Tiếp thị hấp dẫn Các doanh nghiệp nhỏ – Luật thứ hai: Làm thế nào để khiến nhiều người mua những gì bạn bán hơn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị hấp dẫn Các doanh nghiệp nhỏ – Luật thứ hai: Làm thế nào để khiến nhiều người mua những gì bạn bán hơn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có một danh tiếng xấu!

Và đó không hẳn là lỗi của bạn. Đã có (và vẫn còn) một số mầm mống xấu đã làm hỏng nó với dịch vụ khách hàng tồi, kế hoạch lừa gạt và thiếu sự quan tâm và lòng trắc ẩn đối với khách hàng của họ.

Và bạn phải đối phó với nó!

Bạn không thể quay lưng lại và bỏ qua nó. Bạn phải đối mặt với nó, nắm lấy nó và sử dụng nó làm lợi thế của bạn.

Có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ mới và các chuyên gia bán hàng độc lập tràn vào thị trường hàng ngày. Một số tốt và hãy đối mặt với nó, một số thực sự tệ hại. Tôi biết điều đó, bạn biết điều đó và khách hàng tiềm năng của bạn cũng vậy.

Nhưng nếu bạn là một trong những người giỏi … một trong những doanh nghiệp nhỏ và chuyên gia bán hàng độc lập hiểu doanh nghiệp của bạn và thực sự muốn trở nên lớn mạnh … bạn có thể trở thành … nếu bạn đã làm việc này 20 năm hoặc 20 ngày.

Suy nghĩ thông thường là bạn phải rút kinh nghiệm và làm việc này trong thời gian dài. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh trên thị trường và có được lượng khách hàng ổn định trước khi bạn có thể bắt đầu nhận được một khoản lợi lớn … đó là POPPYCOCK!

Bạn có hai mươi năm để chờ đợi để bắt đầu kiếm tiền nghiêm túc?

Bạn có muốn đợi hai mươi năm trước khi bắt đầu kiếm được loại tiền mà bạn muốn kiếm?

Bạn có hai mươi năm để dành cho công việc này hàng ngày, bắt đầu sớm và kết thúc muộn mà không có thời gian để dành cho gia đình hoặc làm những việc bạn muốn làm?

Bạn có sẵn sàng đầu tư hai mươi năm và sự kiệt quệ về tinh thần trước khi bạn có thể hy vọng có được một cuộc sống thú vị, đơn giản và thịnh vượng không?

Bạn không cần phải làm như vậy!

Chúng tôi sẽ cho bạn biết bí mật để “Theo dõi nhanh” sự chờ đợi.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể vượt qua định kiến ​​tiêu cực ngay lập tức?

Đây là BÍ QUYẾT …

Trở thành một chuyên gia.

Mọi người xếp hàng chờ nói chuyện với các chuyên gia. Họ không chờ đợi để nói chuyện với một người bán hàng rong hoặc nhân viên bán hàng.

Để trở thành một chuyên gia, bạn cần viết báo cáo, sách hoặc tập sách nhỏ để hướng dẫn khách hàng của bạn. Cung cấp cho họ câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Quy luật tiếp thị hấp dẫn thứ ba cho các doanh nghiệp nhỏ sẽ tiết lộ một hệ thống có thể kinh doanh nhiều hơn trong một tháng theo đúng nghĩa đen so với các doanh nghiệp nhỏ khác và các chuyên gia bán hàng độc lập làm cả năm. Đây là công việc kinh doanh nghiêm túc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *