Cách để tạo tiếp thị mạng lưới khách hàng tiềm năng kinh doanh trực tuyến?

tiếp thị mạng lưới

Các đầu mối kinh doanh tiếp thị mạng lưới là máu sống của doanh nghiệp bạn. Lý do là nếu bạn muốn tận hưởng thu nhập thặng dư, bạn sẽ cần một nhóm các nhà phân phối, những người sẽ sao chép những gì bạn đang làm. Như bạn đã biết hiện tại, công việc kinh doanh MLM của bạn không phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ một phần trăm phút (3-5%) sẽ tham gia với bạn và chỉ một phần nhỏ trong số những người đó có mong muốn và đạo đức làm việc để xây dựng một doanh nghiệp.

tiếp thị mạng lưới
tiếp thị mạng lưới

Tiếp thị mạng lưới là gì?

Tiếp thị mạng lưới là một chiến lược khi hàng hoá của nhà sản xuất được quảng cáo và bán cho khách hàng thông qua các đề xuất cá nhân. Phương pháp phân phối này không yêu cầu các đại lý mua khối lượng hàng hóa lớn và thậm chí tăng giá khi bán lại. Bên cạnh đó, tiếp thị mạng lưới không sử dụng các quảng cáo quy mô lớn có thể nhìn thấy trên đường phố và trên các phương tiện truyền thông. Điều này giúp các công ty kinh doanh đa cấp (MLM) cắt giảm chi phí tiếp thị của họ.

Ý tưởng chính là giúp cho việc quảng cáo sản phẩm thuận tiện, rẻ và nhanh chóng. Để giúp các chương trình khuyến mãi giảm được chi phí cho các đại lý và chi phí truyền thông đắt tiền.

Điều này có thể thực hiện được khi mọi người bắt đầu nói với nhau về sản phẩm được cung cấp bởi một công ty tiếp thị mạng lưới và tiền hoa hồng bán hàng do công ty trả là động lực cho họ bán hàng.

Tuy nhiên, tiền hoa hồng sẽ không giúp bạn giàu có. Do đó, tiếp thị đa cấp giúp bạn xây dựng việc kinh doanh của riêng bạn bằng cách tạo ra một mạng lưới người tiêu dùng rộng.

Người ta hy vọng rằng bằng cách phát triển hệ thống mạng của riêng họ, một người sẽ kiếm được tiền hoa hồng từ toàn bộ doanh số bán hàng tạo ra bởi mạng lưới. Đây là cách họ có thể tạo một nguồn thu nhập thụ động có thể lên tới hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng.

tiếp thị mạng lưới
tiếp thị mạng lưới

Điều này có nghĩa gì với bạn?

Nói một cách đơn giản, bạn cần một số lượng lớn khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng đến với bạn. Chúng tôi đang thảo luận về cách tạo ra chúng trực tuyến vì ngày càng có nhiều người lên mạng để tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề của họ.

Tôi nghĩ có thể dễ dàng chia quá trình tiếp thị mạng lưới này thành các bước khác nhau.

Bước một:

Xác định vấn đề hoặc các vấn đề mà cơ hội của bạn có thể giải quyết. Ví dụ, cơ hội của bạn có thể giúp mọi người kiếm thêm thu nhập xung quanh lịch trình hiện tại của họ hoặc điều này sẽ giúp họ bỏ công việc mà họ ghét

Bước hai:

Bây giờ bạn đã biết vấn đề bạn có thể giải quyết, bạn nghĩ ai là người có loại vấn đề này? Ví dụ như ở nhà với mẹ, người vừa mất việc hoặc nguồn thu nhập chính, những người muốn thoát ra khỏi cuộc đua chuột … vv.

Viết ra tất cả các khả năng và sau đó quyết định chọn một thị trường ngách mà bạn muốn làm việc. Khi bạn đang chọn một thị trường ngách, hãy cố gắng càng cụ thể càng tốt, đảm bảo rằng có đủ người đang tìm kiếm những gì bạn có.

Bước thứ ba:

Đây là bước mà chúng tôi có thể bắt đầu tạo ra các đầu mối kinh doanh cho hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn. Thực sự có hàng trăm cách để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, tôi sẽ liệt kê một số phương pháp và chọn một vài phương pháp mà bạn thích và bắt đầu hành động. Một lời khuyên là hãy bắt đầu với một & khi bạn đang tạo ra 10-20 khách hàng tiềm năng mỗi ngày bằng phương pháp đó, hãy học một phương pháp khác và thêm vào kho vũ khí tiếp thị của bạn.

Chìa khóa ở đây là HỌC TIẾP THỊ. Đầu tư một chút thời gian và tiền bạc để tự học và sau đó áp dụng kiến ​​thức của bạn. Đây là cách chắc chắn để có được khách hàng tiềm năng mà bạn muốn thay vì mua các khách hàng tiềm năng cơ hội kinh doanh vô ích.

Cách tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến

 1. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) – đây là một cách đã được thời gian thử nghiệm và chứng minh để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đặt quảng cáo PPC của mình trên những nơi như MSN, 7 search, Facebook, Adland … vv Google là một công ty lớn trong PPC cho đến vài tháng trước nhưng họ không cho phép MLM, cơ hội tiếp thị mạng để quảng cáo, vào thời điểm đó viết bài này. Xin lưu ý rằng đây là một phương thức quảng cáo trả phí. Bạn cần có ít nhất một ngân sách nhỏ và biết bạn đang làm gì để gặt hái những lợi ích đầy đủ của phương pháp này.
 2. Quảng cáo biểu ngữ và rao vặt có trả tiền là một số phương pháp trả phí khác mà bạn có thể sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng. Chỉ cần nhớ đặt quảng cáo của bạn trên các trang web mà đối tượng mục tiêu của bạn truy cập.
 3. Tiếp thị truyền thông xã hội – một phương pháp tiếp thị được sử dụng rộng rãi khác để tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị trên mạng miễn phí. Các trang mạng xã hội bao gồm các trang như MySpace, Facebook, Twitter, LinkedIn, Friend Feed và YouTube. Luôn có những mạng xã hội mới xuất hiện trên web. Đừng cố gắng có mặt trên tất cả các trang web vì bạn sẽ lãng phí thời gian mà không có kết quả rõ ràng nào.
 4. Tiếp thị bài viết – phương pháp tạo tiếp thị mạng lưới chì miễn phí đã được chứng minh. Bạn có thể viết các bài báo giúp ích cho đối tượng mục tiêu của mình và đăng trên các trang web gửi bài viết như EzineArticles, ArticleBase, Amazines, v.v. Có hàng trăm trang web gửi bài viết mà bạn có thể sử dụng. Ở đây một lần nữa, chìa khóa chính là nắm được bí quyết để tối đa hóa nỗ lực của bạn.
 5. Tiếp thị diễn đàn – phương pháp miễn phí để tạo lưu lượng truy cập và triển vọng cho doanh nghiệp của bạn. Chọn các diễn đàn nơi khán giả mục tiêu của bạn thường lui tới và cung cấp thông điệp của bạn để thu hút họ. Diễn đàn Worrier & nhà mạng tốt hơn là một số diễn đàn bạn có thể tham gia.
 6. Rao vặt miễn phí – Bạn có thể đặt rao vặt miễn phí ở những nơi như Craigslist, back page … vv.
tiếp thị mạng lưới
tiếp thị mạng lưới

Tóm lại, hãy xác định rõ thị trường mục tiêu của bạn là ai, học cách tiếp thị mạng lưới và THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG. Bạn sẽ tạo ra một số lượng lớn khách hàng tiềm năng kinh doanh tiếp thị theo mạng trực tuyến nếu bạn làm theo các bước tôi đã đề cập và thực hiện hành động lớn.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Kinh doanh tiếp thị mạng lưới là gì
 • Các công ty tiếp thị mạng lưới
 • Mặt tích cực và tiêu cực của hệ thống kinh doanh tiếp thị mạng lưới
 • Mạng lưới Marketing là gì
 • Mạng lưới kinh doanh là gì
 • Network Marketing
 • Phát triển mạng lưới là gì
 • Khởi nghiệp từ kinh doanh theo mạng

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *