Viral Ebook Marketing – 5 Bí mật của Chiến dịch Viral Marketing cho Ebook | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Viral Ebook Marketing – 5 Bí mật của Chiến dịch Viral Marketing cho Ebook
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Điều quan trọng về tiếp thị sách điện tử lan truyền là nó có một cuộc sống riêng. Khi mọi người bắt đầu lan truyền sách điện tử của bạn một cách lan truyền trên Internet, ngày càng có nhiều người biết đến bạn, công ty và thương hiệu của bạn. Nhiều người biết thêm về sách điện tử và các sản phẩm khác của bạn, do đó bạn bán được nhiều hàng hơn. Đó là công khai miễn phí và bán hàng miễn phí, một sự kết hợp trong mơ của nhà tiếp thị. Vì vậy, làm thế nào để bạn có được tiếp thị sách điện tử lan truyền đúng cách?

Dưới đây là 5 bí mật của các chiến dịch tiếp thị lan truyền cho sách điện tử:

Bí mật số 1: Làm cho sách điện tử của bạn trở nên miễn phí

Thành phần quan trọng nhất để sách điện tử của bạn trở nên cực kỳ lan truyền là nó phải miễn phí. Nếu nó miễn phí, nhiều người sẽ có thể sử dụng nó. Nếu càng nhiều người có thể mua được ebook của bạn, thì sách đó có khả năng được chuyển cho người khác nhanh hơn, thông qua email, các trang mạng xã hội hoặc thậm chí thông qua truyền miệng.

Bí mật số 2: Có một tiêu đề gây sốc

Viết một tiêu đề thu hút sự chú ý của họ (tất nhiên là theo nghĩa bóng) và bao gồm cả một bản sinh thái rất hấp dẫn cho sách điện tử của bạn. Họ nói ‘đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó’, nhưng tốt, tiêu đề và trang bìa là những thứ duy nhất chúng ta có thể đánh giá ngay lần đầu tiên nhìn vào một cuốn sách hoặc ebook. Một tiêu đề gây sốc là một cách nào đó để làm cho sách điện tử của bạn trở nên lan truyền.

Bí mật # 3: Bao gồm Quyền được tặng

Ngoài việc làm cho sách điện tử của bạn trở nên miễn phí và có một tiêu đề gây sốc cộng với trang bìa hấp dẫn, bao gồm một tuyên bố bằng văn bản trong sách điện tử của bạn nói rằng nó đi kèm với quyền tặng quà cũng giúp ích rất nhiều. Quyền giveaway về cơ bản cho phép người đọc của bạn có quyền tặng nó cho người khác mà không cần tìm kiếm thông tin từ tác giả. Điều này dập tắt mọi nghi ngờ trong tâm trí của mọi người về việc liệu họ có thể cho đi cuốn sách điện tử hay không, điều này đã trải qua một chặng đường dài để khiến nó trở nên lan truyền.

Bí mật số 4: Viết nội dung giảm cân

Nếu không có nội dung chất lượng cao, chiến dịch tiếp thị sách điện tử lan truyền của bạn có khả năng sụp đổ như một ngôi nhà của những tấm thẻ. Có thể nói, đây là ‘phần thịt’ đằng sau chiến dịch của bạn. Bạn cần phải viết nội dung mới mẻ hoặc làm mới. Bạn cần tổng hợp những thông tin có thể khiến mọi người phải thốt lên ‘ồ, cuốn sách điện tử này thực sự rất hay.’ Nội dung sẽ là yếu tố thúc đẩy liệu mọi người có giới thiệu sách điện tử của bạn cho bạn bè của họ hay không.

Bí mật số 5: Viết ngắn gọn

Điều này là tùy chọn, nhưng vì ngày nay mọi người quá thiếu thời gian, một cuốn sách điện tử ngắn và linh hoạt (thường được gọi là báo cáo) có thể phù hợp hơn cho các mục đích quảng cáo lan truyền. Vì sách điện tử của bạn là miễn phí, bạn cũng không cần phải nhồi nhét quá nhiều thông tin vào đó. Sách điện tử ngắn được tiêu thụ nhanh hơn, điều này khiến mọi người có nhiều khả năng gửi nó cho người khác hơn.

Sách điện tử chất lượng, miễn phí có thể dễ dàng lan truyền với chiến dịch tiếp thị sách điện tử lan truyền phù hợp. Tạo kiệt tác của bạn ngay bây giờ và gặt hái phần thưởng!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *