Vai trò của nhà tài trợ trong kinh doanh tiếp thị theo mạng là gì? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Vai trò của nhà tài trợ trong kinh doanh tiếp thị theo mạng là gì?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Và Những Phẩm Chất Của Một Thành Viên Nhóm Tốt Là Gì?

Vai trò của nhà tài trợ không phải là xây dựng công việc kinh doanh cho các thành viên trong nhóm của họ. Một nhà tài trợ tốt sẽ hướng dẫn nhóm của họ và chỉ cho họ cách nhân bản một hệ thống thành công. Sau đó, các thành viên trong nhóm thực hiện công việc.

Đã bao nhiêu lần bạn nghe được từ một số thành viên MLM rằng họ không thành công vì nhà tài trợ của họ?

Họ phàn nàn rằng nhà tài trợ của họ không trả lời email hoặc hướng dẫn tốt cho họ. Hoặc họ sẽ phàn nàn rằng họ không hề nhận được thông tin từ nhà tài trợ của họ kể từ khi đăng ký.

Khi tôi nghe ai đó phàn nàn về nhà tài trợ của họ, tôi ngay lập tức nghĩ rằng họ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về hành động của chính mình, giống như họ là một đứa trẻ cần được tự tay vượt qua mọi thứ.

Bất cứ ai nghĩ rằng không thành công là bởi vì họ có những gì họ nghĩ là một nhà tài trợ tệ hại, họ không quan tâm đến việc xây dựng doanh nghiệp của riêng họ.

Nếu có, họ sẽ tìm các tài nguyên khác để giúp họ trong suốt chặng đường.

Vai trò của một nhà tài trợ không phải là xây dựng công việc kinh doanh cho bạn.

Đó không phải là trách nhiệm của họ.

Trách nhiệm của họ là Hướng dẫn. Mỗi thành viên mới có trách nhiệm đọc và học hỏi. Và các công ty kinh doanh theo mạng thành công nhất đã giúp dễ dàng tìm được sự trợ giúp từ nhiều nguồn để không ai phải phụ thuộc vào nhà tài trợ của họ để thành công.

Ví dụ, tôi có một nhà tài trợ không tích cực và không giúp được gì nhiều. Tuy nhiên, anh ấy là một chàng trai tốt và chúng tôi đã giữ liên lạc qua một vài trang mạng xã hội.

Nhưng vì anh ấy không còn hứng thú với công việc kinh doanh và chuyển sang những thứ khác, anh ấy không thực sự là một nhà tài trợ tốt. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận điều đó thông qua một trong những cuộc trò chuyện trực tuyến của chúng tôi trên Facebook, và cả hai chúng tôi đều cười. Anh ấy là một chàng trai tốt.

Đây là điều – bạn KHÔNG cần một nhà tài trợ “tốt” để thành công trong kinh doanh của bạn!

Và nếu bạn tình cờ tham gia một MLM và được chỉ định cho ai đó làm nhà tài trợ, bạn thực sự không có lựa chọn nào về việc nhà tài trợ của bạn sẽ trở thành ai và họ sẽ hoạt động như thế nào hay không hoạt động cuối cùng!

Bạn biết đấy, dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào, tất cả chúng ta đều bắt đầu với tư cách là thành viên mới trong nhóm với một nhà tài trợ. Đôi khi nhà tài trợ đó có thể tự bỏ chương trình, khiến bạn không có nhà tài trợ nào cả.

Vì vậy, bạn làm gì, bỏ thuốc lá? Không.

Và nếu bạn đạt đến cấp Trưởng nhóm, đó là vì bạn đã làm việc cho nó và sử dụng bộ não của chính mình để tìm ra thứ phù hợp với bạn chứ không phải thứ hiệu quả với nhà tài trợ của bạn hoặc đơn giản là ngày qua ngày dựa vào nhà tài trợ của bạn để cho bạn biết bạn phải làm gì .

Bạn chỉ có trách bản thân mình nếu bạn không đi đến đâu trong công việc kinh doanh của mình hoặc bạn bỏ việc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *