Bây giờ trang web của bạn đã lên, bạn phải làm gì tiếp theo?

trang web

Do những cam kết khác, tôi không định ở lại lâu. Tôi nhanh chóng đặt câu hỏi về các giai đoạn liên quan đến việc đưa các trang web MIỄN PHÍ đã hứa lên (để tôi có thể chuyển thông tin chi tiết cho những người khác quan tâm) và biết được rằng khoản thanh toán duy nhất được yêu cầu là đăng ký miền. Điều đó có ý nghĩa, vì dịch vụ lưu trữ của Google MIỄN PHÍ. Hệ thống tùy chỉnh được các nhà cung cấp sử dụng dựa trên giao diện SITE BUILDER được điều khiển bằng trình hướng dẫn MIỄN PHÍ của Google.

Trước khi rời đi, tôi đã trò chuyện với một CEO sắp rời đi, sau khi đã thiết lập xong trang web của anh ấy. Trong quá trình thảo luận của chúng tôi, tôi đã hỏi: “Bây giờ bạn đã đưa trang web của BẠN lên, điều gì tiếp theo? … Bạn sẽ nói gì về nó? … Bạn sẽ quảng bá nó như thế nào? … Bạn sẽ đăng quảng cáo trên TV, Radio, trên các tờ báo , hay trên Facebook, Google?”

trang web
trang web

Kế hoạch được phát triển cẩn thận cho sự hiện diện Internet

Đoán xem nào? Anh ấy nghĩ tôi đang “thổi phồng ngữ pháp!” Không cần phải nói cuộc thảo luận của chúng tôi đã không kéo dài. Hmm, tôi đoán KHÔNG phải tất cả mọi người đều nhìn thấy những gì có thể. Một số người chỉ OK khi làm những gì người khác đang làm.

Tôi đã bắt đầu xây dựng các trang web MIỄN PHÍ cho khách hàng cách đây hơn 3 năm, bởi vì tôi hiểu điểm này thường bị bỏ qua, nhưng rất quan trọng. Nhiều khách hàng tiềm năng thường ngạc nhiên hỏi tôi “Nhưng tại sao bạn sẽ xây dựng miễn phí? Sau đó bạn kiếm tiền bằng cách nào?”

Tôi luôn chỉ ra rằng những tiến bộ trong công nghệ web hiện nay trang bị cho BẤT KỲ AI, kể cả trẻ 5 tuổi, để xây dựng các trang web động / cơ sở dữ liệu với một vài cú nhấp chuột và không cần BẤT KỲ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Một ví dụ là Joomla! – Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở mạnh mẽ được hàng triệu người sử dụng để xây dựng trang web. Vì vậy, những gì tôi làm là kêu gọi khách hàng trả tiền cho tôi để viết nội dung và phát triển hệ thống tiếp thị web tự động tùy chỉnh.

Đáng buồn thay, nhiều chuyên gia web ở đây đã không “lấy được nó” và đề nghị tôi xây dựng các trang MIỄN PHÍ, vì kỹ năng thiết kế của tôi kém. Với ưu đãi GNBO MIỄN PHÍ do Google hậu thuẫn này (quảng cáo qua TV, Radio, Print media và trực tuyến) cho hàng triệu người ở thị trường mục tiêu Nigeria của họ, tôi chắc chắn rằng không ít nhà phát triển thiển cận sẽ gặp ác mộng ngay bây giờ. Nhiều người thụ hưởng GNBO hiện là khách hàng tiềm năng của Tiếp thị web mà tôi có thể tiếp cận!

Để kiếm tiền, bạn cần phải bán hàng. Xây dựng một trang web chỉ là bước ĐẦU TIÊN trong quá trình này. Làm cho trang web của bạn MANG lại cho bạn khách hàng tiềm năng nên là trọng tâm của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch để biến điều đó thành hiện thực (một kế hoạch có ảnh hưởng lý tưởng đến việc xây dựng / thiết kế của chính trang web), trang web của bạn sẽ là một đường ống dẫn tiền của bạn. Giai đoạn = Stage.

trang web
trang web

Các bước cần làm khi trang web đã hoạt động

Bây giờ trang web của bạn đã hoạt động, tôi đề nghị bạn thực hiện (Ít nhất) các bước bên dưới

Đây là những thành phần cơ bản của một kế hoạch mà tôi muốn giới thiệu. Bạn có thể tìm hiểu về các thành phần khác, bằng cách đọc các bài báo khác mà tôi đã viết về tiếp thị kinh doanh.

1. Nội dung trang web của bạn

Điều này lý tưởng nên xảy ra trong quá trình thiết lập. Nhưng không bao giờ là quá muộn. Nội dung trang web của bạn phải tạo phản hồi, tức là đủ hấp dẫn để khiến một số khách truy cập liên hệ với bạn hoặc phản hồi (các) đề nghị của bạn. Đánh giá nội dung của bạn. Nếu bạn không thể tự làm, hãy thuê một chuyên gia có năng lực để cung cấp cho bạn TIÊU CHÍ NỘI DUNG. Anh ấy / anh ấy có thể giúp bạn viết lại nó, nếu điều đó trở nên cần thiết. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy gọi cho tôi.

2. Danh sách gửi thư của bạn

Bạn CẦN tạo khách hàng tiềm năng mà bạn có thể theo dõi. Nếu thiết lập đúng, trang web của bạn sẽ THU HOẠCH định kỳ thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng, vào danh sách gửi thư trang web của bạn. Phần mềm danh sách gửi thư có rất nhiều biểu mẫu đăng ký.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cài đặt một cú nhấp chuột của các công cụ này. Cung cấp phần mềm miễn phí trên trang web của bạn, để lôi kéo khách truy cập để lại tên, email, số điện thoại của họ, v.v. Theo thời gian, bạn sẽ có thể DUY NHẤT dữ liệu này, để đạt được những phản hồi xứng đáng về mặt tài chính.

trang web
trang web

3. Theo dõi của bạn

2 ý tưởng dễ dàng nảy ra trong đầu ở đây. Khởi chạy bản tin trang web có thương hiệu và chiến dịch Tiếp thị bài viết. Sử dụng phần mềm danh sách gửi thư của bạn để gửi tin nhắn trong khoảng thời gian thích hợp đến người đăng ký – đưa ra các đề nghị và thông báo về sản phẩm / dịch vụ một cách thông minh trong các chương trình phát sóng đó, thỉnh thoảng. Giữ nó đủ lâu và bạn sẽ nhận thấy NHIỀU người đăng ký hơn và cơ hội chốt doanh số bán hàng sẽ xuất hiện.

Bỏ qua những người nói: Áp dụng một kế hoạch tiếp thị web tùy chỉnh và làm cho nó phù hợp với bạn

“Nơi mà mọi người đều nghĩ như nhau, không ai đang suy nghĩ gì cả” – Anon

Đôi khi không thông minh khi làm theo số đông.

Nếu có ai đó BIẾT tầm quan trọng của việc khác biệt, và người đã sử dụng nó để đạt được AHEAD, vì lợi ích của bản thân và HÀNG TRIỆU người trên toàn thế giới, thì đó chính là SIR RICHARD BRANSON. Đây là những gì gần đây anh ấy đã phải nói về MỘT NGƯỜI KHÁC ĐÃ THAY ĐỔI thế giới, bằng cách SUY NGHĨ khác biệt ….

“Đôi khi, theo đuổi tầm nhìn của bạn có nghĩa là bạn sẽ phải phớt lờ những lời cảnh báo của người khác và thậm chí là những lời chế nhạo … Khi bạn theo đuổi tầm nhìn kinh doanh của riêng mình, hãy lưu tâm nếu việc xây dựng công ty của bạn liên quan đến những trở ngại và phớt lờ những lời chỉ trích của bạn.

Theo đuổi đam mê của bạn; thừa nhận khi bạn gặp điều gì đó mà bạn không giỏi, và ủy thác nó hoặc tìm cách giải quyết nó (thậm chí Jobs đã thuê các chuyên gia giỏi để lãnh đạo các nỗ lực quan hệ công chúng và ông đã thành lập liên minh nổi tiếng với các đối thủ cạnh tranh của Apple, IBM và Microsoft); và khi mọi thứ không như ý, hãy tự nhận lấy và tiếp tục. Đây là một cuộc phiêu lưu đòi hỏi sự can đảm và niềm tin.

Trong suốt cuộc đời của mình, Jobs đã khuyến khích tất cả những người mà ông làm việc cùng “Suy nghĩ khác biệt”. Đó là lời khuyên tôi đã khắc cốt ghi tâm. Ý của ông ấy là các doanh nhân; ý anh ấy là bạn … ”

Vào tháng 2 năm nay, tôi đã viết một bài báo có tựa đề “Bạn không thể đánh bại đối thủ cạnh tranh nếu bạn tiếp tục làm cùng những điều họ làm!” (Xem trang EzineArticles Expert Bio của tôi).

trang web
trang web

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Mở trang web
  • Trang web la gì
  • Tải trang web
  • Website
  • Một số trang web
  • Cách lập trang web miễn phí trên Google
  • Các trang web của Google
  • Cách đăng ký trang web với Google

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *