Tìm một cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo SEO tốt

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thực hiện tốt, thường được gọi tắt là SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo được thiết kế để cho phép các trang web hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi mọi người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ chứ không chỉ đơn giản là tên công ty. Ý tưởng là những người tìm kiếm mọi thứ trực tuyến có thể tìm thấy một trang web của doanh nghiệp mà không cần biết trước về doanh nghiệp hoặc tên của nó.

Có tất cả các thủ thuật và kỹ thuật thuộc về SEO, nhưng các phương pháp bền vững tốt (đôi khi còn được gọi là “SEO mũ trắng”) dựa trên ý tưởng làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn để công cụ tìm kiếm đọc và hiểu, có nghĩa là chúng xếp hạng bạn cao hơn trong các tìm kiếm cho các thuật ngữ có liên quan thích hợp.

Không có gì lạ khi quyết định thuê ngoài SEO cho các đại lý tiếp thị bên ngoài và các công ty khác, nhưng có quá nhiều kiểu người ranh mãnh ngoài kia thích đưa các công ty tìm kiếm SEO – đặc biệt là các doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp nhỏ – cho một chuyến đi rất tốn kém.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo

Cách đi tìm nhà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo tốt, trung thực và hợp pháp?

Thực sự là cực kỳ dễ dàng để tìm thấy một đại lý SEO tốt trên mạng. Truy cập công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing và nhập “SEO agency”. Bỏ qua các quảng cáo trả phí ở trên cùng, bất kỳ công ty nào đã đạt được vị trí trên cùng của kết quả tìm kiếm là những gì bạn muốn – họ phải khá giỏi về SEO nếu không trang web của họ sẽ không được xếp hạng cao như vậy trong danh sách tự nhiên!

Để thu hẹp mọi thứ lại một chút, bạn có thể thử mở rộng tìm kiếm của mình. Giả sử bạn sống ở Essex và muốn có một đại lý địa phương – chỉ cần nhập “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO agency Essex”. Hoặc nếu trang web của bạn chuyên biệt và bạn muốn trợ giúp cụ thể về nó, bạn có thể thêm ngành hoặc loại trang web của mình – ví dụ: “Du lịch SEO” hoặc “Thương mại điện tử SEO”. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm các đại lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo thích hợp có chuyên môn sâu trong lĩnh vực của bạn.

Đôi khi các đại lý SEO (hoặc ít nhất là những người tự xưng là đại lý SEO) cố gắng thu hút các công ty bằng cách gửi email cho họ hoặc gửi biểu mẫu liên hệ với nhiều lời dụ dỗ và đề nghị.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy điều gì đó như thế này xuất hiện thì tốt nhất nên bỏ qua nó – nếu một công ty được cho là chuyên về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang giảm việc gửi thư rác đến hộp thư đến để kinh doanh hơn là làm SEO để trang web của họ được xếp hạng cao và mọi người dù sao cũng có thể tìm thấy chúng, rất có thể chúng không tốt lắm.

Điều này cũng đúng với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo được quảng cáo trên các quảng cáo trả phí trên đầu các công cụ tìm kiếm hoặc trên các banner quảng cáo trên các trang web khác. Nếu tiếp thị tìm kiếm của họ tốt, tại sao họ phải trả tiền cho các vị trí của họ?

Một điều khác cần ghi nhớ là tránh xa bất kỳ đại lý SEO nào hứa hẹn với bạn “vị trí hàng đầu cho x từ khóa” hoặc một cái gì đó tương tự. Gần như tất cả các công cụ tìm kiếm hiện đại đều sử dụng tìm kiếm được cá nhân hóa, có nghĩa là mọi người đều thấy các trang web ở các vị trí xếp hạng hơi khác nhau tùy thuộc vào lịch sử tìm kiếm cá nhân của họ. Thứ hạng tuyệt đối đã là dĩ vãng, bất kỳ ai tuyên bố cung cấp loại hình dịch vụ này đều đang nằm trong kẽ răng của họ.

SEO hiện đại sẽ sử dụng các kỹ thuật “mũ trắng” bền vững để mang lại lưu lượng truy cập hữu ích cho trang web của bạn, không sử dụng các thủ thuật lợi dụng và xảo quyệt, điều này sẽ khiến họ liên tục bị đánh bại bởi các bản cập nhật của công cụ tìm kiếm như thay đổi thuật toán Panda và Penguin khét tiếng của Google.

Khi bạn đã tìm thấy một công ty SEO trông gần như ổn, bạn sẽ cần hỏi họ một số câu hỏi trước khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ. Cũng như các kiểm tra thông thường như danh sách khách hàng hiện có và lời chứng thực, bạn nên nói chuyện trực tiếp với ai đó qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo

Đây là một số câu hỏi hay để hỏi họ

 1. Tiếp thị tìm kiếm của họ làm việc cho ai? Nó có được xử lý bởi nhân viên trong nhà không? Họ có thực hiện bất kỳ hoạt động gia công phần mềm nào không, đặc biệt là cho các công ty nước ngoài? Rất nhiều đại lý thuê ngoài các công ty xây dựng liên kết giá rẻ ở Châu Á, những người có xu hướng tạo ra chất lượng công việc rất thấp, có thể có tác động tiêu cực đến các trang web trong trung và dài hạn.
 2. Tần suất họ báo cáo và những báo cáo này có định dạng gì? Bất kỳ đại lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo chuyên nghiệp nào cũng nên cung cấp các bản cập nhật thường xuyên cho tất cả khách hàng của mình, cùng với các báo cáo bằng văn bản nêu chi tiết các hành động đã thực hiện và tiến độ đã thực hiện.
 3. Họ có những loại kỹ năng và trình độ nào? Hãy xem danh sách khách hàng hiện tại của họ để biết bất kỳ tên tuổi lớn nào có thể nhận biết được và xem họ có bất kỳ ai đủ điều kiện Analytics không. Một số công ty thậm chí còn sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, đây là một dấu hiệu tuyệt vời.
 4. Họ làm gì khác? Rất nhiều trong số các công ty này chủ yếu là nhà thiết kế trang web, những người bán lại cho các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo thuê ngoài để tăng lợi nhuận của họ. Tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm một chuyên gia tiếp thị trực tuyến để đảm bảo bạn nhận được một dịch vụ chất lượng tốt.

Nếu bạn không có tiền để thuê một công ty SEO chuyên nghiệp thì có những lựa chọn khác. Một số công ty sẽ cho phép bạn trả tiền cho một lần đánh giá trang web để đưa ra các đề xuất về cách cải thiện trang web của bạn từ góc độ tiếp thị tìm kiếm hoặc bạn có thể nghiên cứu các kỹ thuật và ý tưởng hiện tại để làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo cho chính mình.

Nhiều phương pháp tiếp thị trực tuyến trên thực tế đơn giản đến kinh ngạc. Tăng cường cơ quan quản lý miền của bạn bằng cách yêu cầu các trang web có liên quan khác liên kết trở lại với của bạn. Nhận được sự tăng cường liên kết ngược cũng như lợi ích tiếp thị chung bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo

Giữ cho trang web của bạn có đầy đủ nội dung được cập nhật thường xuyên và chất lượng tốt để khuyến khích mọi người liên kết với bạn cũng như tăng khả năng hiển thị và tầm quan trọng của trang web. Sử dụng một plugin SEO tốt, vững chắc cho hệ thống quản lý nội dung của bạn và đảm bảo mã trang web của bạn không có lỗi.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được sự thúc đẩy tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm hiện đại nếu trang web của bạn

 • Được thiết kế tốt, dễ sử dụng và đẹp mắt
 • Đầy đủ nội dung hay, cập nhật và hữu ích được thiết kế cho người thật, không phải rô bốt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo
 • Không có lỗi, tải nhanh và không có quảng cáo spam hoặc mã lỗi

Chúc mọi người tiếp thị trang web vui vẻ!

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì
 • Tối ưu SEO la gì
 • SEO marketing trên công cụ tìm kiếm
 • Seo website là làm gì
 • Lợi ích của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • SEO Marketing
 • SEO Google

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *