Tương lai của Nhà xuất bản PPC | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tương lai của Nhà xuất bản PPC
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Có hai cách chính mà tôi nhìn thấy tương lai của quảng cáo Trả tiền cho mỗi nhấp chuột đang phát triển từ vị trí hiện tại. Hiện tại, PPC đang tập trung nhiều vào máy tính, chẳng hạn như máy tính để bàn và máy tính xách tay, và các công ty đã tập trung nhiều hơn vào việc nhận được nhấp chuột hơn là chuyển những khách truy cập đó thành chuyển đổi. Trong tương lai, PPC sẽ tiếp tục chuyển sang nền tảng di động, trong khi các công ty tinh chỉnh các thông điệp tiếp thị của họ để tập trung nhiều hơn vào tỷ lệ chuyển đổi.

Google đã nhìn thấy xu hướng này và đang giúp thúc đẩy nó bằng các Chiến dịch nâng cao mới của mình trong AdWords. Trước đây, máy tính bảng được bao gồm với thiết bị di động khi chọn loại thiết bị để nhắm mục tiêu. Giờ đây, với việc máy tính bảng như iPad, Kindle Fire và những loại khác trở nên gần giống với máy tính thu nhỏ hơn là điện thoại di động, chúng ngày càng trở nên khó phân biệt hơn.

Hơn nữa, khoảng 20% ​​tìm kiếm trên internet đã có ý định địa phương, nơi mọi người đang tìm kiếm chỉ đường, nhà hàng địa phương hoặc hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi một người nào đó ở gần nhà. Các tìm kiếm được thực hiện trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh chiếm khoảng 60% mục đích tại chỗ, mở ra những con đường hoàn toàn mới để nhắm mục tiêu quảng cáo Pay Per Click cho những người tìm kiếm này.

Điều này cũng không chỉ dành cho các công ty địa phương. Với một trong bốn người Mỹ sống trong mười thành phố lớn, ngay cả các chiến dịch quảng cáo quốc gia cũng có thể hướng đến những người tìm kiếm với thông điệp được thiết kế riêng cho khu vực đó của đất nước. Các xu hướng văn hóa ở thành phố này hay thành phố khác có thể được nhắm mục tiêu đến mọi người tùy thuộc vào vị trí của họ và tùy thuộc vào loại thiết bị họ đang sử dụng.

Một xu hướng khác sẽ phát triển theo thời gian là việc sử dụng các số liệu để có được các chiến dịch quảng cáo không tập trung vào nhấp chuột mà tập trung vào chuyển đổi. Đây là vấn đề chủ yếu xảy ra với các công ty lớn, có thể có hàng nghìn nhóm quảng cáo và hàng triệu từ khóa trong một tài khoản công ty nhất định. Với nhiều quảng cáo như vậy, việc nhận được nhấp chuột hầu như được đảm bảo, nhưng tỷ lệ chuyển đổi có thể bị ảnh hưởng với quá nhiều dữ liệu cần phân tích.

Trên thực tế, hầu hết các công ty không gặp vấn đề về giao thông. Họ gặp vấn đề khi chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành doanh số bán hàng. Việc xem xét dữ liệu AdWords và AdCenter là có giá trị, nhưng việc điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của trang đích và thực hiện nhiều thử nghiệm A / B hơn sẽ ngày càng chiếm nhiều thời gian của các nhà tiếp thị PPC và nhà thiết kế web.

Do đó, tương lai của PPC sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết bị di động và những người tìm kiếm với mục đích địa phương. Cả các công ty lớn và nhỏ sẽ cạnh tranh để đưa thông điệp của họ đến với người tiêu dùng dựa trên vị trí địa lý và loại thiết bị họ đang sử dụng. Ngoài ra, các công ty sẽ bắt đầu xem xét kỹ hơn dữ liệu mà họ đang thu thập từ tất cả các quảng cáo Pay Per Click và bắt đầu thử nghiệm cách tốt nhất để chuyển ngân sách tiếp thị của họ thành doanh số bán hàng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *