Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm và Điểm nhấn của nó trong Chiến lược Tiếp thị Trực tuyến của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm và Điểm nhấn của nó trong Chiến lược Tiếp thị Trực tuyến của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người Úc sử dụng Internet để tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ.

Vậy làm cách nào để dẫn mọi người đến trang web doanh nghiệp của bạn

Có một số yếu tố trong tiếp thị trực tuyến thành công.

Một trong những thành phần quan trọng nhất là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên công việc SEO có thể mất 6-9 tháng để phát huy hết tác dụng. Đây là lúc Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) phát huy tác dụng.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm là gì?

Khi thực hiện tìm kiếm trên Google, bạn có thể nhận thấy một số danh sách ở đầu và bên cạnh trang, thường nằm trong các bảng có màu khác. Đây là những quảng cáo trả tiền … và đó … về cơ bản …. là SEM – danh sách trả tiền.

Làm thế nào nó hoạt động?

Để có được một danh sách trả tiền, bạn phải đặt giá thầu cho một cụm từ tìm kiếm nhất định. Mỗi khi ai đó nhấp vào danh sách trả tiền của bạn, bạn sẽ bị tính phí giá thầu của mình. Bạn cũng có tiếng nói về số tiền bạn chi tiêu mỗi ngày. Đây được gọi là Pay Per Click. Cụm từ tìm kiếm của bạn càng phổ biến, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn. Ví dụ, cụm từ tìm kiếm “Financial Services Sydney”, sẽ đắt hơn nhiều so với “Snow Skis Darwin”.

Nó có đáng không?

Theo nguyên tắc chung, chúng tôi không đề xuất SEM cho chiến lược tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều người sử dụng danh sách ‘không phải trả tiền’ (không phải trả tiền) hơn so với danh sách trả phí. Và nó có thể được chứng minh là đắt tiền. Vì vậy, chúng tôi tin rằng việc cải thiện danh sách ‘hữu cơ’ bằng cách sử dụng SEO sẽ hiệu quả hơn về chi phí.

Luôn luôn có một ‘nhưng’

Ngoại lệ đối với quy tắc chung của chúng tôi, là việc sử dụng SEM trong giai đoạn đầu của một chương trình SEO. Nếu bạn cần hiển thị trực tuyến nhanh chóng, SEM là một cách đảm bảo trang web của bạn được nhìn thấy, cho đến khi các hiệu ứng của chương trình SEO của bạn bắt đầu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *