4 trang web nội dung truyền thông xã hội tốt nhất để kiếm tiền trong thị trường ngách

trang web nội dung

Nội dung mạng xã hội đã trở thành cơn thịnh nộ trong vài năm nay. Với các trang web như MySpace, Facebook, Digg và Twitter vượt trội hơn phần còn lại của Internet, không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đang cố gắng tham gia vào hành động này. Nội dung truyền thông xã hội đang dẫn đầu trên biên giới trực tuyến. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để kiếm tiền với các loại trang web nội dung này.

trang web nội dung
trang web nội dung

Tầm quan trọng của nội dung chất lượng cho trang web

Mặc dù biết được tầm quan trọng của nội dung chất lượng cho trang web, nhưng nhiều nhà thiết kế web và nhà phát triển web quên điều này trong sự vội vàng của họ để tạo ra trang đẹp nhất hoặc kiến trúc thú vị nhất hoặc tương tác tốt nhất. Tuy nhiên, khi truy cập vào web, khách hàng không quan tâm đến việc thiết kế của bạn lắm.

Họ không quan tâm rằng bạn đã xây dựng nó trong trên bất cứ nền tẳng đặc biệt nào. Họ có thể đánh giá cao một giao diện người dùng tốt, không phải chỉ vì nó trông tuyệt vời, mà bởi vì họ mong đợi tính tương tác hoạt động, thông tin họ cần biết.

Những gì thu hút khách hàng của bạn đang đến trang web của bạn chính là nội dung. Nếu thiết kế, kiến trúc trang web và tính tương tác của bạn đều được thực hiện tuyệt vời, nhưng trang web không cung cấp nội dung thông thường, chất lượng, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web và tìm kiếm trang web khác cung cấp nội dung mà họ đang tìm kiếm. Và một lần nữa, nội dung vẫn là vua và các nhà thiết kế hay bất cứ đơn vị có dịch vụ quản trị web nào cũng cần phải nắm rõ điều này.

4 trang web nội dung truyền thông xã hội tốt nhất để kiếm tiền

Khi truy cập vào một trang web, khách hàng thường không quan tâm đến vẻ bề ngoài nhiều bằng nội dung, mặc dù thiết kế đẹp sẽ đem lại ấn tượng đầu tiên cho mọi người. Họ có thể đánh giá cao một giao diện người dùng tốt, không phải chỉ vì nó trông tuyệt vời, mà bởi vì họ mong đợi trang web sẽ cung cấp những thông tin mà họ đang tìm kiếm.

MySpace

MySpace là một trong những trang web nội dung mạng xã hội do người dùng tạo phổ biến nhất hiện có. Trên thực tế, đây là trang web phổ biến thứ sáu trên toàn thế giới. Hàng triệu triệu người đang đăng nhập vào MySpace mỗi ngày và sẽ thật ngu ngốc nếu bất kỳ nhà tiếp thị nào không tận dụng cơ hội tiếp thị trên MySpace.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tìm một nhóm sở thích trên MySpace phản ánh thị trường ngách của bạn và tạo một hoặc hai bài về nhóm đó trong một chuỗi hoặc tạo chuỗi của riêng bạn. Chỉ cần đừng hành động như một kẻ gửi thư rác, nếu không bạn có thể bị đuổi khỏi nhóm và rời khỏi MySpace một cách nhanh chóng.

Facebook

Facebook là một trang web tốt khác. Nó rất giống MySpace và có hơn 24 triệu người dùng trên đó vào bất kỳ thời điểm nào trên toàn cầu. Nếu bạn đã có tài khoản cá nhân trên Facebook, tôi khuyên bạn nên đăng ký một tài khoản chỉ dành cho doanh nghiệp cho các hoạt động tiếp thị của bạn trên trang web. Rất nhiều tiện ích bổ sung tài khoản cá nhân và những tiện ích này có thể trông không chuyên nghiệp và có thể khiến mọi người tắt tính năng.

Một cách tốt để tiếp thị trên Facebook là trang trí hồ sơ doanh nghiệp của bạn bằng các quảng cáo của bạn và thêm bạn bè để họ sẽ nhìn thấy chúng. Cũng giống như trên MySpace, hãy cẩn thận để không trở thành kẻ gửi thư rác hoặc bạn có thể bị xóa tài khoản của mình.

trang web nội dung
trang web nội dung

Digg

Digg là trang web nội dung mạng xã hội tốt thứ ba để kiếm tiền. Với Digg, đó là tất cả về các bài báo. Cho dù bạn đã tự tạo chúng hay đã thuê chúng bên ngoài, bạn cần gửi các bài viết thích hợp của mình cho Digg với một trong các liên kết trong bài viết đề cập đến trang web của bạn hoặc một trong các sản phẩm liên kết của bạn.

Digg giống như nền dân chủ trên Internet. Càng nhiều người bình chọn hoặc ‘Digg’ bài viết của bạn, bài viết của bạn càng tăng lên qua các cấp bậc và sẽ có nhiều người xem nó hơn. Gửi liên kết đến bài viết Digg của bạn cho tất cả những người bạn biết và yêu cầu họ Digg nó để giúp bài viết của bạn trở nên phổ biến hơn trong các nỗ lực tiếp thị ngách của bạn.

Twitter

Twitter, mặc dù đã xuất hiện được một thời gian, là trang web có nội dung truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất dành cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp. Với một bài đăng tối đa 140 ký tự, “Tweet” như chúng được gọi, cung cấp cho bạn những đoạn thông tin hữu ích.

Với Twitter, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp thị trường ngách trong hồ sơ của mình và hàng trăm công cụ Twitter đã được tạo ra để thông báo ngay cho bạn khi ai đó “theo dõi” bạn.

Ngoài ra, Twitter cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa thị trường ngách, công ty, con người và cửa hàng. Sau đó, bạn có thể theo dõi những chủ doanh nghiệp đó để cập nhật những gì hot và những gì không.

trang web nội dung
trang web nội dung

Một bí quyết quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh thị trường ngách của bạn là biết nơi để đi chơi trực tuyến. Bằng cách sử dụng các trang web nội dung truyền thông xã hội, các sản phẩm và dịch vụ của bạn được hiển thị trên toàn thế giới và bạn có thể kết bạn ngay lập tức với nhiều người có cùng sở thích với bạn.

Nội dung quyết định đến sự phát triển của website và thành công trong tất cả các chiến dịch Marketing. Tuy nhiên, thực tế đã có nhiều trang web được xây dựng chỉnh chu về cấu trúc, hình thức rất đẹp nhưng quên đi phần nội dung chất lượng.

Bạn cần nhớ rằng, nội dung luôn là giá trị cốt lõi quyết định thời gian ở lại trang của khách hàng. Dù kiến trúc tuyệt vời nhưng trang không có thông tin hữu ích thì người dùng sẽ rời đi, tìm đến các trang nội dung tốt hơn.

Thông quan bài viết “Có bao nhiêu loại nội dung cho trang web?” này thì cơ bản bạn sẽ nắm được các loại nội dung cho trang web mà bất cứ ai cũng cần phải nắm rõ khi quản lý trang web của mình. Để xem thêm những kiến thức khác về nội dung cho trang web mọi người hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn nhé.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Viết nội dung
  • Nội dung bài viết
  • Mẫu kế hoạch nội dung website
  • Xây dựng nội dung website
  • Nội dung website công ty
  • Viết bài cho website
  • Các dạng bài viết trên website
  • Cách trang trí website

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *