Tiếp thị qua email: Vẫn là một kỹ thuật tiếp thị Internet hiệu quả? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua email: Vẫn là một kỹ thuật tiếp thị Internet hiệu quả?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua email vẫn là một trong những hình thức tiếp thị Internet chi phí thấp hiệu quả nhất. Đây là một trong những kỹ thuật tiếp thị internet được sử dụng rộng rãi nhất và có danh tiếng tuyệt vời trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Sử dụng email như một kỹ thuật tiếp thị trên internet hầu như miễn phí! Chi phí duy nhất có thể phát sinh là chi phí của một bộ trả lời tự động, một số trong số đó là miễn phí nhưng tôi sẽ không giới thiệu chúng. Ngoài việc mua một máy trả lời tự động, chi phí tiếp thị qua email của bạn là con số không. Đó là lý do tại sao kỹ thuật tiếp thị internet này là một trong những kỹ thuật khả thi nhất trên internet.

Chìa khóa là xây dựng danh sách địa chỉ email dựa trên quyền mà bạn có thể tiếp thị. Khi tôi đề cập đến thị trường, tôi không có nghĩa là gửi cho họ email hàng ngày để yêu cầu họ gửi tiền. Ý tôi là có một kế hoạch tiếp thị qua email xây dựng mối quan hệ tin cậy với danh sách của bạn để bạn có thể cung cấp thông tin chất lượng cao và nhiều thông tin cho họ.

Với sự thành công ngày càng tăng của tiếp thị ngách trên internet, tiếp thị qua email vẫn là một kỹ thuật tiếp thị qua internet hiệu quả. Tiếp thị ngách cho phép các doanh nhân nhỏ, tại gia, có cơ hội cạnh tranh với các ông lớn! Tìm thị trường ngách của bạn, xây dựng danh sách của bạn và trên con đường thành công. Tôi sắp chỉ cho bạn một cách để thúc đẩy chiến dịch tiếp thị qua email của bạn phát triển vượt bậc và tạo ra nguồn cung tiền mặt không bao giờ cạn chỉ với một lần nhấn nút.

1. Không Spam !!!.

Tiếp thị qua email không phải là gửi thư rác. Đó là việc cung cấp thông tin cho những người đã yêu cầu bạn gửi thông tin cho họ. Thông tin bạn gửi cho họ phải có giá trị đối với lợi ích của họ.

2. Nó bắt đầu với một dòng chủ đề mạnh mẽ.

Nếu bạn không thể khiến họ mở nó thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ là rất cao. Yếu tố niềm tin trở lại phát huy tác dụng ở đây. Khi tên hoặc tên công ty của bạn xuất hiện trong dòng chủ đề và bạn được công nhận là đã gửi cho họ thông tin chất lượng, email của bạn có nhiều khả năng được mở hơn. Các mẹo hiệu quả khác để sử dụng bao gồm: sử dụng thêm khoảng trắng một cách sáng tạo, thêm ký hiệu văn bản, bắt đầu mỗi từ bằng chữ hoa và đặt câu hỏi. KHÔNG đưa ra bất kỳ tuyên bố kỳ quặc hoặc khó tin nào, điều đó chỉ có xu hướng khiến mọi người tắt và họ nghĩ rằng bạn là một nghệ sĩ lừa đảo.

3. Sử dụng Sức mạnh Thông tin và Sở thích Riêng của Người đăng ký của Bạn để Thực hiện Bán hàng.

Bạn không muốn phát ra âm thanh như thể bạn đang cố gắng bán cho họ một thứ gì đó. Mọi người muốn có thông tin để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Bằng cách cung cấp cho họ thông tin về các chủ đề mà họ quan tâm, họ có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy thành thật và chú trọng đến lợi ích của họ, hãy tin tôi rằng loại hình tiếp thị này sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn trong thời gian dài.

4. Nội dung là sự khác biệt!

Nội dung của phần nội dung email rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Đừng làm cho nó quá dài và giữ cho phần lông tơ bằng cách súc tích. Cho họ biết thông tin, mô tả lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ và để họ quyết định. Khi bạn thiết lập chiến dịch tiếp thị qua email của mình, hãy nhớ rằng không phải mọi email bạn gửi đều phải có tiềm năng bán hàng trong đó. Trên thực tế, tốt nhất là không nên vì mọi người cảm thấy mệt mỏi vì bị rắc rối và yêu cầu tiêu tiền. Gửi cho họ những email bao gồm các bài báo thú vị về sở thích của họ hoặc đơn giản là một liên kết giới thiệu họ đến một trang web mà họ có thể thích. Cách tốt nhất để tiếp cận người đăng ký của bạn là gửi cho họ thông tin hữu ích. Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng được niềm tin và họ sẽ xem bạn như một đối tác trong thành công của họ.

Tổng hợp danh sách người đăng ký và gửi cho họ thông tin chất lượng là một kỹ thuật tiếp thị internet rất hiệu quả. Hãy nhớ giữ cho thông tin đơn giản, thông điệp trung thực và xây dựng lòng tin của họ bằng nội dung tuyệt vời. Thực hiện theo phác thảo dễ dàng này và chiến dịch tiếp thị qua email của bạn sẽ tạo ra một thu hoạch bội thu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *