Tiếp thị Pay Per Click là gì? Tại sao mọi doanh nghiệp cần biết về tiếp thị PPC

tiếp thị pay per click là gì

Hầu hết các doanh nghiệp Brick & Mortar trực tuyến nhỏ đều có thể tự kinh doanh mà không cần Internet. Ý tôi là tại sao không. Có những lời truyền miệng và hàng nghìn người có thể đi ngang qua địa điểm kinh doanh của bạn mỗi ngày. Là một nhà tư vấn tiếp thị Internet chuyên nghiệp, bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại đưa ra nhận xét như thế này. Sự thật là mặc dù doanh nghiệp của bạn có thể thành công mà không có Trợ giúp Tiếp thị, nó có thể hoạt động tốt hơn nhiều với tư vấn tiếp thị Pay Per Click là gì nhé!

tiếp thị pay per click là gì
tiếp thị pay per click là gì

Tiếp thị Pay Per Click là gì?

Tiếp thị Pay Per Click là gì? Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người truy cập Internet để tìm kiếm những thứ họ cần. Và điều đó có nghĩa là bất cứ thứ gì từ Vé mùa bóng chày, đến những nơi họ muốn đi ăn, đến đồ đạc họ cần cho ngôi nhà của họ. Tất cả những thứ họ đang tìm kiếm trực tuyến trên thị trường toàn cầu có rất nhiều cạnh tranh gắn liền với họ. Ví dụ: tôi vừa nhập từ nội thất trong Google và nhận được 177.000.000 kết quả. Vâng, đó là 177 triệu.

Tuy nhiên, tôi vào và gõ Oceanside Furniture Stores và chỉ nhận được 121.000 kết quả. Khi tôi đặt dấu ngoặc kép xung quanh từ khóa, điều này có nghĩa là tôi đang tìm một đối sánh chính xác và chỉ có 14.100 kết quả cho từ khóa này. Nếu bạn sở hữu một Cửa hàng đồ nội thất ở Oceanside, CA., bạn muốn đặt giá thầu theo các điều khoản tìm kiếm những người trong khu vực địa phương của bạn.

Bạn sẽ lãng phí tất cả tiền của mình nếu bạn chỉ đấu giá cho những cú nhấp chuột vào đồ nội thất. Tiếp thị Pay Per Click là gì? Bạn sẽ nhận được rất nhiều lần nhấp, trả rất nhiều tiền cho mỗi lần nhấp và sẽ không ai tìm kiếm đồ nội thất ở Oceanside, CA.

Vì vậy, bạn thực sự phải biết những gì bạn đang nhắm mục tiêu và những từ khóa bạn cần phải theo dõi để nhận được số tiền đáng giá của bạn từ Pay Per Click. Tiếp thị Pay Per Click là gì? Một điều nữa bạn cần xem xét là những khách hàng này sẽ đổ bộ về đâu. Hầu hết các trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ không được xây dựng ngay từ đầu.

Các nhà thiết kế web của trường đại học thường chỉ được đào tạo về thiết kế và thẩm mỹ, nhưng không phải là người giỏi nhất trong việc kiếm tiền từ Khách truy cập trang web.

Những gì bạn cần xem xét là Trang đích. Tiếp thị Pay Per Click là gì? Chúng không phải là những thứ dễ xây dựng nhất nhưng chúng cần thiết để tối đa hóa số doanh thu mà mỗi khách truy cập có giá trị từ Công cụ Tìm kiếm. Khi tạo Trang đích, tốt nhất bạn nên cung cấp một phiếu giảm giá miễn phí hoặc thứ gì đó có giá trị lớn để ghi lại tên, email và điện thoại của họ. Đôi khi bạn thậm chí sẽ muốn địa chỉ của họ để bạn có thể gửi cho họ Bưu thiếp theo dõi hoặc Thư trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bạn thích Tư vấn Tiếp thị Trực tuyến Miễn phí này. Chúng tôi có nhiều phương pháp tạo lưu lượng truy cập khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các bí mật miễn phí.

Cách quản lý chiến dịch tiếp thị Pay Per Click là gì?

Tiếp thị Pay Per Click là gì? Khi bạn đã tạo các chiến dịch mới của mình, bạn sẽ cần quản lý chúng thường xuyên để đảm bảo chúng tiếp tục hiệu quả. Trên thực tế, hoạt động tài khoản thường xuyên là một trong những yếu tố dự báo tốt nhất cho sự thành công của tài khoản. Bạn nên liên tục phân tích hiệu suất của tài khoản và thực hiện các điều chỉnh sau để tối ưu hóa các chiến dịch của mình:

 • Thêm từ khóa PPC: Mở rộng phạm vi của các chiến dịch PPC của bạn bằng cách thêm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 • Thêm từ khóa phủ định: Thêm cụm từ không chuyển đổi làm từ khóa phủ định để cải thiện mức độ liên quan của chiến dịch và giảm chi tiêu lãng phí.
 • Chia nhóm quảng cáo: Cải thiện tỷ lệ nhấp (TLB) và Điểm chất lượng bằng cách chia các nhóm quảng cáo của bạn thành các nhóm quảng cáo nhỏ hơn, phù hợp hơn, giúp bạn tạo nhiều trang đích và văn bản quảng cáo được nhắm mục tiêu hơn .
 • Xem lại từ khóa PPC tốn kém: Xem lại các từ khóa đắt tiền, hoạt động kém và tắt chúng nếu cần thiết.
 • Tinh chỉnh trang đích: Sửa đổi nội dung và kêu gọi hành động (CTA) của trang đích của bạn để phù hợp với các truy vấn tìm kiếm riêng lẻ để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đừng gửi tất cả lưu lượng truy cập của bạn đến cùng một trang.
tiếp thị pay per click là gì
tiếp thị pay per click là gì

Các loại quảng cáo PPC phổ biến nhất hiện nay

Đây là những quảng cáo xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Người dùng có thể xem quảng cáo này nếu họ tiến hàng tìm kiếm các từ khóa mà người chạy quảng cáo đã nhắm đến từ trước đó.

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị là các loại quảng cáo banner trên trang web hoặc nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội.

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Tiếp thị Pay Per Click là gì? Tiếp thị truyền thông mạng xã hội là các quảng cáo xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram.

Nhắm mục tiêu lại / remarketing

Đây là những quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn khi bạn sử dụng trình duyệt Google hoặc các trang web đối tác của Google, được hiển thị cho bạn dựa trên hành vi trực tuyến của bạn sau khi bạn rời khỏi một trang web cụ thể.

tiếp thị pay per click là gì
tiếp thị pay per click là gì

Lưu ý khi nghiên cứu từ khóa PPC

Nghiên cứu từ khóa cho PPC có thể cực kỳ tốn thời gian, nhưng nó cũng cực kỳ quan trọng. Toàn bộ chiến dịch PPC của bạn được xây dựng xung quanh các từ khóa và các nhà quảng cáo Google Ads thành công nhất liên tục phát triển và tinh chỉnh danh sách từ khóa PPC của họ.

Nếu bạn chỉ thực hiện nghiên cứu từ khóa một lần, khi bạn tạo chiến dịch đầu tiên, có lẽ bạn đang bỏ lỡ hàng trăm ngàn từ khóa có giá trị, từ khoá dài, chi phí thấp và có liên quan cao có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Ví dụ về một số từ khóa ngắn:

 • SEO web
 • Backlink
 • Thiết kế web

Ví dụ về một số từ khóa đuôi dài:

 • Dịch vụ SEO tổng thể tại Hà Nội
 • Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Affiliate Marketing la gì
 • Pay per view là gì
 • Seo la gì
 • Ctr la gì
 • Chiến lược PPC
 • Sem la gì
 • Cpc la gì
 • Bộ phận PPC là gì

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *