Tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một nghệ sĩ trên Twitter | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một nghệ sĩ trên Twitter
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các thanh thiếu niên của tôi đã rất đau khổ khi tìm thấy tôi trên Twitter. Lần đầu viết blog và bây giờ là cái này! Tuy nhiên, đừng cho phép mình đánh giá thấp sức mạnh của truyền thông xã hội và các dịch vụ viết blog vi mô. Twitter là một trong những cách nhanh nhất để xây dựng sự công nhận thương hiệu cho bạn và doanh nghiệp nghệ thuật của bạn.

Ý tôi là gì về thương hiệu? Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) định nghĩa thương hiệu là “tên, thuật ngữ, dấu hiệu, biểu tượng hoặc thiết kế, hoặc sự kết hợp của chúng nhằm mục đích xác định hàng hóa và dịch vụ của một người bán hoặc một nhóm người bán và để phân biệt chúng với hàng hóa và dịch vụ của những người khác người bán hàng. “

Một thương hiệu mạnh là vô giá và phục vụ để truyền đạt uy tín cho khách hàng tiềm năng và các đối tác kinh doanh của bạn. Bạn muốn thương hiệu của mình nằm trong trái tim và tâm trí của khách hàng, nhà sưu tập, khách hàng tiềm năng và đối thủ cạnh tranh. Twitter là trang web hoàn hảo để bắt đầu xây dựng thương hiệu trực tuyến. Đúng là một số người sử dụng (hoặc lạm dụng) Twitter như một cách để chia sẻ cuộc sống trần tục của họ với chúng tôi. Tuy nhiên, nhiều bộ óc thông minh đang chia sẻ liên kết, tin tức, ảnh, trang web, bài đăng blog, video, podcast và hơn thế nữa. Tìm kiếm và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng là một lợi thế lớn.

Dưới đây là các mẹo xây dựng thương hiệu quan trọng cần suy nghĩ: Vui lòng thêm đề xuất của bạn bằng cách bình luận bên dưới …

1. @Name: Tên của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy trên Twitter. Đã sử dụng tên bạn muốn để đại diện cho thương hiệu nghệ sĩ của bạn. Khi tôi mới bắt đầu sử dụng Twitter, tôi chỉ sử dụng tên của mình, nhưng tôi đã nhanh chóng thêm từ ‘nghệ sĩ’ vào cuối tên của mình và có được lượng người theo dõi nhanh chóng. Theo cách này, mọi người sẽ liên tưởng tôi là một nghệ sĩ dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi mọi người tìm kiếm ‘artist’, tên của tôi sẽ xuất hiện.

2. Hồ sơ & Tiểu sử: Chọn hồ sơ của bạn một cách khôn ngoan. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bản thân trên Twitter. Vài từ này sẽ nói lên rất nhiều điều cho thế giới biết bạn là ai và là người như thế nào. Làm cho nó trở nên ‘hấp dẫn’, phần mô tả này nói rất nhiều về bạn, điều này giúp mọi người đưa ra lựa chọn có theo dõi bạn hay không. Một trang tùy chỉnh là một cách tốt để thu hút sự chú ý ngay lập tức.

3. Ảnh hồ sơ: Hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng thương hiệu nghệ sĩ của mình. Người ta lưu ý rằng hầu hết mọi người liên quan đến và muốn nhìn thấy một khuôn mặt thân thiện. Nếu bạn không thoải mái với điều này, hãy chọn một hình ảnh nghệ thuật tuyệt vời đại diện cho bạn và thu hút sự chú ý.

4. Trang web của bạn: Đừng quên thêm trang web của bạn vào hồ sơ của bạn. Đảm bảo rằng danh mục đầu tư của bạn được hiển thị. Twitter sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

5. Thời gian tốt nhất trong ngày để đăng Tweet:

12:00 nửa đêm – 4:00 sáng PST: tối đa 6 tweet mỗi giờ 12:00 nửa đêm – 2:00 sáng PST: 3 tweet mỗi giờ 8:00 sáng – 12:00 trưa PST: tối đa 8 tweet mỗi giờ 12 : 00 giờ trưa – 4 giờ chiều theo giờ PST: tối đa 6 tweet mỗi giờ 4 giờ chiều – 8 giờ tối theo giờ PST: 2 – 3 tweet mỗi giờ 8 giờ tối – 12 giờ đêm PST: khoảng 1 – 2 tweet mỗi giờ

6. Hãy là một người theo dõi tốt: Tiếp theo, hãy theo dõi những người và tổ chức có thể giúp ích cho sự nghiệp nghệ thuật của bạn và có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn. Tôi khuyên bạn nên theo dõi các phòng trưng bày, bảo tàng, nhà sưu tập, huấn luyện viên nghệ thuật, các nghệ sĩ đồng nghiệp và những người khác mà bạn muốn được xem. Đừng đánh giá thấp Joe trung bình hoặc người mới tweeter … anh ấy có thể là nhà sưu tập lớn tiếp theo của bạn! Thật tốt khi học cách trở thành người theo dõi tốt hơn cũng như theo dõi những người thú vị từ mọi tầng lớp xã hội.

7. The Tweet: Tweet, tweet lại hoặc đăng nội dung chất lượng cao giúp tăng giá trị cho những người theo dõi bạn. Hãy nhớ rằng, đây là blog vi mô. Mọi người đang tìm kiếm thứ gì đó có giá trị để đọc và chia sẻ hoặc “tweet lại” với những người theo dõi của họ.

Trên Twitter, đôi khi tôi sẽ chia sẻ một bức ảnh bằng Twitpic để đăng một bức tranh đã hoàn thành mới hoặc một bức tranh đang được hoàn thiện. Đây là một cách tuyệt vời để nhận phản hồi và khơi dậy sự quan tâm đến công việc của bạn.

Tôi muốn chia sẻ những câu trích dẫn, kiến ​​thức và thủ thuật nghệ thuật yêu thích của tôi. Và, vào cuối mỗi phiên Tweet, tôi để lại một ‘tweet’ có giá trị để chia sẻ.

Hãy ghi nhớ loại thông tin cá nhân, liên kết, tài nguyên và tài liệu quảng cáo mà bạn định đăng.

Tôi đã đọc ở đâu đó rằng một quy tắc ngón tay cái tốt cho việc tweet là – một tweet cá nhân cho mỗi 10 tweet thông tin. Đôi khi, bạn sẽ bị cám dỗ để có được điều gì đó khỏi lồng ngực hoặc chia sẻ một số tin tức thú vị như tôi đã làm khi dạy một hội thảo không khí ở Pháp hoặc khi một con gấu đen nhảy tới trước mặt tôi trên một con đường tối. Một chút trong số này sẽ đi một chặng đường dài, nhưng nó cũng thể hiện khía cạnh con người thực sự của bạn.

Ngoài ra, hãy tweet thường xuyên để xây dựng lượng theo dõi và nhận diện thương hiệu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể phát triển một cộng đồng nhỏ gồm những người có cùng sở thích và nhận ra tên cũng như thương hiệu của bạn. Đã nói rằng, đừng bắn phá Twitter với nhiều tweet và cập nhật. Bạn sẽ tìm thấy những gì phù hợp với mình … và những người theo dõi bạn sẽ cho bạn biết nếu họ không thích nó.

8. Retweet / RT @: Tweet lại là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của một tổ chức nghệ thuật, phòng trưng bày hoặc ai đó mà bạn muốn ‘theo dõi’ bạn. Các tweet lại chia sẻ thông tin có giá trị với những người có cùng chí hướng.

9. Phép xã giao: Đừng quên cảm ơn mọi người đã Re-tweet hoặc trả lời ‘tweet’ của bạn. Ồ, và đừng lo lắng nếu bạn mất một hoặc hai người theo dõi … điều này xảy ra hàng ngày và là tên của trò chơi.

Hãy là một con người, không phải là một máy bay không người lái tiếp thị. Nếu không, bạn sẽ bị coi là người gửi thư rác nếu bạn liên tục gửi tin nhắn trực tiếp đến URL hoặc dòng sản phẩm của mình.

Và cuối cùng……….

10. Quy tắc vàng của Twitter: “Tweet người khác theo cách bạn muốn được tweet.”

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *