Tìm lý do của bạn trong tiếp thị theo mạng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tìm lý do của bạn trong tiếp thị theo mạng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hoạt động nghiên cứu quan trọng nhất mà bạn có thể làm khi bắt đầu bất kỳ dự án kinh doanh mới nào là tìm ra lý do tại sao. Không quan trọng bạn bắt đầu loại hình kinh doanh nào, bạn phải đầu tư bao nhiêu vào nó, hoặc bạn thông minh đến mức nào; nếu bạn không tìm ra lý do tại sao, bạn sẽ THẤT BẠI. Tìm lý do TẠI SAO của bạn là cần thiết bởi vì nó sẽ là động lực giúp bạn không bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Tìm lý do tại sao hoạt động của bạn

Lấy ra bốn tờ giấy và viết ra tất cả những lý do khiến bạn tham gia vào kinh doanh theo mạng. Bạn đang mong đợi thu được gì khi tham gia vào kinh doanh theo mạng?

Tìm kiếm ví dụ tại sao của bạn

  • Nhiều thời gian hơn với gia đình của bạn
  • Đa dạng hóa thu nhập của bạn
  • Trả nợ
  • Quỹ trẻ em đại học
  • Trao nhiều hơn cho tổ chức từ thiện
  • Tự do tài chính

Họ không phải tất cả những lý do tại sao LỚN. Tìm hiểu kỹ về những việc hàng ngày mà bạn muốn. Tiếp tục viết cho đến khi bạn không thể tìm thấy thêm lý do nào để viết.

4 lý do để bạn tìm ra lý do tại sao và viết chúng ra

1. Cung cấp sự rõ ràng về những gì bạn muốn

2. Động lực để bạn bắt đầu

3. Giúp bạn gắn bó khi đối mặt với thử thách

4. Tiến độ đo lường

Sau khi bạn viết ra lý do của mình, hãy quay lại và đi sâu vào từng lý do bằng cách hỏi tại sao. Tiếp tục hỏi cho đến khi bạn đi xuống gốc rễ thực sự của lý do tại sao. Nếu không làm điều này, bạn sẽ không tìm thấy lý do thực sự của bạn. Bạn cần điều đó đúng tại sao vì nó sẽ là tia sáng thúc đẩy bạn đến với thành công cao hơn và khiến bạn trở thành người giỏi nhất có thể trong bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào.

Bất kỳ mức độ thành công lớn nào trong kinh doanh sẽ luôn cần đến công việc và sự đầu tư liên tục về thời gian, năng lượng và tài chính để tối đa hóa mức độ bạn đi được. TẠI SAO của bạn sẽ luôn thúc đẩy bạn “làm tốt hơn”. Vì vậy, hãy tìm nó. Viết nó ra. Giữ nó trước mặt bạn.

Đó là tất cả động lực mà bạn cần.

Tìm ra lý do TẠI SAO của bạn sẽ khiến bạn phải làm những gì cần thiết để thực sự thành công, ngay cả khi đối mặt với những trở ngại đảm bảo sẽ mở đường đến thành công. Ngừng viện cớ và ngồi xuống và khám phá lý do tại sao bạn lại kinh doanh lĩnh vực này.

Sau khi bạn phát hiện ra lý do của mình để kinh doanh công việc này, hãy quay lại và tìm hiểu sâu hơn lý do tại sao của bạn. Thông thường, mọi người thường đưa ra những lý do nghe có vẻ dễ thương nhưng lại bỏ lỡ lý do thực sự giúp họ tiếp tục tham gia và kinh doanh khi những trở ngại trong công việc kinh doanh của họ đến.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *