Tiếp thị ngách trên Crack – Cách bắt đầu Tiếp thị ngách nếu bạn là một người mới hoàn thành | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị ngách trên Crack – Cách bắt đầu Tiếp thị ngách nếu bạn là một người mới hoàn thành
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn đã nghe nói về tiếp thị thích hợp (tôi sẽ giải thích “on crack” trong giây lát) nhưng không thực sự hiểu những gì đằng sau khái niệm này, bạn có thể sẽ hơi bối rối về cách bắt đầu. Dù bạn làm gì, đừng mua quyền thành viên của một chương trình tuyên bố rằng nó sẽ có thể xây dựng các trang web thích hợp có lợi nhuận cho bạn trong vài phút và cho phép bạn kiếm tiền với rất ít nỗ lực. Kiếm tiền không bao giờ dễ dàng như vậy, những chương trình đó không đáp ứng được yêu cầu của họ. Nếu ý tưởng của bạn về những gì liên quan đến tiếp thị thích hợp còn mơ hồ, thì nơi tốt nhất bạn có thể bắt đầu là mua một trong những cuốn sách điện tử có giá hợp lý mà bạn có thể tải xuống ngay lập tức.

Sách tiếp thị ngách

Việc lựa chọn cuốn sách phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn và kinh nghiệm trực tuyến trước đó. Các ấn phẩm trước đó có xu hướng đảm nhận một mức độ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức tiếp thị nhất định đối với người đọc. Khi được biết về lợi ích của việc lan truyền tiếp thị ngách, các nhà tiếp thị có kinh nghiệm đã bắt đầu chú ý đến việc cung cấp các hướng dẫn mà người mới có thể làm theo. Niche Marketing On Crack là tiêu đề của một cuốn sách như vậy.

Tiếp thị ngách trên Crack – Hệ thống

Cuốn sách này chỉ ra từng bước cách thực hiện “Niche Marketing On Crack” nhưng đừng lo, bạn không cần phải dùng đến thuốc mà chỉ cần gọi như vậy để gây sự chú ý. Mặc dù các hướng dẫn được đưa ra từng bước để ngay cả một người mới hoàn toàn có thể làm theo và học mọi thứ ngay từ đầu, nhưng theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, khoảng thời gian được đưa ra trong cuốn sách không thực tế đối với những người bình thường không có kinh nghiệm tiếp thị Internet trước đó. , vì vậy đừng cảm thấy thiếu sót nếu việc thiết lập trang web thích hợp đầu tiên khiến bạn mất một hoặc hai ngày so với ước tính được đưa ra trong sách. Thêm một vài ngày để thiết lập sẽ không tạo ra sự khác biệt đáng kể và bạn sẽ nhanh hơn khi tiếp tục.

Tiếp thị ngách – Bắt đầu từ bên trong

Thành công với công việc kinh doanh tiếp thị thích hợp của bạn phụ thuộc vào bạn và những gì bạn đặt vào nó. Nếu bạn chọn chủ đề thích hợp mà bạn thấy thú vị, bạn sẽ có nhiều điều để nói về chủ đề thích hợp của mình hơn và sẽ có xu hướng dành thời gian làm việc trên trang web thích hợp của mình hơn.

Lập danh sách các chủ đề thích hợp có thể. Danh sách này có thể dài bao nhiêu tùy thích và những ý tưởng có thể buồn tẻ hoặc điên rồ như bạn muốn. Bạn sẽ tinh chỉnh danh sách của mình trong bước tiếp theo. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục xây dựng các trang web thích hợp hơn nữa, vì vậy hãy lưu danh sách của bạn cho tương lai.

Tiếp thị ngách – Thế giới bên ngoài

Bước tiếp theo (gồm hai phần) là tìm hiểu xem liệu có đối tượng sẵn sàng cho chủ đề thích hợp của bạn hay không và liệu số lượng cạnh tranh đã tồn tại có đủ thấp để phân khúc đó chứng minh lợi nhuận cho bạn hay không. Nếu bạn đang làm việc từ cuốn sách Niche Marketing On Crack, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết để giúp bạn trong quá trình này.

Với danh sách các chủ đề của bạn, bạn cần thực hiện một số nghiên cứu để xác định chắc chắn những gì mọi người đang tìm kiếm trực tuyến. Nếu chủ đề ngách số 1 của bạn là thứ mà không ai hoặc hiếm ai khác muốn tìm hiểu, hãy chuyển sang chủ đề tiếp theo và làm việc trong danh sách của bạn cho đến khi bạn tìm thấy một chủ đề thu hút một lượng quan tâm hợp lý.

Sau đó, bạn cần phải nghiên cứu sự cạnh tranh. Nếu sự cạnh tranh cho một thị trường ngách cụ thể quá khốc liệt, hãy quay lại danh sách của bạn và bắt đầu xem xét khả năng tiếp theo. Thích hợp hoàn hảo sẽ có đủ người quan tâm đến nó và ít trang web khác cạnh tranh cho khách truy cập. Quá trình này không khó: có các công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn thực hiện nghiên cứu này. Mặc dù nó không khó, nhưng việc lựa chọn một thị trường ngách có thể tốn thời gian nhưng điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để có hy vọng thành công với tiếp thị ngách.

Nếu bạn đang sử dụng các hướng dẫn có trong “Niche Marketing On Crack” để bắt đầu sự nghiệp tiếp thị ngách của mình, bạn sẽ nhận thấy hệ thống không nhấn mạnh rằng bạn nên tìm một ngách liên quan đến chủ đề mà bạn đã biết. Điều này là do kiến ​​thức trước đây không phải là điều cần thiết: bạn có thể nghiên cứu bất kỳ chủ đề nào mang lại lợi nhuận thích hợp. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một niche mà bạn có thể liên quan dễ dàng vì điều đó sẽ giúp bạn thiết lập và chạy trang web thích hợp đầu tiên của mình nhanh nhất có thể. Khi bạn có trang web thích hợp đầu tiên của mình hoạt động hoàn toàn, quy trình sẽ tự động đến với bạn và bạn có thể dành thời gian nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *