Tiếp thị trực tuyến – Các cách để có được lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị trực tuyến – Các cách để có được lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Để thành công với tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ không thể chỉ đăng ký với kỹ thuật mới nhất mà một chuyên gia đang tuyên bố. Nó không chỉ là những cách mới nhất để có được lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu. Mặc dù đây là chìa khóa, nhưng bức tranh lớn hơn là bạn với tư cách là một nhà tiếp thị cần phải phát triển một chiến lược trước khi bạn thực hiện bất kỳ phương pháp hoặc chiến thuật nào. Tôi đang học điều này là điều cần thiết khi bạn đang cố gắng đạt được mục tiêu của mình và đó là kiếm tiền trực tuyến. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân, “chiến lược của tôi để cố gắng đạt được mục tiêu là gì và chiến thuật nào tôi sẽ thực hiện để giúp tôi có chiến lược tổng thể giúp tôi đạt được mục tiêu của mình?” Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến đều thất bại. Họ bận rộn cố gắng theo kịp những cách mới nhất mà các chuyên gia đang tuyên bố để kiếm tất cả số tiền mà họ cho rằng họ quên hoặc thậm chí không nghĩ ra chiến lược. Chiến lược dài hạn hơn, ví dụ như 6 tháng hoặc một năm, bất cứ điều gì và chiến thuật là ngắn hạn hơn.

Đây là một ví dụ về chiến lược và một số chiến thuật mà cá nhân tôi đang thực hiện. Chiến lược tiếp thị trực tuyến mà tôi đang sử dụng là HubPages. Tôi đang tập trung vào việc viết các trung tâm có nội dung hữu ích. Mục tiêu của tôi là có tổng cộng khoảng 300 đến 400 trung tâm. Tôi muốn thấy khoảng 100 hoặc lâu hơn mỗi tuần. Bây giờ đừng nói “vâng đúng” bởi vì điều gì đó mà bạn phải thẳng thắn với bản thân ngay lập tức là bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ đổ mồ hôi, thề và giơ tay lên trời và tự nhủ tại sao, điều này là không thể. Đừng bỏ cuộc, tôi đang nói với bạn bây giờ không phải là không thể.

Một chiến thuật mà tôi đang sử dụng để giúp các trung tâm của mình có được lưu lượng truy cập và xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền là viết bài. Viết bài rất dễ thực hiện khi bạn bắt đầu và đó là một trong những cách chính, một cách quay trở lại thời kỳ đầu của tiếp thị trực tuyến và là một cách tuyệt vời để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến các trang web hoặc trung tâm của tôi. Một chiến thuật khác mà bạn có thể thực hiện để nhận được lưu lượng truy cập miễn phí là tìm hiểu về đăng bài trên diễn đàn hoặc các loại mạng xã hội. Bây giờ, hãy nhớ giữ mục tiêu chính hoặc chiến lược của bạn và trong trường hợp của tôi là xây dựng và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trung tâm của tôi trong một khoảng thời gian. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi khoảng 6 tháng đến một năm.

Tôi hy vọng điều này cung cấp cho mọi người một chút hiểu biết về tiếp thị trực tuyến. Tôi có một trung tâm liên quan đến thông tin này với rất nhiều công cụ hữu ích cả miễn phí và trả phí cho những cách thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu tốt đến các trang web hoặc ưu đãi của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ xem video về phía dưới cùng bên phải của trung tâm. Video này thực sự đã giúp tôi hiểu được mục tiêu tổng thể về những gì bạn đang cố gắng làm với tiếp thị trực tuyến và nhận được lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *