Tiếp thị nội dung, một bức tranh bằng con số Hướng dẫn tạo nội dung tốt nhất của bạn từ trước đến nay | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị nội dung, một bức tranh bằng con số Hướng dẫn tạo nội dung tốt nhất của bạn từ trước đến nay
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị nội dung luôn quan trọng trong thế giới tiếp thị trực tuyến, nhưng thật không may, rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm các lối tắt và giải pháp sáng bóng mà họ bỏ lỡ khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị, đó là đưa nội dung tuyệt vời lên trang web hoặc blog của bạn và phân phối nó đến tất cả các vị trí phù hợp, ở tất cả các định dạng phù hợp, vì vậy nó giúp bạn hiển thị, khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Nếu không có chiến lược tiếp thị nội dung, thì SEO của bạn hoặc các nỗ lực tiếp thị xã hội của bạn sẽ không thành công, vì các tín hiệu xã hội rất quan trọng đối với sự thành công của SEO và nội dung xã hội tốt là rất quan trọng đối với công ty hoặc thương hiệu của bạn.

Tất nhiên, vấn đề là nó có vẻ giống như CÔNG VIỆC. Đó là từ bốn chữ cái khó chịu mà hầu hết các nhà tiếp thị đều dị ứng. Nhưng đây là một chiến lược mà chúng tôi sử dụng có tên là Chuyên đăng nội dung, sẽ thực hiện những việc sau cho bạn:

– Đưa những ý tưởng tốt nhất từ ​​đầu của bạn đến thị trường với số lượng công việc ít nhất

-Tạo nội dung “hút liên kết” sát thủ sẽ nâng trang web của bạn lên trong các công cụ tìm kiếm

-Cung cấp cho bạn một luồng zingers xã hội liên tục mà bạn có thể làm bùng nổ web với

– Gây ấn tượng với khách hàng của bạn và lôi kéo họ tin tưởng bạn và mua hàng của bạn

Vì vậy, đây là cách nó hoạt động, từng bước.

1. Nghĩ về ý tưởng hiện tại tốt nhất mà bạn có về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà bạn biết khách hàng tiềm năng của mình sẽ quan tâm, Google nó để tìm những ý tưởng và mẹo hay về nó.

2. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa nhẹ để xác định cách mọi người sẽ tìm kiếm thông tin cụ thể này.

3. Tạo tiêu đề và mô tả cho nội dung của bạn, bao gồm từ khóa.

4. Ghi lại hoặc viết ra suy nghĩ tốt nhất của bạn về chủ đề này. Chia nó thành các bước thường có ích, các bài viết về “5 mẹo” hoặc “5 sai lầm hàng đầu” luôn khiến mọi người thích thú.

5. Phân phối nội dung của bạn đến nhiều nơi khác nhau phù hợp với thị trường ngách của bạn. Khi bạn có một bài báo hoặc bản ghi tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng tạo video, bản trình bày PowerPoint, bài báo, podcast và đồ họa thông tin.

6. Tạo một trang hoặc bài đăng blog mới, kết hợp bài viết của bạn, đồ họa thông tin, video, v.v.

7. Quảng cáo trang hoặc bài đăng mới của bạn trên Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn, Google+ và bất kỳ mạng xã hội nào khác mà bạn tham gia.

8. Rửa sạch và lặp lại hàng tuần.

Phương pháp này sẽ giúp bạn tạo nội dung tốt nhất của mình, phân phối nội dung đó đến những nơi có nguồn lưu lượng truy cập được xây dựng riêng, với các liên kết trở lại trang web của bạn và cung cấp cho bạn một số bài đăng trên mạng xã hội tuyệt vời trong tuần tới hoặc lâu hơn.

Chìa khóa của chiến lược này là thời gian và tính nhất quán. Trong khi hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến khác vẫn đang nghiên cứu tiếp thị “mẹo trong ngày”, bạn có thể đang thực hiện chiến lược vững chắc này, theo thời gian, có thể trả cổ tức lớn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *