Tiếp thị Internet hiệu quả trong việc sử dụng các chiến lược tiếp thị qua email | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị Internet hiệu quả trong việc sử dụng các chiến lược tiếp thị qua email
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các chiến lược tiếp thị qua e-mail đã tồn tại từ những ngày đầu sử dụng internet. Thật không may, tiếp thị qua thư điện tử dần dần bị dán nhãn là thư rác vì các công ty mờ ám thường thực hiện các kỹ thuật tiếp thị lạnh lùng gửi hàng triệu email tiếp thị đến những người không muốn nhận chúng.

Nhưng tiếp thị internet hiệu quả ở Ireland không chỉ phụ thuộc vào số lượng người nhận được chúng. Điều quan trọng hơn là sở thích bẩm sinh của những người này trong việc đọc e-mail, có nghĩa là nhân khẩu học phải được xem xét một cách chính xác.

Nếu công ty của bạn muốn sử dụng các kỹ thuật tiếp thị qua e-mail này, điều đầu tiên phải được xem xét là thị trường mục tiêu. Nếu sản phẩm của bạn tập trung ở địa phương thì bạn sẽ không muốn gửi email cho những người bên ngoài tiểu bang bạn đang ở. Nếu sản phẩm của bạn dành cho nam giới trẻ tuổi, thì hãy ngừng gửi email cho phụ nữ hoặc những người từ 50 tuổi trở lên. Có quá nhiều thứ phải được xem xét trong nhân khẩu học của mọi người trước khi tiếp thị qua e-mail hiệu quả được thực hiện.

Một chiến lược khác để tiếp thị internet hiệu quả ở Ireland là đặt cược vào sự thật và tránh những từ khóa sẽ bị chặn bởi phần mềm chống thư rác của các nhà cung cấp dịch vụ e-mail. Điều này có nghĩa là không sử dụng các tiêu đề như QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ TỪ … hoặc loại tiêu đề YOU WON THE SWEEPSTAKES. Ngoài ra, việc sử dụng tên người thật trong việc gửi e-mail cho người lạ cũng là một điều tốt nhưng đừng quá cố gắng khiến bản thân giống như bạn là một người bạn cũ tốt. Làm điều đó sẽ tạo ra một ấn tượng khó chịu. Bạn phải biết rõ hơn điều đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *