Tại sao phải thuê một nhà tư vấn quảng cáo / tiếp thị?

tư vấn quảng cáo

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có tùy chọn thực hiện một số cách tiếp cận khác nhau để xử lý Tiếp thị và tư vấn quảng cáo của mình. Bạn có thể chọn tự mình giải quyết trách nhiệm, với ý nghĩ rằng không ai hiểu doanh nghiệp của bạn theo cách của bạn .. Bạn cũng có thể cân nhắc việc thuê một người quản lý tiếp thị toàn thời gian hoặc thậm chí giao nhiệm vụ, khi chúng phát sinh, cho một người nào đó đã làm việc trong tổ chức của bạn. Hãy xem xét điều này …

Tại sao cần tư vấn quảng cáo Marketing Online?

Marketing Online là hình thức đưa quảng cáo về dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua Internet nhằm thúc đẩy việc bán sản phẩm. Với những ưu điểm vượt trội như chi phí thấp – hiệu quả cao, nhắm chọn mục tiêu chính xác và khả năng kiểm soát linh hoạt, tư vấn quảng cáo Marketing Online đang trở thành chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp muốn bắt kịp đà phát triển kinh tế toàn cầu.

Nhưng… muốn tư vấn quảng cáo Marketing Online hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà có thể xây dựng thương hiệu tốt nhất và tăng doanh thu bán hàng cao nhất… các doanh nghiệp buộc phải cần đến một dịch vụ mang tên: tư vấn quảng cáo Marketing Online!

tư vấn quảng cáo
tư vấn quảng cáo

Tư vấn quảng cáo Marketing Online là:

  • Tư vấn cho doanh nghiệp hiểu rõ “tất tần tật” về hình thức quảng cáo Marketing Online.
  • Tư vấn chiến lược Marketing Online tổng thể phù hợp nhất với mục tiêu doanh nghiệp muốn đạt được cũng như điều kiện riêng của mỗi doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất theo từng giai đoạn với mức ngân sách tiết kiệm nhất.
  • Triển khai chiến dịch Marketing Online như: (Google Adwords, GDN, Facebook, youtube, PR online, forum seeding, email marketing…).
  • Theo dõi và đưa ra giải pháp hữu ích nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Có thể thấy, tư vấn quảng cáo Marketing Online giúp doanh nghiệp chọn được hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất!

Tại sao phải thuê một nhà tư vấn quảng cáo?

Khi doanh nghiệp của bạn cần công việc sửa ống nước, bạn có tự làm không? Thuê một thợ sửa ống nước để làm nhân viên toàn thời gian? Hay nhờ kế toán của bạn xử lý?

tư vấn quảng cáo
tư vấn quảng cáo

Gọi cho các chuyên gia tư vấn quảng cáo

Mặc dù một số dự án tư vấn quảng cáo và tiếp thị có vẻ đủ đơn giản để xử lý ” trong nhà ”, nhưng không có gì tốn kém bằng việc tiếp thị sai lầm. Bạn không chỉ có thể gửi sai thông điệp, đến sai thị trường, mà còn vào thời điểm bạn nắm bắt được nó, ngân sách của bạn có thể không còn đủ để phục hồi và chuyển hướng.

Sự thật là, không ai có thể làm công việc một cách hiệu quả và hiệu quả như một người đang sống và hít thở ngành công nghiệp hàng ngày. Thêm vào đó, đặc quyền bổ sung của các mối liên hệ trên phương tiện truyền thông nhất quán sẽ chứng minh là có lợi về mặt tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Nhìn thấy khu rừng và cây cối

Khi bạn thuê một nhà tư vấn, bạn thuê một ý kiến ​​khách quan, cũng như một quan điểm mới. Đôi khi, một doanh nghiệp có thể đánh mất quan điểm về chính mình do quá chìm đắm trong các hoạt động hàng ngày, và đánh mất mình trong bức tranh lớn, bỏ sót những chi tiết nhỏ … hoặc ngược lại. Đáng buồn thay, đôi khi hoạt động tiếp thị của một doanh nghiệp sẽ phản ánh rõ ràng điều này. Chủ tịch của một công ty máy bay tư nhân tập trung vào tiếng chuông và tiếng còi của đội bay của mình.

Đó là điều mà anh ấy coi là quan trọng trong quan điểm của mình về công việc kinh doanh của mình. Chắc chắn, hoạt động tiếp thị của anh ấy cũng có thể tập trung vào phần này của công việc kinh doanh của mình, bỏ qua những gì anh ấy thực sự đang bán cho khách hàng tiềm năng của mình: Cảm giác và trạng thái của máy bay phản lực tư nhân.

Nếu bạn thêm một quả bóng khác, về mặt kỹ thuật, nó đang tung hứng

Nếu bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc một nhân viên đảm nhận các nhiệm vụ bổ sung trong hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp, thì các dự án và trách nhiệm khác đang được chú ý. Không thể tránh khỏi, sự tập trung và nhu cầu bị ràng buộc để kéo từ người này và lấy đi từ người khác cho đến khi thứ gì đó rơi xuống sàn.

Các nhà tư vấn dành riêng cho một, tư vấn quảng cáo và chỉ một phần trong công việc kinh doanh của bạn. Sự tập trung của họ được cam kết và họ cho phép bạn duy trì hoạt động của mình ở vị trí cần thiết.

Nhân tố Gumby

Các nhà tư vấn rất linh hoạt. Sẵn sàng ngay lập tức và sẵn sàng nhận nhiệm vụ ngay lập tức. Khả năng tiếp cận để thực hiện một dự án mới chỉ là một cuộc gọi điện thoại. Mặt khác, cố gắng thuê một nhân viên mới đặc biệt để xử lý các nhu cầu tiếp thị của bạn sẽ mất thời gian quý báu để đặt tư vấn quảng cáo; tiến hành các cuộc phỏng vấn và sau đó sắp xếp thông qua các ứng viên, hy vọng sẽ tìm được người tư vấn quảng cáo phù hợp cho công việc.

tư vấn quảng cáo
tư vấn quảng cáo

Tiền M -Word

Khi bạn tính tổng chi phí thực tế để thu hút một nhân viên mới, rất có thể bạn sẽ thấy rằng việc thuê một nhà tư vấn sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Mức giá theo giờ có vẻ ưu tiên cho một nhân viên toàn thời gian, nhưng khi bạn tính đến các phúc lợi của nhân viên, thời gian đào tạo, thời gian nghỉ phép / nghỉ ốm, 401 (k), thì chi phí tăng thêm liên quan đến việc thuê một nhân viên mới và thực tế là bạn có thể trả lương toàn thời gian cho một việc có thể không cần toàn thời gian quan tâm, hiệu quả chi phí sẽ nghiêng về nhà tư vấn. Mà đưa chúng ta đến …

Thuê một nhân viên toàn thời gian là một cam kết. Và việc đưa một nhân viên phụ trách một dự án tiếp thị đặc biệt, hoặc thiết lập một kế hoạch tiếp thị ban đầu, về lâu dài có thể khiến bạn phải loay hoay tìm một dự án hoặc vị trí mới cho nhân viên đó. Hoặc tệ hơn, bạn thấy mình trả tiền cho một giám đốc tiếp thị toàn thời gian để thực hiện bảo trì cơ bản.

Việc thuê một nhà tư vấn quảng cáo không yêu cầu cam kết lâu dài. Khi một nhà tư vấn hoàn thành một dự án, họ có thể linh hoạt để chuyển sang bất kỳ vị trí nào bạn cần, từ phân tích hàng quý, đến bảo trì cơ bản, hoàn toàn không có trong tranh, nhưng ở bên lề khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến mới .

“Có nhiều cách để tiến về phía trước, nhưng chỉ có một cách là đứng yên”. -Franklin D. Roosevelt

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *