Tiếp thị video cho tác giả sách hoặc thêm Buzz vào kế hoạch tiếp thị sách của bạn và gây ấn tượng với nhà xuất bản của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị video cho tác giả sách hoặc thêm Buzz vào kế hoạch tiếp thị sách của bạn và gây ấn tượng với nhà xuất bản của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn vẫn đang cố gắng tìm nhà xuất bản cho cuốn sách của mình? Đó là một cuốn sách tuyệt vời, nhưng mọi người đều nói với bạn rằng kế hoạch tiếp thị của bạn yếu hơn đối thủ? Thêm tiếp thị video vào kế hoạch tiếp thị của bạn và nó không chỉ gây ấn tượng với nhà xuất bản của bạn mà bạn sẽ tăng doanh số bán sách, xây dựng thương hiệu và tạo tên tuổi trong tiếp thị chéo.

Trong ngành công nghiệp xuất bản, ngày nay, kế hoạch tiếp thị của bạn là yếu tố tạo nên hoặc phá vỡ thỏa thuận. Giả sử bạn không phải là một nhà tiếp thị internet, nhưng bạn đã nghe nói về tiềm năng của internet. Tuyệt vời, nhưng làm thế nào bạn với tư cách là một nhà tiếp thị không sử dụng internet có thể sử dụng tất cả tiềm năng đó để tiếp thị cuốn sách của mình?

Tham gia cuộc cách mạng video

Tạo một video ngắn, hấp dẫn có liên quan đến cuốn sách của bạn. Bạn có sách dạy nấu ăn không? Tạo video về một số kỹ thuật. Cung cấp nó dưới dạng DVD miễn phí hoặc một tệp có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể có các cửa hàng trực tuyến bán sách của bạn cung cấp DVD miễn phí. Trên trang đích của họ, sách của bạn cũng sẽ được rao bán, ngoài ra cửa hàng trực tuyến sẽ thu thập thông tin liên hệ của khách hàng đã đặt mua DVD miễn phí. Bất kỳ ai đặt hàng video miễn phí của bạn đều là khán giả thích ứng với tài liệu của bạn.

Việc in và sản xuất DVD tốn kém tiền bạc. Bạn có thể nhận được một nhà tài trợ của công ty? Nếu bạn có thể nhờ một tổ chức trang trải chi phí cho đĩa DVD của bạn, thì họ có thể có một dòng phụ trên đĩa và các quảng cáo.

Chi phí vận chuyển DVD. Một số người sẽ nhấp qua đề nghị của một đĩa DVD miễn phí, chỉ để từ bỏ giỏ hàng khi họ nhận ra rằng họ sẽ phải trả tiền vận chuyển. Cung cấp bản tải xuống DVD miễn phí sẽ giải quyết được vấn đề này. Bạn vẫn có thể thu thập thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng trước khi cung cấp cho họ thông tin tải xuống.

Giờ đây, thông tin liên hệ đã được thu thập cho cả đĩa hoặc đĩa có thể tải xuống, bạn có thể theo dõi bản tin, tài liệu tiếp thị, giảm giá đặc biệt, lời chứng thực hoặc các sản phẩm khác có liên quan đến sách của bạn.

Các nhà xuất bản muốn thấy rằng bạn biết cách tiếp thị sách của mình. Thêm tiếp thị video vào kế hoạch tiếp thị của bạn. Nó không chỉ là buzz. Nhiều người sẵn sàng dành thời gian để xem video hơn là nghe âm thanh. Bạn có thể sử dụng sự sẵn sàng này để tiếp thị sách của mình. Với một kế hoạch tiếp thị rõ ràng, nỗ lực tìm kiếm nhà xuất bản của bạn sẽ có xác suất thành công cao hơn rất nhiều.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *