Tiếp thị qua điện thoại bằng phần mềm: Tiếp xúc và thu hẹp khoảng cách với tạo khách hàng tiềm năng và cài đặt cuộc hẹn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua điện thoại bằng phần mềm: Tiếp xúc và thu hẹp khoảng cách với tạo khách hàng tiềm năng và cài đặt cuộc hẹn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Rắc rối với việc bán hàng có thể có nghĩa là bạn không truyền tải được thông điệp của mình đến những người mà bạn đang nhắm mục tiêu. Là một công ty phần mềm, bạn có thể không dựa vào các phương pháp quảng cáo chính thống và có thể bạn nên sử dụng một thứ gì đó có cơ hội tiếp cận cao hơn với tai mắt của những người bạn đang nhắm mục tiêu. Khi nói đến điều này, nhiều người chọn dựa vào tiếp thị qua phần mềm. Là một công cụ tiếp thị trực tiếp, nó có khả năng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng tiềm năng và có thể thực sự tạo ra sự khác biệt trong cách công ty phần mềm của bạn có thể được biết đến nhiều hơn và tất nhiên, có thể giúp bạn bán hàng.

Không nghi ngờ gì nữa, doanh số bán hàng là điều quan trọng nhất trên thế giới đối với bất kỳ công ty kinh doanh nào, tất nhiên là ngoại lệ nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận. Mọi doanh nhân đều biết rằng huyết mạch của bất kỳ ngành công nghiệp nào và miễn là có tiền được tạo ra, có thể có những cải tiến đối với những gì đang được bán và mở rộng. Rốt cuộc, những cải tiến sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng trước khi điều đó có thể diễn ra, bạn cần đảm bảo một cách để thực hiện bán hàng. Trước hết, bạn sẽ cần phần mềm dẫn. Có lẽ phần quan trọng nhất của một chiến dịch tiếp thị qua phần mềm sẽ là tạo khách hàng tiềm năng. Và như đã nêu ở trên, nếu bạn đang gặp vấn đề với quảng cáo và liên lạc với khách hàng, việc tạo khách hàng tiềm năng được thực hiện thông qua cuộc gọi điện lạnh có thể chỉ là cách để khắc phục vấn đề.

Lấy ví dụ một công ty phần mềm phát triển và bán phần mềm ERP. Với việc sử dụng tạo khách hàng tiềm năng thông qua gọi điện lạnh, họ có thể nhận được rất nhiều khách hàng tiềm năng ERP mà họ có thể tận dụng để liên hệ với các khách hàng quan tâm. Gọi điện lạnh được thực hiện bởi các nhà tiếp thị qua điện thoại để tạo ra các khách hàng tiềm năng. Và mặc dù một số cuộc gọi mà họ thực hiện có thể là ngẫu nhiên, việc cung cấp cho họ thông tin như ngành bạn muốn nhắm mục tiêu sẽ cho phép họ chính xác hơn và việc nhắm mục tiêu chính xác có thể được thực hiện để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn để giúp bạn. Nó không chỉ dừng lại ở đó; tiếp thị qua phần mềm cũng có thể được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và khách hàng tiềm năng thông qua một dịch vụ như thiết lập cuộc hẹn phần mềm. Nếu cách tiếp cận của bạn để bán hàng là gặp gỡ khách hàng, thì tiếp thị qua phần mềm và cài đặt cuộc hẹn là một thứ khác mà bạn có thể sử dụng để giúp cải thiện cơ hội liên hệ thích hợp và có cơ hội bán hàng.

Vì việc tạo khách hàng tiềm năng giúp xác định vị trí khách hàng quan tâm và khách hàng tiềm năng có vẻ có khả năng thực hiện thỏa thuận với bạn, tại sao bạn không tiến gần hơn một bước với sự trợ giúp của thiết lập cuộc hẹn phần mềm. Như tên đã cho bạn biết, nó chủ yếu là về việc sắp xếp các cuộc hẹn cho bạn và khách hàng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy những khách hàng quan tâm và có cơ hội gặp gỡ họ để thể hiện tốt hơn những gì bạn có thể làm cho họ và hy vọng, thảo luận về cách cả hai bạn có thể đi đến thống nhất. Hãy thử phần mềm tiếp thị qua điện thoại; tạo khách hàng tiềm năng và cài đặt cuộc hẹn có thể chỉ là những gì công ty phần mềm của bạn cần để thực hiện thay đổi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *