận của người nổi tiếng có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị tuyệt vời và hiệu quả cao. Điều đó nói lên rằng, người nổi tiếng phù hợp phải được chọn là người có đam mê với thương hiệu của bạn và sẽ tích cực xác nhận sản phẩm của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *