Tiếp thị – Doanh nghiệp nhỏ | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị – Doanh nghiệp nhỏ
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ngân sách tiếp thị, tiềm năng thu nhập, khu vực thị trường và kiến ​​thức đều đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một phương pháp tiếp thị. Các quyết định về ngân sách tiếp thị đưa ra một trở ngại lớn đối với nhiều chủ doanh nghiệp mới tại nhà và chủ doanh nghiệp nhỏ, hoặc thậm chí là chủ sở hữu “muốn trở thành”. Khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình vào năm 1981 (vâng tôi biết đó là tuổi của tôi), các lựa chọn tiếp thị miễn phí chỉ giới hạn ở bạn bè và gia đình, quảng cáo trên báo miễn phí, bảng thông báo, biển báo ven đường và tờ rơi. Ồ và cũng có tùy chọn thú vị là các cuộc gọi lạnh. Những phương pháp này đã hoạt động. Họ vừa mất thời gian, vừa bực bội vì tỷ lệ bị từ chối cao và giới hạn khu vực địa lý gần nhà bạn.

Ngày nay có rất nhiều trang mạng xã hội vươn ra phạm vi toàn thế giới. Một lần nữa đây là miễn phí hoặc chi phí cực kỳ thấp. Twitter, Facebook, MySpace, Squidoo và Linked-In là một vài trong số những cái phổ biến hơn. Dường như có một cái mới xuất hiện mỗi ngày. Bạn không chỉ có thể kết nối với nhiều người với tư cách cá nhân mà còn có rất nhiều nhóm thuộc mọi loại hình có thể tưởng tượng được. Video hiện đang chiếm sóng mạng xã hội Web 2.0. Video có thể được tải lên You-tube miễn phí và hiển thị trên trang web hoặc trên các trang web của bạn hoặc thậm chí được nhúng vào email của bạn.

Bước tiếp theo là phương tiện in: báo phân loại, quảng cáo hiển thị trên báo, tạp chí phân loại, quảng cáo hiển thị tạp chí và bưu thiếp là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có lịch in, giấy ghi chú in, bút và nhiều mặt hàng khác được in với thông tin liên hệ của doanh nghiệp, và thậm chí cả tài liệu quảng cáo. Thư thương mại không thường xuyên nhưng chúng cũng xuất hiện. Mẹo để thư, tài liệu quảng cáo và bất cứ thứ gì khác gửi đến trong phong bì là mở phong bì thay vì lấy một quả bom bổ nhào thẳng vào giỏ rác. Tôi đã thấy giấy màu, tem “khẩn cấp”, séc khuyến mại nhìn qua cửa sổ trong phong bì, và thậm chí cả tiền thật kèm theo để mọi người mở phong bì. Nếu phong bì vẫn được niêm phong, số tiền tiếp thị của bạn sẽ bị rơi và cháy.

Internet là tất cả các cơn thịnh nộ bây giờ. Google là con khỉ đột nặng 800 pound. Họ thống trị khu rừng và tiêu thụ thị phần sư tử. Yahoo, Bing, MSN và các công cụ tìm kiếm nhỏ hơn khác đang vấp phải bàn chải trong rừng để cố gắng đứng vững hoặc lý tưởng là đạt được một vài bước trên Google. Đây là kỷ niệm lần thứ mười một của Google; để ý hôm nay họ đánh vần Google là Googlle để vinh danh kỷ niệm 11 năm. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột thể hiện một đường cong học tập mạnh mẽ hơn và chi phí cao hơn cho tổng ngân sách tiếp thị. Yếu tố quan trọng trong việc trả tiền cho mỗi nhấp chuột là chọn các từ khóa được nhắm mục tiêu và nhúng chúng đúng cách vào một quảng cáo hấp dẫn. Khi họ nhấp vào quảng cáo, nó phải đưa họ đến một trang web với thông tin cụ thể được hứa hẹn trong quảng cáo. Sự liên quan là chìa khóa.

Yếu tố tiếp theo trong tiếp thị trả tiền cho mỗi nhấp chuột là thiết kế một trang web với đủ thông tin để thể hiện giá trị và vừa đủ âm mưu để lôi kéo họ điền vào thông tin liên hệ của họ. Các cuộc thảo luận về thiết kế trang web liên quan đến các chương, không phải một bài báo đơn lẻ. Bất kể bạn chọn hình thức tiếp thị nào, mục tiêu là nắm bắt thông tin liên hệ. Không sớm thì muộn bạn sẽ đi đến quyết định thiết kế trang web.

Chúc bạn tiếp thị vui vẻ. Nó thú vị, luôn thay đổi và là một cơ hội phát triển tuyệt vời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *