Trả tiền cho mỗi nhấp chuột có lợi như thế nào trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Trả tiền cho mỗi nhấp chuột có lợi như thế nào trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là một bước tắt để xuất hiện trên cùng trên Google SERPs (Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm). Tuy nhiên, nó khác với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, do đó, quảng cáo PPC được đặt ở một phần khác của các trang kết quả do Google phân phối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về quảng cáo Pay per Click và cách chúng là một công cụ mạnh mẽ cho các chương trình khuyến mãi trực tuyến.

Pay per Click, còn được gọi ngắn gọn là PPC, thuộc danh mục ‘Tiếp thị Tìm kiếm’. Điều này có nghĩa là những quảng cáo này có thể được nhìn thấy khi khách truy cập tìm kiếm thông tin nhất định trong công cụ tìm kiếm và bắt gặp những quảng cáo này. Chúng được đặt trên SERPs hoặc các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Những quảng cáo này xuất hiện khi khách truy cập nhập một từ khóa mà quảng cáo PPC đã cung cấp để xuất hiện trên SERPs.

Có, một đặc điểm nổi bật của quảng cáo PPC là chúng dựa trên giá thầu. Các nhà quảng cáo đặt giá thầu một số tiền nhất định cho từ khóa mà họ đang nhắm mục tiêu. Nhà quảng cáo đặt giá thầu càng nhiều, thì quảng cáo của họ càng cao xuất hiện trong danh sách các tìm kiếm có trả tiền. (Các tìm kiếm có trả tiền là danh sách các quảng cáo PPC trên cùng một từ khóa và chúng xuất hiện trong Google SERPs). Đó là do tính chất trả phí của chúng, PPC còn được gọi là tiếp thị tìm kiếm vô cơ.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về những lợi ích của PPC. Tại sao các nhà quảng cáo thích PPC hơn các hình thức tiếp thị trực tuyến khác? Hãy để chúng tôi so sánh Pay per click với các hình thức khuyến mãi trực tuyến khác nhau. Khi so sánh với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, với PPC, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ tìm thấy trang web của bạn trước các trang web cạnh tranh khác. Bạn sẽ được hiển thị rõ ràng trong một danh sách riêng biệt bên ngoài danh sách các trang web được xếp hạng do tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Sau đó, phải mất rất nhiều thời gian để xếp hạng tốt trong các tìm kiếm không phải trả tiền. Và khi thuật toán của Google thay đổi, nó có thể thay đổi thứ hạng của bạn một cách đáng kể. Với quảng cáo PPC, bạn có một số quyền kiểm soát vị trí đặt quảng cáo của mình – bạn đặt giá thầu càng cao, bạn càng xuất hiện trên danh sách.

Bây giờ chúng ta hãy so sánh Pay Per Click[vớicácbiệnphápkhuyếnmạitrựctuyếnkhácnhưtiếpthịliênkếtvàquảngcáotrêninternetTiếpthịliênkếtvàquảngcáotrêninternetphụthuộcvàotrangwebcủabênthứba-côngtyliênkếthoặctrangwebcủanhàxuấtbảnNếukháchtruycậpvàocáctrangwebđóthìkhiđóbạnmớiđượcnhìnthấyNhưngtrongtrườnghợpcủaPPCkháchcóthểtrựctiếptìmthấybạnngaykhihọgõtừkhóaliênquanvàoôtìmkiếmcủacôngcụtìmkiếm[withotheronlinepromotionalmeasureslikeaffiliatemarketingandinternetadvertisingAffiliatemarketingandinternetadvertisingdependsonathirdpartysite-theaffiliateorthepublisher’ssiteIfthevisitorcomestothosesitesitisonlythenthatyouarevisibleButincaseofPPCthevisitorscandirectlyfindyouassoonastheytypetherelevantkeywordinsearchboxofsearchengines

Sự xuất hiện nhanh chóng như vậy và khả năng kiểm soát tốt hơn đối với khả năng hiển thị của bạn khiến PPC trở thành một sản phẩm được các nhà quảng cáo trực tuyến ưa chuộng. Và chính nhờ sự xuất hiện nhanh chóng này, nhiều nhà quảng cáo đã có thể ngày càng thu phục được nhiều khách hàng hơn bởi như câu nói ” chim sa cá lặn ”.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *