Tiếp thị cho thế hệ X có thể thú vị và bổ ích | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị cho thế hệ X có thể thú vị và bổ ích
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị cho Thế hệ X, còn được gọi là Thế hệ X, đang trở thành một ngành ngày càng lớn. Cũng giống như những Baby Boomers trước họ, tuổi trẻ, sức khỏe và lối sống năng động là điều quan trọng hàng đầu. Sinh ra từ những năm 1965 đến 1980, Thế hệ X có tham vọng, có học thức, độc lập, hạnh phúc và lấy gia đình làm trung tâm, theo ấn phẩm năm 2011 “Báo cáo Thế hệ X”, dựa trên các cuộc khảo sát hàng năm được sử dụng trong “Nghiên cứu dọc về thanh niên Hoa Kỳ . ” Kể từ khi họ bước vào độ tuổi 30, 40 và 50, từ “nghỉ hưu” bắt đầu ăn sâu vào ý thức của họ.

Khi so sánh với các thế hệ trước, chẳng hạn như Baby Boomers và The Silent Generation of WWII, Thế hệ X đại diện cho một thế hệ không đồng nhất hơn nhiều. Họ đang thể hiện rất nhiều sự đa dạng về các khía cạnh như giai cấp, dân tộc, chủng tộc, tôn giáo và khuynh hướng tình dục. Nhóm này thực sự đã đưa toàn bộ thế giới vào Thế kỷ 21, và tiếp thị cho Thế hệ X là một trò chơi bóng hoàn toàn mới. The Boomers, những người lớn lên trong khoảng thời gian tương đối hoang dã và nổi loạn của những năm 60 và 70, rất coi trọng tính tự phát; Mặt khác, Gen Xers lại có xu hướng muốn mọi thứ được vạch ra cho họ; họ yêu thích sự thành công và đạt được thu nhập cao, nhưng họ muốn có một phương pháp sao chép / dán nhiều hơn, với những kết quả đã được chứng minh mà họ có thể dễ dàng tin tưởng và làm theo.

Ngoài ra, không giống như những Boomers coi trọng tính tự phát trong nhiều việc họ làm, đám đông Gen X muốn mọi thứ được vạch ra cho họ. Họ thích nghe, “Hãy làm điều này và bạn sẽ nhận được điều đó.” Do đó, khi tiếp thị đến thế hệ x, hãy đảm bảo cấu trúc ngắn gọn, trình bày rõ ràng theo trình tự hợp lý và các bước ngắn gọn. Gen Xer chắc chắn là một nhóm rất có ý thức về phẩm chất; vì họ cũng có xu hướng hơi hoài nghi, nên bất kỳ ai hy vọng có thể tán tỉnh họ đều phải làm như vậy với các sản phẩm thực sự có chất lượng tốt. Ngoài ra, phương pháp tiếp thị phải nhất quán và chân thực, vì họ có thể phát hiện rởm đi một dặm.

Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, theo thống kê Thế hệ X có trình độ học vấn cao nhất khi xét theo nhóm tuổi hoặc khối. Điều này đã được đưa ra trong Bản tóm tắt thống kê năm 2009 của Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, khẳng định sự đánh giá cao của họ về sự hài hước tốt trong tiếp thị và tình yêu của những “trải nghiệm” mà họ thưởng thức. Họ đang tìm kiếm các hoạt động khơi dậy cảm giác phiêu lưu, kích thích tinh thần và niềm đam mê của họ.

Tiếp thị cho Thế hệ X có thể hiệu quả hơn nhiều khi người ta hiểu rằng nhóm này dường như có sự cân bằng tuyệt vời khi họ xem vai trò của công việc và vai trò trong cuộc sống của họ. Họ chắc chắn mong đợi có nhiều thời gian chất lượng ngoài nơi làm việc của họ. Mặc dù việc kiếm được một mức lương cao thúc đẩy họ và ” làm giàu nhanh chóng ” hấp dẫn họ, họ quan tâm nhiều hơn đến việc phát triển các bộ kỹ năng mạnh mẽ giúp họ đạt được hiệu quả tối đa trong công việc. Gen Xers đang tìm kiếm những giờ làm việc phù hợp để cho phép họ tự do theo đuổi nhiều sở thích cuộc sống mà họ đã phát triển theo thời gian.

Một điểm cuối cùng trong việc tiếp thị hiệu quả cho Thế hệ X là điều này; họ có tiền để mua những sản phẩm đắt tiền, chất lượng hàng đầu và họ biết giá trị của việc sở hữu thứ gì đó sẽ tồn tại tốt trong tương lai. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng họ đang truyền những đặc điểm xuất sắc này vào cuộc sống của con cái họ, điều này sẽ làm cho tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *