Toàn bộ sự thật được tiết lộ – Các doanh nghiệp tiếp thị theo mạng tại nhà Phần 1 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Toàn bộ sự thật được tiết lộ – Các doanh nghiệp tiếp thị theo mạng tại nhà Phần 1
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi đặt tiêu đề cho loạt bài này là Toàn bộ Sự thật được Tiết lộ bởi vì đó chính xác là những gì tôi sẽ làm. Tiết lộ sự thật TOÀN BỘ. Tôi chắc rằng bạn đang mệt mỏi với tất cả những lời hứa suông và quảng cáo đang được đưa ra ngoài kia. Tôi sẽ không chỉ bất kỳ ngón tay hoặc gọi bất kỳ tên nào vì điều đó không có lợi cho ai cả. Tuy nhiên, đôi khi tôi có thể TRUNG THỰC với bạn trong suốt loạt bài này. Nếu bạn không thể xử lý điều đó thì bạn nên ngừng đọc ngay bây giờ. Tại sao tôi phải làm điều này? Bởi vì đã đến lúc những người tốt như bạn, những người đang thành thật muốn cải thiện cuộc sống của họ, NGỪNG khiến dây chuyền của họ bị giật, và vì vậy bạn có thể hiểu chính xác những gì mong đợi trong ngành kinh doanh tại nhà / tiếp thị theo mạng.

Mục đích ở đây là giúp bạn không chỉ hiểu cách tiếp thị theo mạng và tiếp thị đa cấp (mlm) hoạt động ngày nay, mà còn cả lý do tại sao mọi thứ được thực hiện theo một cách nhất định. Tại sao các kỹ thuật nhất định được sử dụng và cho mục đích gì. Quá nhiều lần những điều này không được giải thích một cách hợp lý có thể khiến mọi người cảm thấy hiểu lầm hoặc mất niềm tin về ngành công nghiệp, đưa vào miệng một ‘mùi vị tồi tệ’, và cuối cùng khiến họ thất bại hoặc bỏ việc hoàn toàn.

Đầu tiên tôi xin nói rằng có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo mạng và tiếp thị đa cấp tốt trên mạng mà bạn có thể lựa chọn. Có rất nhiều sản phẩm tốt và rất nhiều người giỏi trong ngành này và vâng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền với điều kiện bạn dành thời gian để giáo dục bản thân đúng cách. Bạn sẽ không cố gắng trở thành bác sĩ hoặc luật sư mà không đi học y khoa hoặc trường luật để nhận được sự giáo dục thích hợp. Tuy nhiên, mỗi năm, hàng triệu người tham gia vào ngành kinh doanh tiếp thị theo mạng tại nhà với rất ít hoặc không biết phải làm gì vì họ đã đọc ở đâu đó hoặc nghe ai đó nói với họ rằng “ai cũng có thể làm được điều này”.

Điều đó đưa tôi đến sự thật đầu tiên về kinh doanh theo mạng tại nhà. Không, bất cứ ai không thể ‘làm điều này’. Trên hết, bạn không muốn bất kỳ ai làm ăn với mình. Mặc dù hệ thống tiếp thị và khái niệm bạn đang làm việc có thể đủ đơn giản, nhưng một số người không nên trở thành doanh nhân. Một số người không thể thoát khỏi tâm lý nhân viên. Nhưng đây là một bí mật nhỏ; bạn không thể làm việc với tất cả những người muốn kiếm nhiều tiền hơn. Nó chỉ là không thể và hầu hết thời gian những người có tư duy này đều tìm cách ‘làm giàu nhanh chóng’. Hãy nhớ rằng, bạn có một doanh nghiệp và bạn nên đối xử với nó như một doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao các công ty hàng đầu hiện nay có một hệ thống tiếp thị để giúp bạn đủ điều kiện cho những người bạn có thể và muốn làm việc cùng.

Mục tiêu chính trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kinh doanh theo mạng hay cách khác, là kiếm tiền càng nhanh càng tốt. Loạt bài này sẽ giúp bạn làm điều đó. Tôi sẽ không bao bọc bất cứ điều gì vì vậy hãy hiểu ngay từ đầu rằng tôi sẽ giải thích cách sở hữu và vận hành một doanh nghiệp kinh doanh theo mạng hợp pháp. Trong phần 2, chúng ta sẽ bắt đầu thảo luận về tư duy kinh doanh và các nguyên tắc nhất định khi chúng áp dụng cho nhu cầu kinh doanh tại nhà của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *