6 lý do ứng dụng Instagram hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

ứng dụng instagram

Ứng dụng Instagram là một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng chụp và / hoặc tải ảnh lên ngay lập tức và nhanh chóng chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng một bộ bộ lọc độc đáo và tính năng thay đổi độ nghiêng có thương hiệu (hiệu ứng 3-D) giúp chúng khác biệt so với phần còn lại. Nó trở nên phổ biến nhanh hơn bất kỳ ứng dụng di động nào khác và rất có thể là lý do khiến người đứng xếp hàng cạnh bạn tại Starbuck’s chụp ảnh hộp bánh ngọt mà không rõ lý do.

4 tính năng chính của ứng dụng Instagram

1. Xem và chia sẻ ảnh, video ứng dụng Instagram

Một bức ảnh, video đơn giản có thể nói lên hết những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn dễ dàng xem và chia sẻ những hình ảnh, video thay lời muốn nói trên ứng dụng Instagram. Đặc biệt, bạn có thể xem lại những hình ảnh bạn đã like dễ dàng từ vài tuần đến vài tháng trước.

Ngoài ra, bạn có thiết lập quyền riêng tư khi chia sẻ ảnh và video trên ứng dụng, bạn dễ dàng quản lý ai được quyền xem và like những bức ảnh, video của bạn.

ứng dụng instagram
ứng dụng instagram

2. Công cụ tạo ảnh, video sống động

Bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video bằng Instagram để có những hình ảnh đẹp nhất trước khi đăng lên bảng tin của mình. Với những công cụ chỉnh sửa đơn giản như các bộ lọc, hiệu ứng, bóng mờ, làm rõ nét, chỉnh sửa màu sắc… để có bức ảnh đẹp nhất.

3. Tìm kiếm và khám phá nhiều nội dung từ cộng đồng

Instagram là ứng dụng mạng xã hội phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy, cũng như các ứng dụng mạng xã hội khác, bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá mọi thứ từ những hình ảnh, video trong các mục IGTV, cửa hàng, trang trí, du lịch, kiến trúc… được chia sẻ trên ứng dụng instagram.

4. Tích hợp công cụ nhắn tin

Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè người thân, với những người mình yêu quý và có chung sở thích qua Instagram. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng gọi video call để trò chuyện miễn phí ngay trên ứng dụng.

ứng dụng instagram
ứng dụng instagram

Lý do ứng dụng Instagram hoàn hảo cho doanh nghiệp

Ứng dụng Instagram gây nghiện và nó thu hút cả một quốc gia người dùng iPhone và Android. Và công chúng đi đến đâu, doanh nghiệp của bạn nên đi theo. Nếu bạn là chủ sở hữu của công ty và / hoặc người chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên biết 6 lý do Instagram hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn:

1. Ứng dụng Instagram là tức thời

Không phải chờ đợi cho đến khi bạn trở về nhà hoặc văn phòng của mình để tận dụng toàn bộ lợi thế của Instagram cho việc xây dựng thương hiệu. Sử dụng iPhone hoặc Android, bạn chụp nhanh ảnh, chỉnh sửa, tải lên, thêm nhận xét (nhớ #hashtag từ khóa) và chia sẻ từ hồ sơ thương hiệu của bạn trong vòng vài giây.

2. Không cần tài khoản trùng lặp

Không giống như Facebook và Google+, nơi bạn phải thiết lập hồ sơ cá nhân dài dòng trước khi có thể thiết lập trang thương hiệu, bạn được phép tham gia ngay với tư cách là một thương hiệu trên Instagram mà không gặp bất kỳ hậu quả nào. Đó là một quá trình thiết lập khá dễ dàng.

3. Mọi người đều có một nhiếp ảnh gia nội tâm

Nhiều chủ doanh nghiệp gặp khó khăn khi sử dụng mạng xã hội để phát triển cơ sở khách hàng của mình, phần lớn là do họ không có cách sử dụng ngôn từ hoặc không biết cách trau dồi nguồn sáng tạo cho tiếp thị nội dung. Nhưng mọi người đều thích chụp ảnh và thành thật mà nói – hầu hết mọi người trong chúng ta đều cảm thấy mình có sở trường đằng sau máy ảnh.

Mặc dù kết quả phòng tối thường chứng minh ngược lại, nhưng sự chỉnh sửa dễ dàng và dễ hiểu của ứng dụng Instagram trên thực tế sẽ biến bạn thành Herb Ritts tiếp thị nội dung sản phẩm / dịch vụ của bạn.

4. Nó làm cho thương hiệu của bạn trông thú vị

Đây là điều tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng Instagram để giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bộ lọc của Instagram làm cho các nhà cung cấp văn phòng, dịch vụ dọn rác và thậm chí cả các nhà tiếp thị internet trông tuyệt vời. Sử dụng Instagram để giới thiệu sản phẩm / dịch vụ và thậm chí là văn hóa doanh nghiệp của bạn bằng cách ghi lại những khoảnh khắc chân thực tại văn phòng. Album Instagram mang đến cá tính riêng cho thương hiệu theo cách mà cho đến nay chưa có mạng chia sẻ nào khác có thể làm được.

ứng dụng instagram
ứng dụng instagram

5. Tạo Trang Vị trí cho Doanh nghiệp của Bạn

Google Địa điểm và Trang Google+ Địa phương mới dành cho doanh nghiệp đã chứng minh tầm quan trọng của việc có một vị trí thực tế gắn liền với sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn. Sự tích hợp của Instagram với cơ sở dữ liệu vị trí Foursquare cho phép bạn Gắn thẻ địa lý cho vị trí ảnh được chụp (tức là địa điểm kinh doanh của bạn), cho phép thêm ảnh vào trang vị trí trên Instagram.

Nếu người dùng đang duyệt ảnh dựa trên vị trí và thấy sản phẩm của bạn thu hút họ trong khu vực của họ, bạn có thể có một khách hàng mới. Nếu một vị trí không được liệt kê, bạn có thể thêm doanh nghiệp của mình vào cơ sở dữ liệu ứng dụng Instagram / Foursquare.

6. Có được Người theo dõi dễ dàng hơn

Bởi vì bạn không thể đăng liên kết trên Instagram, công chúng sẽ không cảm thấy như họ đang bị tấn công bằng SPAM khi theo dõi tài khoản thương hiệu của bạn. Nếu bạn thường xuyên đăng những hình ảnh thú vị giới thiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên Instagram, thì khách hàng có nhiều khả năng theo dõi bạn ở đó hơn bất kỳ Mạng xã hội nào khác. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng nhận diện thương hiệu hơn với lượng người hâm mộ lớn hơn.

Bởi vì Instagram dễ dàng liên kết với các tài khoản Facebook và Twitter của bạn, nó cũng giúp các mạng xã hội đó phát triển cho bạn. Tuy nhiên, các quy tắc tương tự của tiếp thị trên mạng xã hội cũng được áp dụng – hãy tương tác với (bình luận và “thích”) và theo dõi khách hàng của bạn ĐẦU TIÊN. Trên ứng dụng Instagram, họ thực sự theo dõi lại.

Mặc dù nó không cung cấp các cơ hội liên kết mà nhiều nhà tiếp thị internet bị ám ảnh quá mức, nhưng Instagram là mạng chia sẻ xã hội dễ sử dụng nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay và nó có thể là một công cụ to lớn trong việc phát triển cá tính và thương hiệu của doanh nghiệp bạn đạt được sự công nhận thương hiệu với cơ sở khách hàng trực tuyến của bạn.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tải ứng dụng Instagram
  • Tải Instagram về điện thoại
  • Cách tải ứng dụng Instagram
  • Instagram chụp ảnh đẹp
  • Tải Instagram APK
  • Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone
  • Tải Instagram miễn phí

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *