Tự sửa chữa PC | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tự sửa chữa PC
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

PC có thể là một nỗi đau thực sự ở mặt sau; chúng có thể tỏ ra không đáng tin cậy, chậm chạp một cách đáng thất vọng và trong nhiều trường hợp phải trả giá đắt. Bạn có thể dành nhiều thời gian để dọn dẹp máy móc và cải thiện hiệu suất tổng thể của chúng, điều này thật tuyệt nếu bạn có kỹ năng kỹ thuật hoặc biết ai đó có kỹ năng kỹ thuật để hoàn thành những công việc này. Toàn bộ quá trình này tốn thời gian và có thể rất khó chịu.

May mắn thay, với những cải tiến về công nghệ trong những năm gần đây, sự trợ giúp của chúng tôi đã giúp toàn bộ quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Reimage là một dịch vụ dựa trên web cho phép bạn nhanh chóng sửa chữa máy tính của mình từ trình duyệt web hoặc qua đĩa CD khởi động mà không cần phải cài đặt lại tất cả các ứng dụng và khôi phục dữ liệu cá nhân của bạn. Về cơ bản, nó kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn và cài đặt lại bất kỳ tệp hệ điều hành nào bị thiếu hoặc bị hỏng, vì vậy bạn sẽ có một chiếc máy giống như mới. Nhìn chung, quá trình này sẽ mất khoảng 20-30 phút tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

Vì vậy, nó đã được dễ dàng để sử dụng?

Đúng vậy, nó rất dễ dàng và để chứng minh quan điểm, tôi đã tìm thấy hai con chuột lang không công nghệ cao để chạy qua sửa chữa trực tuyến và chúng đã quản lý nó mà không gặp vấn đề gì. Nó thực sự đơn giản như trỏ trình duyệt web của bạn vào trang web reimage và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống của tôi không khởi động?

Câu hỏi hay, tuy nhiên tất cả đều không bị mất, từ một máy làm việc khác, bạn có thể truy cập trang web reimage và tải xuống công cụ tạo đĩa CD khởi động. Bạn sẽ cần một bản sao của XP để xây dựng hình ảnh khởi động và có thể mất một chút thời gian để xây dựng hình ảnh. Sau khi hình ảnh được tạo, bạn chỉ cần khởi động hệ thống từ đĩa CD và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Tôi đã thử nghiệm điều này trên một máy có NTLDR bị thiếu và nó khôi phục hệ thống trở lại bình thường trong khoảng 20 phút.

Nếu tôi có Vista thì sao?

Bạn cần gọi thợ sửa chữa hoặc cài đặt lại vì giải pháp này hiện chỉ hoạt động với Windows XP

Mất bao lâu để sửa chữa? Nó thực sự phụ thuộc vào máy của bạn và tình trạng của hệ thống tồi tệ như thế nào nhưng trung bình các thử nghiệm của tôi cho thấy rằng sửa chữa mất khoảng 30 phút để hoàn thành.

Vì vậy, tóm lại, nếu bạn cần sửa chữa nhanh trên PC XP của mình và không muốn bỏ ra ngoài cho thợ sửa chữa thì giải pháp này là lý tưởng hoặc nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sửa chữa máy tính thì đây là một giải pháp lý tưởng để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn và thêm một số giá trị cho cơ sở khách hàng của bạn – hãy tin tôi rằng họ sẽ yêu bạn nếu bạn có thể sửa chữa hệ thống của họ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *