Trang người hâm mộ Facebook so với Trang cá nhân Facebook | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Trang người hâm mộ Facebook so với Trang cá nhân Facebook
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong thời đại của truyền thông xã hội, Facebook đã trở thành một trong nhiều cách để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè hoặc để tiếp thị công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong khi giữ liên lạc với khách hàng. Có hàng triệu người dùng sử dụng các trang web truyền thông xã hội khác nhau để tương tác với bạn bè và gia đình của họ, và đoán xem ai là người dẫn đầu? Có, Facebook. Là một trang web truyền thông xã hội số một về mức độ sử dụng và số lượng người dùng, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là phải có một diện mạo chuyên nghiệp trên trang web truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất. Facebook cho phép các doanh nghiệp sử dụng Trang người hâm mộ Facebook tùy chỉnh hơn trong khi Trang cá nhân trên Facebook thường được sử dụng bởi người dùng bình thường. Vì vậy, sự khác biệt chính giữa hai là gì?

Sự khác biệt là gì?

Nói một cách đơn giản, trang cá nhân Facebook dành cho mọi người trong khi trang người hâm mộ Facebook dành cho doanh nghiệp.

Tài khoản cá nhân Facebook dành cho các cá nhân để kết nối với gia đình và bạn bè, những người bạn biết trong cuộc sống thực. Trên trang cá nhân của mình, bạn có thể tham gia các nhóm, chơi trò chơi và kết nối với những người khác.

Tài khoản Facebook doanh nghiệp rõ ràng là dành cho các doanh nghiệp, dù nhỏ hay lớn. Có rất nhiều tính năng thú vị cho các doanh nghiệp sử dụng để lôi kéo khách hàng mua hàng từ trang web hoặc cửa hàng của họ. Doanh nghiệp sẽ không có hồ sơ cá nhân gắn liền với tài khoản của họ.

Một điều cần lưu ý là bạn có thể tạo tài khoản doanh nghiệp nếu chưa có tài khoản Facebook cá nhân. Quản lý nhiều tài khoản trên Facebook là vi phạm Điều khoản sử dụng của họ.

Tại sao các trang người hâm mộ trên Facebook đang tăng lên?

Thật đơn giản, bạn có thể muốn chia sẻ các hoạt động cá nhân của mình với gia đình hoặc bạn bè nhưng bạn có thể không thấy thoải mái khi chia sẻ một số thông tin nhất định với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Trong những trường hợp như vậy, một trang Facebook giúp những người như blogger, nghệ sĩ và chủ doanh nghiệp nhỏ tách biệt lợi ích cá nhân và kinh doanh. Ngay cả những giáo viên đại học nổi tiếng, chủ các tiệm bánh nổi tiếng ở địa phương hoặc một thợ sửa ống nước địa phương cũng có thể phải bắt đầu một trang người hâm mộ riêng để đáp ứng số lượng yêu cầu ngày càng tăng.

Công cụ tiếp thị.

Trang người hâm mộ được thiết kế như một công cụ tiếp thị hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong khi hồ sơ cá nhân chỉ để tương tác với bạn bè và gia đình. Trên thực tế, nếu bất cứ ai muốn sử dụng hồ sơ cá nhân của mình để quảng bá kinh doanh, đó là vi phạm trực tiếp các điều khoản của Facebook. Bạn có thể cố gắng làm điều này, nhưng sớm hay muộn, Facebook sẽ xóa toàn bộ hồ sơ của bạn. Vì vậy, khi nói đến tiếp thị kinh doanh, tốt hơn là sử dụng một trang người hâm mộ Facebook. Có hàng trăm nghìn trang người hâm mộ trên Facebook ngày nay thuộc sở hữu của các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp, ban nhạc, thương hiệu, trang web, người viết blog, đội thể thao, người nổi tiếng, lãnh đạo địa phương, v.v.

Các trang như vậy trở nên hiệu quả trong việc tiếp thị đến nỗi ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đang thuê các chuyên gia để quản lý và quảng bá doanh nghiệp của họ thông qua trang Facebook. Không giống như các nhóm Facebook hoặc trang cá nhân, các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục trang Fan của Facebook. Đó là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập từ Facebook đến trang web chính của bạn để tăng doanh số bán hàng.

Số lượng người theo dõi với Trang cá nhân Facebook được giới hạn chỉ 5000 nhưng một trang Người hâm mộ trên Facebook có thể có số lượng người hâm mộ không giới hạn. Nó cũng cho phép bạn sử dụng cùng một hồ sơ để chạy một số trang người hâm mộ khác nhau cho các sản phẩm khác nhau hoặc các doanh nghiệp khác nhau. Tóm lại, Facebook cá nhân là để tương tác xã hội với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trong khi Facebook fan page là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *