Tiếp thị Internet địa phương – Bài học từ Curacao! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị Internet địa phương – Bài học từ Curacao!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi vừa trải qua một tuần thư giãn ở Curacao, một hòn đảo ngoài khơi Venezuela. Chúng tôi ở tại một số căn hộ cổ kính nhìn ra vịnh có tên là Spanish Waters. Nơi này thực sự nằm ngoài con đường bị đánh bại. Một ngày của chúng tôi bắt đầu với cà phê Costa Rica trên sân chỉ cách mặt nước vài feet. Thở dài!

Nhà trọ thuộc sở hữu của một cặp đôi quyến rũ, Raul và Sylvia. Anh ấy hướng dẫn lặn biển và cô ấy dạy các bài học nhảy Salsa. Tên của nơi này được gọi là Kỳ nghỉ Đá vôi trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để trẻ hóa.

Tôi đang nói chuyện với những người chủ và họ hỏi tôi làm gì để kiếm sống. Đó không phải lúc nào cũng là một câu trả lời dễ dàng, nhưng để đơn giản hóa câu trả lời, tôi đã nói Internet marketing. Câu trả lời đó luôn kích thích sự quan tâm, đặc biệt là từ các chủ doanh nghiệp địa phương.

Bây giờ ban đầu tôi tìm thấy nhà trọ cổ kính này thông qua Internet. Trên thực tế, nó liên tục xuất hiện trên một số tìm kiếm từ khóa khác nhau. Họ tiến hành cho tôi biết cách họ sử dụng để chi tiêu số tiền đáng kể cho quảng cáo ngoại tuyến, và kết quả không phải là tất cả ấn tượng.

Vài năm trước, họ đã xây dựng một trang web và bây giờ họ có được 90% công việc kinh doanh của mình nhờ Internet. Ngoại trừ danh sách trên trang chính thức của Curacao, hầu hết lưu lượng truy cập của họ là miễn phí và được tạo thông qua các công cụ tìm kiếm.

Điều đáng ngạc nhiên là họ đã thực hiện rất ít nỗ lực để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm. Họ chỉ xây dựng các trang tập trung vào phòng của họ, vị trí của họ, lặn biển và các điểm tham quan địa phương. Nhưng các thuật ngữ quan trọng như Curacao, lặn biển, nhà hàng, v.v. được đăng tải khắp trang web. Các thuật ngữ tương tự mọi người sẽ sử dụng nếu họ đang nghiên cứu Curacao cho một kỳ nghỉ. Không có nỗ lực có ý thức để định vị chiến lược các thuật ngữ trong suốt bản sao vì lợi ích của các công cụ tìm kiếm. Trên thực tế, họ thậm chí không biết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nghĩa là gì.

Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách một doanh nghiệp địa phương có thể tạo ra khách hàng mới với một nỗ lực tối thiểu. Tôi có thể nói với bạn rằng chủ sở hữu của nhà trọ không làm việc trên trang web của họ hàng ngày. Trên thực tế, họ có thể đã không cập nhật nó trong sáu tháng qua. Tuy nhiên, họ đang tạo ra công việc kinh doanh mới có giá hàng nghìn người hàng tháng nếu họ quảng cáo ngoại tuyến.

Tùy thuộc vào khả năng cạnh tranh của thị trường, chỉ với một nỗ lực nhỏ, bạn có thể thống trị kết quả tìm kiếm cho khu vực địa phương của mình. Và những kết quả đó có thể tạo ra những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, những người đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bằng cách tuân theo những điều cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bằng cách tạo nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn có thể tăng đáng kể lợi nhuận của mình và có thời gian và tiền bạc để tham quan Kỳ nghỉ Đá vôi ở Curacao.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *