Tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương: Tăng khả năng hiển thị của bạn ngay hôm nay | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương: Tăng khả năng hiển thị của bạn ngay hôm nay
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm các mẹo tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp địa phương? Bạn may mắn.

Trong thế giới kinh doanh, sự tiếp xúc của bạn có nghĩa là tất cả. Nó thực sự là một khái niệm khá đơn giản để hiểu. Càng nhiều người biết về những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp thì càng tốt.

Giả sử doanh nghiệp của bạn cung cấp một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, tiếp thị về cơ bản là một trò chơi số. Chiến lược tiếp thị hiện tại của bạn là gì?

Nếu bạn chưa triển khai tiếp thị internet vào chiến lược của mình, thì bây giờ là lúc.

Internet có thể trợ giúp không?

Bạn ở đây hôm nay vì bạn muốn tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương. Trước hết, xin chúc mừng thành quả kinh doanh của bạn. Đặc điểm hiếm có này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Tỷ phú Microsoft, ông trùm Bill Gates gần đây đã đưa ra một bình luận thú vị liên quan đến tiếp thị trên internet. Và xét về thành công của người đàn ông này, những nhận xét của anh ta có thể đáng để lắng nghe.

Bill Gates đã nói, nếu doanh nghiệp của bạn không có trên internet, doanh nghiệp của bạn sẽ không thể kinh doanh được. Đây là một câu trích dẫn vô cùng thú vị sẽ tiếp tục vang lên sự thật. Vậy bạn thực hiện chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương như thế nào?

Thiết lập cửa hàng

Khi muốn nhảy vào lĩnh vực tiếp thị internet, điều đầu tiên là đầu tiên; sắp xếp cửa hàng. Giống như văn phòng hoặc cửa hàng của bạn trong thế giới thực, một trang web / blog trên internet là cơ sở tại nhà và cửa hàng làm việc của bạn.

Đây là nơi bạn sẽ lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến công ty của bạn. Duy trì hiệu quả một trang web hoặc blog sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến và thu hút được lượng người theo dõi.

Nhưng bằng cách nào?

Khi người tiêu dùng hiện đại, tại địa phương hoặc trên toàn cầu, quan tâm đến việc mua một mặt hàng nào đó, họ sẽ tham khảo ý kiến ​​trên internet. Thông qua sức mạnh của các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google hoặc Bing, những người tiêu dùng này định vị sản phẩm / dịch vụ mà họ cần.

Đây là lý do chính giải thích tại sao Internet lại vô cùng hữu ích. Khi một người lướt internet nhập vào một truy vấn tìm kiếm nhất định, thuật toán xác định trước của Google sẽ cố gắng hết sức để tạo ra kết quả phù hợp nhất. Do đó, bạn có thể thực hiện một số hoạt động tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp địa phương bằng cách tạo nội dung web nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm phổ biến trong ngành của bạn.

Ví dụ: giả sử tôi sở hữu một cửa hàng Pizza địa phương và tôi sống ở San Diego. Một cụm từ tìm kiếm phổ biến trong khu vực của bạn có thể là ‘Giao Pizza ở San Diego’.

Nếu tôi viết một bài blog bằng cách sử dụng cụm từ tìm kiếm đó, tỷ lệ xếp hạng trang web của tôi trên trang đầu tiên của Google sẽ tăng lên đáng kể. Chiến lược này được gọi là SEO; hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Đẩy nhanh quá trình

Mặc dù chạy một trang web / blog và SEO có thể là các chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương hiệu quả, nhưng việc bắt đầu có thể mất một chút thời gian. Để xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, bạn phải đăng nội dung của mình trên một trang web có thẩm quyền.

Một tên miền mới không đủ tuổi để được coi là một cơ quan có thẩm quyền. Như bạn thấy, bắt đầu lại từ đầu có thể rất khó khăn.

May mắn cho các chủ doanh nghiệp địa phương, có một số chương trình cho phép bạn quảng bá doanh nghiệp của mình trên blog tên miền / cơ quan lâu đời của họ với một mức giá tương đối thấp. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn triển khai nhanh chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương, bạn có thể mua một miền cũ. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với việc mua một cái mới nhưng bạn sẽ có lợi thế là có thể xếp hạng trong công cụ tìm kiếm nhanh hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *