Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị trên Web – Nhìn qua Đôi mắt của Google | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị trên Web – Nhìn qua Đôi mắt của Google
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có thất vọng với việc thiếu lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? Bạn đã dành hàng tháng trời vô tận để viết nội dung và không thể tìm ra lý do tại sao trang web của bạn vẫn không tăng lên trong Google và các công cụ tìm kiếm khác?

Lý do là, có những yếu tố cốt lõi của trang web của bạn được hiển thị cho các công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google. Đây là những gì tôi gọi là … nhìn vào trang web của bạn thông qua con mắt của các công cụ tìm kiếm! Hiểu những gì công cụ tìm kiếm muốn xem trên trang web của bạn.

Tôi đã thực hiện hàng trăm bài đánh giá trang web tiếp thị web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kể từ khi tôi bắt đầu trực tuyến vào giữa những năm 1990. Khi thực hiện những đánh giá đó, tôi nhận ra rằng có những yếu tố CỐT LÕI bạn phải có nếu bạn và trang web của bạn sẽ giành chiến thắng trong trận chiến trực tuyến.

Google NGHĨ trang web của bạn là gì?

Đây là một tuyên bố thú vị và đôi khi gây ngạc nhiên cho nhiều nhà kinh doanh trang web. Bằng cách phân tích trang web và các trang web của bạn, chúng tôi xác định những chủ đề mà Google cho rằng trang web của bạn thực sự nói về chủ đề nào. Đó là một tập hợp các kết quả hấp dẫn; nhiều lần những gì bạn nghĩ trang web của mình nói về … Google có thể thấy điều gì đó hoàn toàn khác! Và đoán xem?

Những gì Google nghĩ là những gì Google Xếp hạng!

Ví dụ: Nếu bạn cho rằng trang web của mình là về ô tô thể thao và Google cho rằng trang web của bạn hoặc một trang trong trang web của bạn là về ô tô đua và bạn tự hỏi tại sao mình không được xếp hạng tốt cho cụm từ “ô tô thể thao” …. tốt đoán xem – Google cho rằng trang web của bạn là về một cái gì đó khác. Đây là một cách tuyệt vời để xem liệu trang web của bạn có được sắp xếp theo cách bạn muốn Google nhìn thấy hay không.

Đánh giá tiếp thị web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn, xem Google nghĩ gì về họ. Chúng tôi cũng có thể xác định những danh mục mà trang web của chúng tôi cần tập trung vào. Đây chỉ là một cách dễ dàng để sắp xếp nội dung của chúng tôi, giúp khách hàng điều hướng và cũng giúp Google dễ dàng hiểu và cách nhóm hoặc chủ đề nội dung của bạn.

Vì vậy, … sức mạnh của việc nhìn qua đôi mắt của Google và nhìn vào trái tim của Google và để họ cho bạn biết trang web của bạn hoặc một trang web cụ thể nói về điều gì là cực kỳ mạnh mẽ, vì vậy hãy luôn thực hiện đánh giá tiếp thị web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu cách Google đang phân tích và xếp hạng trang web của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *