Tiếp thị đại lý bảo hiểm – Phương pháp tiếp cận 7 bước để tiếp thị đại lý bảo hiểm ngày nay | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị đại lý bảo hiểm – Phương pháp tiếp cận 7 bước để tiếp thị đại lý bảo hiểm ngày nay
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị đại lý bảo hiểm của bạn đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua; rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Hầu hết các khách hàng mới thuê chúng tôi đều có URL dưới 5 năm tuổi. Điều này cho thấy ngành đã thay đổi nhanh chóng và đáng kể như thế nào khi tiếp thị các đại lý của họ. Ngày nay, hầu hết người tiêu dùng sẽ sử dụng internet để tìm thông tin của bạn thông qua các thư mục khác nhau, kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và thậm chí cả phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể tự hỏi, “Tôi phải bắt đầu từ đâu?” Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách ngắn các cách để tăng sự hiện diện trên web của bạn và giành lại vị trí của bạn với tư cách là nhà tiếp thị đại lý bảo hiểm hàng đầu.

Bước 1: Cập nhật trang web của bạn

Nếu trang web của bạn có vẻ như chưa được cập nhật kể từ năm 1997, có lẽ đã đến lúc làm như vậy. Có nhiều tài nguyên để dễ dàng xây dựng một trang web như “WebSite Tonight” của GoDaddy hoặc các dịch vụ như Wix, sẽ giúp bạn có được một trang web đẹp bằng cách sử dụng các mẫu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các trang web sử dụng quá nhiều flash vì nó có thể cản trở khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bên cạnh lưu lượng truy cập trực tiếp.

Bước 2: Đầu tư vào SEO

Nếu bạn không quen với SEO nghĩa là gì (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), bạn có thể nên nói chuyện với ai đó về việc tối ưu hóa một trang web hiện có hoặc xây dựng cho bạn một trang web mới được tối ưu hóa ngay từ đầu. SEO là tất cả về việc nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền đến trang web của bạn. Ví dụ: nếu ai đó nhập “Cơ quan bảo hiểm Seattle”, bạn muốn trở thành đại lý mà Google hiển thị đầu tiên hoặc tối thiểu trên trang một. Nếu bạn không ở trang một, bạn đang bỏ lỡ gần 93% lưu lượng truy cập tìm kiếm.

Bước 3: Nhận Email Hosting

Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu khách hàng của chúng tôi vẫn sử dụng địa chỉ email tại các nhà cung cấp dịch vụ email như Yahoo và Hotmail, chẳng hạn như: “taber@hotmail.com”. Cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy rằng bạn là một doanh nghiệp thành lập bằng cách sử dụng các tài khoản email đã đăng ký miền. Hầu hết các công ty lưu trữ sẽ cung cấp miễn phí ít nhất một số ít trong số họ miễn phí với dịch vụ lưu trữ trang web của bạn, vì vậy hãy tận dụng. Khách hàng có nhiều khả năng mua hàng từ một đại lý thể hiện sự chuyên nghiệp trên mọi phương diện, bao gồm cả email của họ.

Bước 4: Chỉnh sửa danh sách địa phương của bạn

Trang web có rất nhiều thư mục. Có rất nhiều, bạn gần như không thể đi đến từng cái và cập nhật danh sách hoàn toàn. Hơn nữa, nó sẽ là một sự lãng phí thời gian. Truy cập những trang lớn như Yelp, Yahoo, Google Plus Pages, v.v. Hoàn thành danh sách trong 20 trang phổ biến nhất, đảm bảo rằng tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của bạn nhất quán trên tất cả chúng. Nếu bạn đánh vần Avenue trong một, không sử dụng AVE. trong cái khác. Nhiều liên kết thư mục hiện được coi như SPAM, vì vậy chúng không mang lại cho trang web của bạn bất kỳ độ tin cậy nào.

Bước 5: Trở nên xã hội

Truyền thông xã hội là xu hướng mới. Việc này có thể tốn thời gian, nhưng nó cho phép bạn có cơ hội giữ liên lạc với khách hàng hiện tại và đồng thời thu hút những khách hàng mới! Bắt đầu đơn giản bằng cách thiết lập một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn và thêm nội dung, tin tức, liên kết đến các bài báo khác, v.v., ít nhất một lần mỗi tuần. Truyền thông xã hội sẽ không sớm đi đến đâu, vì vậy đừng để đại lý của bạn bị tụt lại quá xa bằng cách không tham gia vào lĩnh vực mà hàng triệu người Mỹ đang trò chuyện này!

Bước 6: Cài đặt Analytics trên trang web của bạn

Google cung cấp một công cụ to lớn để theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn được gọi là Google Analytics. Công cụ này cho phép bạn xem những từ khóa mà mọi người đang sử dụng khi họ tìm thấy trang web của bạn. Nếu bạn thấy rằng trang web của mình không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, công cụ này có thể giúp bạn tinh chỉnh nó để bạn có thể tận dụng lưu lượng truy cập tìm kiếm. Hơn nữa, Google có một công cụ từ khóa để bạn có thể tìm kiếm các cụm từ trước khi tối ưu hóa trang web của mình. Nếu bạn đã thuê ai đó cho bước 2, họ nên lo việc này!

Bước 7: Gửi Bản tin Cơ quan Điện tử

Lý do số 2 khiến khách hàng bỏ đại lý bảo hiểm là vì họ chưa nghe ý kiến ​​của bạn! Hãy ngăn chặn sự tiêu hao của nó bằng cách trao đổi với khách hàng của bạn về các sản phẩm mới, thành viên nhóm mới tại đại lý của bạn, các sự kiện địa phương, tổ chức từ thiện địa phương mà bạn đang làm việc hoặc bất kỳ tin tức nào khác. Nếu bạn không giao tiếp với khách hàng hiện tại của mình, thì một người khác cũng vậy. Bản tin điện tử có giá khoảng 0,02 đô la cho mỗi email. Hầu hết các hệ thống quản lý đại lý và một số nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp bạn sắp xếp các địa chỉ email đã thu thập của mình. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, khoảng 1.000 đô la cho mỗi lần gửi thư, hãy cân nhắc gửi bản tin hàng quý. Một số nhà cung cấp dịch vụ email cần xem xét là: MailChimp và ConstantContact.

Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu tiếp thị đại lý của mình thành công!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *