Từ khóa Số ít và Số nhiều Quan trọng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Từ khóa Số ít và Số nhiều Quan trọng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các từ khóa số ít hoặc số nhiều có quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm không? Một số người nói “có” và một số nói “không”. bạn có nghe ai? Người tốt nhất để lắng nghe là chính bạn! Bạn có thể tự nghiên cứu bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Chúng ta có thể sử dụng từ khóa “màu cam” để làm ví dụ.

Sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mẫu của chúng tôi. Nhập “màu cam” và chú ý đến danh sách kết quả tìm kiếm. Cho đến ngày nay, hình thức số ít này cho thấy liên kết đầu tiên là về điện thoại di động. Bây giờ chúng ta hãy thử “cam”. Dạng số nhiều này cho chúng ta thấy một liên kết Wikipedia.

Nếu bạn vẫn nghi ngờ rằng các từ khóa số ít hoặc số nhiều quan trọng đối với công cụ tìm kiếm, bạn có thể tiếp tục thử nghiệm này với nhiều từ khóa khác. Điều tôi thích làm nhất là truy cập Google Analytics và tìm ra một số cụm từ khóa mà mọi người nhập vào Google để tìm trang web của tôi. Tôi tìm kiếm cụm từ có dạng số nhiều, rồi nhập cụm từ đó vào công cụ tìm kiếm. Điều thú vị nhất mà tôi phát hiện ra là blog của tôi có thể nằm trên trang đầu tiên của tìm kiếm với một cụm từ số nhiều trong khi tôi không tìm thấy ở đâu ở dạng số ít.

Đôi khi, thực hiện nghiên cứu của riêng bạn là cách tốt nhất để đi. Thay vì không ngừng tranh luận trên các diễn đàn về điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả, bạn có thể tự mình tìm ra câu trả lời bằng cách thử các thí nghiệm. Dựa trên nghiên cứu của riêng tôi, tôi kết luận rằng từ khóa số ít và số nhiều quan trọng khi xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *