Trả tiền cho khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng giống như trả tiền cho gái mại dâm – Sự hài lòng tức thì nhưng sẽ không kéo dài | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Trả tiền cho khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng giống như trả tiền cho gái mại dâm – Sự hài lòng tức thì nhưng sẽ không kéo dài
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mua khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng là một kết thúc và lãng phí tiền bạc.

Và rất có thể sự hài lòng ngay lập tức sẽ không còn bao nhiêu. Một nửa thời gian bạn đang mua một danh sách những cái tên đã lỗi thời, hướng đến sai thị trường hoặc chỉ chứa đầy những người khôn ngoan không biết họ muốn trở thành gì khi lớn lên … Nếu bạn đã mua các đầu mối tiếp thị theo mạng trong quá khứ và đã gọi cho tất cả những người đó, bạn biết chính xác những gì tôi đang nói về.

Bài đăng trên blog này thực sự xuất hiện khi tôi đang nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau, tiếp tục đi đầu về sự phát triển cá nhân và giáo dục của tôi. Một điều mà tôi nghĩ tất cả chúng ta cần phải làm nếu chúng ta muốn thành công trong Kinh doanh theo mạng và trong bất cứ điều gì trong cuộc sống!

John Dewey nói: “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống; giáo dục là chính cuộc sống.” Tôi không thể đồng ý hơn.

Nhưng đủ về giáo dục! Chúng ta hãy nói về Tại sao trả tiền cho khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng là một ý tưởng tồi, và làm thế nào để tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng với chi phí ít hơn năm mươi xu một ngày! (Đó có thể là tiêu đề ở đây, nhưng sự tương tự về toàn bộ cô gái điếm vui hơn rất nhiều;).

Mục đích truyền thống của việc tạo ra các khách hàng tiềm năng trong kinh doanh theo mạng là Bán các khách hàng tiềm năng đó cho hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

Tôi muốn bạn nghĩ về một lý do thay thế để tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng, rằng sau này sẽ tạo ra phần thưởng hiệu quả hơn nhiều, cả về mặt tiền bạc và thậm chí về mặt cá nhân. Các nhà tiếp thị Internet thành công nhất đều đã học được bài học quý giá này và đang thực hiện các phương pháp này.

Toàn bộ lý thuyết đằng sau Tiếp thị thu hút là Cho đi mà không muốn … Làm như vậy, bạn có thể Thu hút những người theo dõi quan tâm đang khao khát những gì bạn cung cấp. Để thu hút họ, bạn cần cung cấp cho họ thông tin hữu ích và giá trị. Chúng tôi sẽ nói thêm về điều này sau một phút.

“The Money is in the List” như bạn có thể đã từng nghe qua một thời.

Có nhiều cách để tiếp thị và xây dựng danh sách – có thể là Mạng xã hội, Tiếp thị video, (chẳng hạn như You Tube), Tiếp thị diễn đàn, Quảng cáo rao vặt miễn phí, Quảng cáo PPC, v.v.

Đây là một phương pháp khác để tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng được gọi là Người xây dựng danh sách, và theo ý kiến ​​của tôi thì 3 công ty hàng đầu là, (và theo thứ tự này).

1. ViralUrl

2. ListJoe

3. ListBandit

Tôi sẽ nói cụ thể về ViralURL vì những người tôi làm việc cùng đã thử nghiệm nó nhiều lần nên chúng tôi biết nó hoạt động.

Có 2 cách để tham gia, một phương thức miễn phí và một phiên bản trả phí. Tôi khuyên bạn nên nâng cấp phiên bản trả phí vì nó ít tốn thời gian và hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn đang ở trong ngân sách thì đây là mức thấp cho phiên bản miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn sẽ bắt đầu nhận được email trong hộp thư đến của mình- (bạn có thể muốn tạo một tài khoản email riêng cho dự án này).

Chỉ cần đọc những email đó và nhấp vào liên kết, bạn sẽ kiếm được tín dụng, có thể đổi lấy các quảng cáo email của bạn. Đây có thể là một cách rất tốn thời gian và có thể khiến bạn thất vọng. NHƯNG, nếu bạn mới bắt đầu và ít tiền mặt, phương pháp này sẽ tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn có thêm một ít tiền mặt thì gói nâng cấp rất được khuyến khích ..

Ngay sau khi bạn tham gia, họ sẽ gửi cho bạn Ưu đãi Một lần để nâng cấp với mức phí $ 197,00. Bao gồm trong điều này, bạn sẽ nhận được Tư cách Thành viên Vàng, có giá trị trong 12 tháng. Với gói này, bạn có thể gửi email (quảng cáo email của riêng bạn) đến 3000 thành viên, cứ 3 ngày một lần. Những email này sẽ được gửi đến các nhà tiếp thị mạng hiện tại được nhắm mục tiêu.

Đây là những người đã mua thứ gì đó trực tuyến, tin vào MLM và đang tìm kiếm thứ gì đó hiệu quả. Họ CẦN GIẢI PHÁP CHO CÁC VẤN ĐỀ CỦA HỌ … Phần tốt nhất khi trở thành Thành viên Vàng là bạn có thể kiếm được hoa hồng Cộng tác viên cho bất kỳ ai mà bạn tham gia và nhận gói nâng cấp. Một số người đang kiếm được từ 200 đô la đến 400 đô la một tháng hoặc hơn, chỉ bằng cách sử dụng ViralUrl và truyền bá thông tin. Vì vậy, bạn có thể nhận lại khoản đầu tư ban đầu và sau đó là một số, chỉ khi tham gia với tư cách là Thành viên Vàng.

Được rồi, vậy hãy nhớ lại khi tôi đề cập đến Tiếp thị thu hút ..

Hãy kết nối các dấu chấm và dành một chút thời gian và nói về những gì bạn sẽ bán bằng cách sử dụng quảng cáo solo và tài khoản Người tạo danh sách của bạn để thu hút nhiều Khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn.

Hầu hết các bạn sẽ cố gắng bán công việc kinh doanh chính của mình thông qua chiến dịch email của mình, rất hợp lý phải không? SAI LẦM! Đừng quên, bây giờ (cuối cùng) bạn đang tiếp thị đến đúng đám đông. Những người này đã ở đây với cùng niềm tin, mục tiêu và ước mơ như bạn có. Họ tin tưởng vào MLM / Tiếp thị theo mạng và có lẽ đang đấu tranh trong công việc kinh doanh chính của họ để có được nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn.

Tiếp thị cho những người này một GIẢI PHÁP cho vấn đề của họ có hợp lý không? Thay vì cố gắng BÁN cho họ công việc kinh doanh chính của bạn, điều mà họ thực sự có thể ít quan tâm hơn! Tại sao không cung cấp miễn phí cho họ những thông tin tuyệt vời và GIÁ TRỊ, đồng thời dạy họ những gì Tuyến trên của họ không làm được. Hãy nhớ rằng, tất cả chỉ nhằm tạo ra mối quan hệ lâu dài với mọi người. Bạn có muốn ở trong đó lâu dài thay vì nắm bắt để có được sự hài lòng ngay lập tức không?

Theo ý kiến ​​của tôi, bạn nên tiếp cận với chiến lược tiếp thị này để xây dựng mối quan hệ, tạo niềm tin và cho họ thấy cách họ có thể tạo ra dòng thu nhập từ khách hàng tiềm năng, ngay cả khi họ không mua vào doanh nghiệp chính của bạn.

Để bạn có thể thành công khi làm điều này, bạn cần một hệ thống sẽ làm được điều đó.

Có rất nhiều Hệ thống Tạo Chì trên thị trường hiện nay. Một số tốt hơn những cái khác và có hệ thống hoàn chỉnh với các trang chụp đã được tạo, trang web, đào tạo và nhiều hơn thế nữa. Tôi đã tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn trong khoảng thời gian 2 tuần thông qua hệ thống mà tôi đang sử dụng, so với những gì tôi đã làm trong 2 tháng trước khi tham gia và tôi chỉ mới bắt đầu! Bạn có thể tìm thêm thông tin về chủ đề này tại blog của tôi.

Nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng doanh nghiệp của mình, đưa nó lên cấp độ tiếp theo và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng mỗi ngày hơn bạn nghĩ, bạn thực sự nên xem xét Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng để giúp tạo ra khách hàng tiềm năng. Cảm ơn! Richard Petrillo

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *