Tiếp thị trên Instragram | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị trên Instragram
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị trên Instragram là một cách tuyệt vời để bạn giao tiếp với mọi người. Và đó là bởi vì một bức ảnh sẽ bắt mắt hơn là chỉ có văn bản đơn thuần. Và kể từ khi internet trở nên trực quan hơn. Còn cách nào tốt hơn để những người theo dõi, khách hàng tiềm năng hoặc người hâm mộ kết nối và tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn hơn là với Instagram. Tôi thực sự thích Instagram để tiếp thị. Nó giống như một chương trình thực tế về hình ảnh của bạn. Và với hơn 90 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, bạn sẽ nghĩ rằng nhiều thị trường trực tuyến sẽ tiếp thị trên Instagram hơn.

“Một bưc tranh đang gia ngan lơi noi”

5 Mẹo Tiếp thị trên Instagram.

1- Sử dụng hình ảnh để kể câu chuyện của bạn.

Con người là trực quan. Vì vậy, hãy giữ cho họ được giải trí và cung cấp thông tin bằng cách đăng những bức ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn hàng ngày. Những bức ảnh bạn đăng phải có chủ đề cho chúng. Đừng đánh mất sự chú ý của những người đang theo dõi bạn bằng cách đăng những bức ảnh ngẫu nhiên.

2- Có lời kêu gọi Hành động.

Nếu bạn định tiếp thị trên Instagram, hình ảnh của bạn phải có lời kêu gọi hành động.

Gọi hành động là khi bạn yêu cầu người xem thực hiện bước tiếp theo. Ví dụ: bạn có thể đăng ảnh mình đang làm việc ở nhà với máy tính xách tay khi đang mặc đồ ngủ. Bạn có thể nói điều gì đó như .. “Không gì bằng làm việc tại nhà. Hãy kiểm tra trang web của tôi để tìm hiểu cách thực hiện.” Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho họ bước tiếp theo. Nếu không, họ sẽ chỉ cuộn xuống hình ảnh tiếp theo.

3- Sử dụng Thẻ băm.

Thẻ băm trong Instagram hoạt động tương tự như thẻ băm Twitter. Chúng tuyệt vời vì bạn có thể sử dụng chúng để tìm ảnh về các chủ đề nhất định. Tôi nhận thấy rằng tôi nhận được nhiều lượt thích hơn khi sử dụng các thẻ băm có liên quan đến hình ảnh. Chỉ cần đừng làm điều đó quá mức. Khi bạn có quá nhiều thẻ Hash, nó không chỉ giống như Spam. Có vẻ như bạn đang rất cần lượt thích. Không phải là một cái nhìn tốt.

4- Kết nối các trang Truyền thông xã hội với Instagram.

Instragram cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình với Twitter, Facebook, Tumblr, v.v., đó là một ý tưởng hay để kết nối các trang mạng xã hội của bạn với Instagram. Bằng cách đó, bạn sẽ thu hút bạn bè của mình trên các trang mạng xã hội khác và điều này sẽ khiến họ tham gia với bạn trên Instagram.

5- Có những bức ảnh thú vị.

Đơn giản như điều này có vẻ. Tôi đã phải nói nó anyway. Tôi thấy các nhà tiếp thị đăng hình ảnh của văn bản. (bạn có thể sử dụng các ứng dụng để làm điều này) đang cố gắng quảng bá doanh nghiệp của họ. Điều này không có ý nghĩa! Instagram không phải là trang web cho điều đó. Bạn nên có những hình ảnh thực tế về bản thân, sản phẩm của bạn, các dự án sắp tới, kỳ nghỉ của bạn, các khóa đào tạo bạn đã tham gia, v.v.

Khi Tiếp thị trên Instagram, hãy đảm bảo giữ cho hình ảnh của bạn thú vị để những người theo dõi bạn sẽ tiếp tục tương tác.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *