Tiếp thị theo mạng MLM Đa cấp – 3 chiến lược ngoại tuyến trùng lặp đơn giản | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị theo mạng MLM Đa cấp – 3 chiến lược ngoại tuyến trùng lặp đơn giản
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi tham gia kinh doanh đa cấp KDTM MLM, bạn phải thực sự suy nghĩ về cách bạn sẽ tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và bạn sẽ tài trợ cho mọi người như thế nào. Có nhiều cách để thực hiện thành công, nhưng nó phải được lập kế hoạch chiến lược để bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Dưới đây là 5 cách đơn giản có thể lặp lại để xây dựng một doanh nghiệp thành công:

1) Tiếp thị Craigslist: Đặt quảng cáo trên Craigslist.com là một cách tuyệt vời để tài trợ cho những người trong khu vực địa phương của bạn. Điều quan trọng là phát triển một nhóm ở sân sau của bạn và giúp những người xây dựng doanh nghiệp mới của bạn kiếm tiền trong 30 ngày đầu tiên. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng. Cách để làm điều đó thành công là tạo một quảng cáo hình ảnh thể hiện những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở một người để tham gia kinh doanh Tiếp thị theo mạng MLM Đa cấp của bạn. Nó nổi bật hơn và chuyển đổi tốt hơn. Craigslist rất thân thiện với HTML nên việc đăng quảng cáo bằng hình ảnh nhấp chuột thực sự rất đơn giản. Quảng cáo của bạn cũng phải bao gồm lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và phải hướng dẫn họ gọi một số. Số này phải luôn là thư thoại chứ không phải số nhà hoặc số điện thoại di động của bạn vì điện thoại của bạn sẽ đổ chuông. Bạn cũng có thể chọn thực hiện một chiến lược nâng cao hơn và đó là hướng dẫn họ thông qua một kênh tiếp thị trực tuyến sẽ thực hiện sơ tuyển cho bạn.

2) Post-it Not Marketing: Chiến lược này rất đơn giản để thực hiện và chi phí rất hợp lý nhưng lại rất hiệu quả. Nó chỉ yêu cầu khoảng một giờ mỗi ngày và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện chiến lược này một cách hiệu quả và thu được kết quả đáng kinh ngạc. Tất cả những gì cần thiết là ghi chú post-it và một con tem với thông điệp của bạn trên đó. Với chiến lược này, bạn cũng sẽ cần hướng dẫn họ đến một số điện thoại miễn phí và nếu bạn chọn, hãy hướng dẫn họ để lại tin nhắn hoặc truy cập trang web để biết thêm thông tin. Tôi thực sự khuyên bạn nên hướng cho họ một kênh tiếp thị để nắm bắt được khách hàng tiềm năng. Tạo khách hàng tiềm năng là một khía cạnh rất quan trọng của chiến lược tiếp thị này.

3) Tiệc tại nhà: Phương pháp ‘trường học cũ’ này vẫn hoạt động với điều kiện bạn biết cách tổ chức một bữa tiệc thành công. Chìa khóa ở đây là mời quá nhiều. Làm cho các bữa tiệc tại nhà của bạn trở nên vui vẻ. Cố gắng trang trí bữa tiệc tại nhà của bạn theo chủ đề của doanh nghiệp mà bạn đang giới thiệu. Bạn thậm chí có thể tổ chức một bữa tiệc ảo tại nhà cao cấp hơn một chút. Tuy nhiên, vào cuối ngày, không gì bằng tương tác trực tiếp với mọi người và khiến họ đặt tiệc tại nhà.

Thực hiện 3 chiến lược đơn giản và không trùng lặp này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho bạn và các trưởng nhóm của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *