Tìm tiểu sử và tác phẩm nghệ thuật của Li Songsong tại Saatchi-Gallery | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tìm tiểu sử và tác phẩm nghệ thuật của Li Songsong tại Saatchi-Gallery
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Li Songsong, một nghệ sĩ trẻ ở thập niên 70, trong những năm gần đây đã nghiên cứu về mối quan hệ giữa hình ảnh công khai và sự chuyển vị của chúng lên canvas. Khi chuyển sang vẽ những bức tranh này, chủ yếu là những bức ảnh cũ liên quan đến các nhân vật và sự kiện lịch sử, ông đã không kéo dài phong cách nhận thức như đối với cách làm của một số họa sĩ trước đó là phê bình, phơi bày, chất vấn hoặc châm biếm và tuyên truyền về một lịch sử nào đó. nhưng đã sử dụng một loại hình ảnh để tạo ra một cách tiếp cận khách quan. Nói cách khác, khi sử dụng tư liệu hình ảnh lịch sử mà ông quan tâm, Li Songsong đã không đưa ra bất kỳ đánh giá nào dường như đã được giải quyết về giá trị lịch sử, trái lại nó chỉ là từ một quan điểm trực quan mà phải cảm nhận được sức mạnh khách quan, đơn giản và trực tiếp của lịch sử khi được dịch chuyển hoặc cấy ghép vào canvas.

Sự chuyển đổi này không chỉ cung cấp cho chúng ta một quan điểm mới trong việc suy ngẫm về các ký ức lịch sử, mà còn là một trong những nhận dạng ký ức trong bối cảnh ngôn ngữ lịch sử. Ở đây xuất hiện nghệ sĩ của một thế hệ trẻ tiếp cận ký ức tập thể và cá nhân về lịch sử, và cùng với đó là sự khác biệt của một nghệ sĩ của thế hệ trước với một hành vi và quan điểm khác. Vị trí này ít nhất ở một mức độ lớn hơn đã quyết định tự thuật lại tình trạng thực tế và chiều sâu của nó, để người quan sát hiểu rõ hơn về mối quan hệ ranh giới giữa một hình ảnh lịch sử không cụ thể và thực tế.

Li Songsong vẽ những bức tranh khổ lớn bằng dầu, và những bức tranh của ông dựa trên những bức ảnh về các sự cố chính trị trong lịch sử Trung Quốc. Có ý định dối trá cá nhân hơn là thông điệp chính trị, thậm chí để tìm kiếm và xác nhận nguồn gốc của anh ta thông qua con mắt của chính mình.

HỒ SƠ

Năm 1968

o Sinh ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc

GIÁO DỤC

1996

o Tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Trung ương, Khoa Sơn dầu, Sống và làm việc tại Bắc Kinh

Các cuộc triển lãm được chọn lọc của anh ấy

1. Tác phẩm Hành động Công “Con ngựa” Đại học Thanh Hoa Viện Mỹ thuật, Bắc Kinh

2. Phòng trưng bày 99, Aschaffenburg, Đức

3. “Li Songsong Works 2001-2004” CAAW, Bắc Kinh

4. “Triển lãm tranh sơn dầu toàn quốc lần thứ 3” Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Trung Quốc, Bắc Kinh

5. “Tay trái, tay phải: Triển lãm nghệ thuật đương đại Trung-Đức” 798 Space Art & Culture, Bắc Kinh

6. “Bức tranh chụp ảnh của Trung Quốc” Phòng trưng bày China Art Seasons, Bắc Kinh

7. “Summer Show 2004” Phòng trưng bày Hanart TZ, Hồng Kông

8. “Nhiều định nghĩa-Cộng đồng tưởng tượng” Thành phố Pha lê Thiên Tân, Thiên Tân

9. Phòng trưng bày Plumblossums “Democracy Forever”, New York

10. “Chào mừng, Chào mừng: Phòng trưng bày Nghệ thuật-Bắc Kinh-Đương đại”, Tokyo

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *