Tìm hiểu Internet Marketing Online – 5 lý do thuyết phục để đào tạo với IMMACC | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tìm hiểu Internet Marketing Online – 5 lý do thuyết phục để đào tạo với IMMACC
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có chán nản với việc cố gắng học tiếp thị trực tuyến trên internet không? Bạn có cảm thấy tức giận mỗi khi thất vọng vì một khóa đào tạo khác do một chuyên gia tự bổ nhiệm tiếp thị không? Nếu vậy, tôi cảm nhận được nỗi đau của bạn. Cách đây không lâu, tôi đã ở nơi bạn ở ngay bây giờ. Tôi theo đuổi mọi thủ đoạn, kế hoạch mới và “khởi động” với hy vọng tìm ra chiếc chìa khóa mở ra những bí mật trên internet. Sau khi lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc, bí mật duy nhất tôi khám phá ra là làm thế nào để lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc. Điều này nghe có vẻ quen thuộc?

May mắn thay, tôi đã không từ bỏ việc bắt đầu kinh doanh trên internet. Sau một thời gian dài tìm kiếm tẻ nhạt, cuối cùng tôi đã tìm thấy IMMACC, Trung tâm Cố vấn và Huấn luyện Tiếp thị Internet. Dưới đây, tôi thảo luận về năm lý do thuyết phục nhất tại sao bạn phải đào tạo với IMMACC khi bạn đã sẵn sàng để học tiếp thị trực tuyến một cách đúng đắn.

1. Video Hướng dẫn Trực tuyến Cao cấp

Hiện tại, IMMACC có gần 200 video đào tạo chuyên sâu, chất lượng cao cùng với hơn 700 giờ hướng dẫn tiếp thị trực tuyến. Các video đi thẳng vào vấn đề không có động cơ thúc đẩy ngày mai làm giàu. Họ làm việc 24/7 tại văn phòng riêng của các thành viên. Bạn có thể tự học theo lịch trình của mình ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Các khóa học video này được bổ sung bằng các khóa đào tạo tiếp thị trực tiếp ba lần một tuần.

Quên sách và đĩa CD rườm rà. Hãy nói lời tạm biệt với những “chiến lợi phẩm” có giá cao ngất ngưởng chỉ cung cấp một phần nhỏ những gì mà IMMACC có thể dạy cho bạn với mức giá thấp hơn đáng kể. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để bắt đầu thuận tiện dưới một mái nhà.

2. Đào tạo Công nghệ

Trước khi bắt đầu một chiến dịch tiếp thị, bạn phải tạo một kênh bán hàng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Đây là nơi bạn giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng tiềm năng. Các phễu này hoạt động như nhân viên bán hàng 24 giờ của bạn trên chế độ thí điểm tự động và IMMACC đào tạo bạn để làm chủ công nghệ để xây dựng các thành phần riêng lẻ:

 • trang đích
 • trang cảm ơn
 • một loạt thư trả lời tự động qua email
 • bộ xử lý thanh toán

Lưu ý: Vì mục đích xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn nên tạo các trang đích của riêng mình. Tuy nhiên, đối với những người muốn bắt đầu nhanh, IMMACC cung cấp hơn 100 trang đích dành riêng cho thị trường ngách sẵn sàng hoạt động.

3. Đào tạo Nghiên cứu Từ khoá

Đây là một lĩnh vực mà IMMACC thực sự vượt trội. Chúng tôi có các lớp video tuyệt vời bao gồm chiến lược và phân tích nghiên cứu từ khóa. Ngoài ra, các thành viên có quyền truy cập vào hàng chục nghìn từ khóa được nhắm mục tiêu do công ty cung cấp với nhiều từ khóa được thêm vào mỗi tháng. Bạn có thể tiếp thị chúng như hiện tại hoặc sử dụng chúng như một điểm khởi đầu để đào sâu hơn vào một thị trường ngách cụ thể. Không có thêm chi phí cho việc này.

4. Đào tạo Tiếp thị Chiến lược

IMMACC có các lớp học trực tuyến bao gồm nhiều phương pháp tiếp thị miễn phí và trả phí đã được chứng minh là thành công.

Các phương pháp miễn phí mà chúng tôi dạy bao gồm:

 • tiếp thị bài báo
 • tiếp thị video
 • mạng xã hội (Facebook và Twitter)
 • đánh dấu trang xã hội
 • viết blog
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Một số phương pháp trả phí mà bạn có thể nghiên cứu là:

 • trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột
 • thư điện tử quảng cáo
 • bưu thiếp
 • quảng cáo biểu ngữ

Và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn không cần phải nắm vững tất cả các chiến lược trên để thành công trực tuyến. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn chọn một hoặc hai phương pháp mà bạn sẽ thích và thực hiện chúng một cách nhất quán. Bạn có thể thêm các kênh tiếp thị bổ sung khi bạn có được sự tự tin và kinh nghiệm.

5. Cố vấn Cá nhân

Khi bạn học tiếp thị internet trực tuyến với IMMACC, bạn không đơn độc. Bạn sẽ tham gia thông qua một nhà tài trợ, người sẽ ở đó để giúp bạn trong quá trình học tập. Hướng dẫn cá nhân này đã mang lại thành công cho nhiều thành viên IMMACC, những người đã từng thất bại trong các dự án kinh doanh trực tuyến khác. Bạn không cảm thấy một người cố vấn cá nhân sẽ là một lợi thế to lớn khi bạn học tiếp thị qua internet?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *